Trang chủ Xem Bói Chỉ Tay Xem bói chỉ tay đường tình cảm

Xem bói chỉ tay đường tình cảm

0
Chia sẻ

XEM BÓI CHỈ TAY ĐƯỜNG TÌNH CẢM

Mỗi người đều có một đường tình cảm của riêng mình, chỉ cần nhìn vào đường chỉ tay tình cảm là có thể biết được chuyện tình cảm, hôn nhân của bạn sẽ đi tới đâu. Để hiểu rõ hơn thì mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thật kỹ xem bói chỉ tay đường tình cảm nhé.

1: Đường tình cảm dài, hướng lên trên

– Nếu những người nào sở hữu đường tình cảm dài mà hướng lên trên thì cho thấy đây là những người rất cố gắng khi đối mặt với chuyện tình cảm, hơn nữa còn có thể đón nhận khuyết điểm của đối phương. Nếu ở phần cuối chia thành hai hoặc ba nhánh thì gọi là đường tình yêu hạnh phúc, hai đường biểu thị tình cảm của hai người rất đẹp, ba đường cho biết không chỉ là tình cảm đẹp mà cuộc sống cũng rất sung túc. Ngược lại, nếu đường Tình cảm hướng xuống, đứt nét đều cho thấy tình cảm không thể tiến triển thuận lợi, hơn nữa còn có người thứ ba xen vào, cho nên khó mà có được cuộc hôn nhân mỹ mãn.

Xem bói chỉ tay đường tình cảm

2: Đường hôn nhân sâu dài, có một hoặc hai đường song song

– Trong trường hợp nếu đường hôn nhân của bạn có đặc điểm sâu dài mà có một hoặc hai đường song song thì đó là dấu hiệu cho thấy bạn là người sẽ có được một cuộc sống hôn nhân khá viên mãn, sống rất hạnh phúc.

3: Đường hôn nhân bị đứt

– Nếu đường hôn nhân của bạn bị đứt thì đó là dấu hiệu không lành cho chuyện tình hôn nhân của bạn, cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ bị trắc trở, đứt gánh giữa đường, bạn sẽ phải ly hôn. Đường Hôn nhân là do nhiều đường nhỏ tố thành cho thấy trong cuộc đời không có mối tình hoàn chỉnh, hôn nhân bị dao động liên tục, cho dù có kết hôn thì tình cảm cũng lạnh nhạt vô cùng, dẫn tới cuối cùng cũng phải ly hôn. Đường Hôn nhân nông, mò cho thấy đây là người không mong muốn đi đến hôn nhân, cho dù có miễn cưỡng kết hôn cũng không thể có hạnh phúc.

Xem bói chỉ tay đường tình cảm

4: Đường hôn nhân có vân đảo

– Nếu nhìn trong đường hôn nhân của bạn có vân đảo thì cho thấy có trắc trở trong cuộc sống tình cảm, nếu vân đảo nằm ở đầu đường Hôn nhân cho thấy có thể phá được trở ngại, cuối cùng cũng có mối nhân duyên mỹ mãn, nếu vân đảo nằm ở cuối đường Hôn nhân thì khoảng cách không thể hóa giải được, cuối cùng cũng phải chia tay. Đường Hôn nhân phân nhánh cho biết quan hệ sau hôn nhân xuất hiện sự rạn nứt, hoặc hai người phải ở hai nơi khác nhau. Đường Hôn nhân hướng xuống cho biết tình cảm sau hôn nhân hoặc tình trạng sức khỏe đều không tốt.

5: Đường Tình cảm có chỗ khuyết lại đứt nét liên tiếp

– Đường Tình cảm có chỗ khuyết lại đứt nét liên tiếp cho thấy chuyện tình cảm không ổn định, khi vừa mới bắt đầu rất thuận lợi, nhưng lại bị những nhân tố bên ngoài quấy rối mà dẫn tới kết cục tất phải chia tay. Về mặt hôn nhân cũng dễ bị ly hôn, ly thân, hoặc người bạn đời gặp biến cố, thậm chí còn sinh ly tử biệt, nhưng có thể được tái hôn.

6: Đường Hỗn nhân rõ nét hướng xuống giao chạc

– Đường Hôn nhân rõ nét hướng xuống giao chạc chính là đường Hôn nhân không những hướng xuống mà còn xuyên ngang qua đường Tình cảm tạo thành hình chạc. Người có bàn tay này về mặt hôn nhân sẽ phải thất vọng vô cùng, đối tượng qua lại với họ về mọi mặt đều không hợp, dễ xảy ra tranh chấp, cãi vã, về mặt tình cảm càng ngày càng xa cách, thậm chí có thể sẽ ly hôn, ngoài ra còn cho biết người bạn đời cũng có thể gặp bất trắc.

Xem bói chỉ tay đường tình cảm

7: Phía cuối đường Trí tuệ có đường phân nhánh

– Phía cuối đường Trí tuệ có đường phân nhánh cho thấy cá tính quá mạnh, không thích bị người khác ràng buộc, về mặt tình cảm họ cũng thường muốn khống chế đối phương, vì vậy mà có nhiều chuyện không vui. Nếu sau khi kết hôn mà không kịp thời duy trì quan hệ hai bên để hiểu về nhau nhằm cải thiện mối quan hệ thì e rằng mâu thuẫn sẽ ngày một lớn, cuối cùng dẫn tới rạn nứt hôn nhân.

8: Đường Hôn nhân phức tạp mà rối

– Đường Hôn nhân phức tạp mà rối cho thấy đời sống tình cảm rất rối ren, đồng thời cũng qua lại với rất nhiều người, hơn nữa đều có những mối quan hệ tình dục. Người này thường rơi vào những cuộc tình tay ba, sẽ có tình trạng thay đổi người bạn đời. Sau khi kết hôn người này sẽ không thể an phận thủ thường, thường chơi bời phóng túng bên ngoài, họ có thể kết hôn nhiều lần.

Xem bói chỉ tay đường tình cảm

Trên đây là tất cả thông tin về xem bói chỉ tay đường tình cảm. Hãy xòe bàn tay ra tự xem cho bản thân chuyện tình cảm, hôn nhân có hạnh phúc không nhé.