Trang chủ Xem Bói Xem bói chỉ tay đường công danh sự nghiệp đúng 99%

Xem bói chỉ tay đường công danh sự nghiệp đúng 99%

0
Chia sẻ
Xem bói chỉ tay đường công danh sự nghiệp đúng 99%
Rate this post

XEM BÓI CHỈ TAY ĐƯỜNG CÔNG DANH SỰ NGHIỆP ĐÚNG 99%

Bạn muốn biết đường công danh, sự nghiệp của mình trong tương lai sẽ như thế nào ? Có một cách sẽ giúp bạn biết trước tương lai đường công danh, sự nghiệp của bạn đấy. Xem chỉ tay sẽ có độ chính xác 99% đấy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bói chỉ tay qua đường công danh, sự nghiệp của bạn nhé.

1: Đường công danh đơn

– Đường công danh có hình dáng rõ ràng, không bị các đường chỉ tay khác lẫn vào thì chứng tỏ đây là một tướng tay tốt. Người mà sở hữu được bàn tay này thì thường là những người rất thông minh, giỏi gian và đặc biệt là có tài hùng biện. Người này gặp rất nhiều thuận lợi và may mắn trong thường ngày.

Xem bói chỉ tay đường công danh sự nghiệp đúng 99%

2: Có nhiều đường công danh

– Lòng bàn tay xuất hiện nhiều đường công danh cho thấy đây là những người rất có tài năng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong cuộc sống họ có rất nhiều lựa chọn. Đây thường là những người tự tin, tài giỏi, có năng lực thích nghi tốt trong mọi hoàn cảnh, tình huống.

– Họ hành động cẩn trọng, sáng suốt, giải quyết tốt mọi công việc được giao, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Những người này thường rất thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

– Tính cách tuy có lúc khá trẻ con, tâm tính cao ngạo, không chịu thua kém song họ lại là người rất có trách nhiệm, có thể đảm nhận các chức vụ cao trong công việc.

3: Bàn tay không có đường công danh

– Trên bàn tay không xuất hiện đường vân này cho thấy đây là người không có gì nổi trội, thành tích bình thường, cuộc sống bình thường. Họ thường là những người sống giản dị, không có ước mơ cao sang, quyền quý nên họ không có tinh thần phấn đấu vươn lên.

– Những người này rất dễ thỏa mãn, họ chỉ cần một cuộc sống bình thường, không mấy lo lắng tới vấn đề chi tiêu, cuộc sống an nhàn không quá vất vả là những điều mà họ hướng tới.

– Trong cuộc sống những người này thường gặp phải khá nhiều khó khăn, thành công đối với họ không quá quan trọng.

4: Đường chỉ tay có nhiều có nhiều đường vân khác chèn lên ngang, chéo, dọc

– Những người này có tham vọng nhưng năng lực không đủ, hay phải chịu nhiều vất vả trong cuộc sống. Phải rất khó khăn mới có một công việc như ý muốn.

– Họ có sự cố gắng chăm chỉ nhưng hay gặp phải những vướng mắc, rắc rối nên công việc cũng không mấy thuận lợi, cơ hội thăng tiến khó tới. Luôn phải lo lắng về vấn đề tiền bạc dẫn tới sức khỏe không tốt.

Xem bói chỉ tay đường công danh sự nghiệp đúng 99%

5: Đường công danh dài

– Đường công danh càng dài thì càng gặp nhiều may mắn. Những người có tướng bàn tay như thế này thường gặp rất nhiều vận may trong công việc cũng như trong đời sống. Sự nghiệp phát triển có nhiều mối quan hệ trong cuộc sống.

– Gặp khó khăn có quý nhân xuất hiện và giúp đỡ, gia đình hạnh phúc, sau kết hôn được hưởng phúc từ con cái.

6: Đường công danh mất dần tại gò Thủy Tinh

– Đây là tướng tay rất xấu, ngụ ý chủ nhân của nó sẽ gặp nhiều thất bại trên con đường sự nghiệp, nếu làm đầu tư kinh doanh thì có thể dẫn tới tình trạng hao tài tốn của, tiền mất tật mang. Nếu làm công ăn lương thì có thể phải chịu tiếng oan thay người khác.

7: Đường công danh sâu đậm, rõ ràng và tươi hồng

– Những người này tài giỏi, tính cách quyết đoán biết nắm bắt thời cơ, rất có tố chất làm lãnh đạo. Họ tự tin, có danh tiếng tốt nên cũng sẽ rất thuận lợi nếu tham gia vào con đường chính trị.

– Vận số của những người có đường chỉ tay kiểu này rất tốt, dễ dàng thành công trong mọi việc. Trong cuộc sống được mọi người kính trọng và có danh tiếng tốt.

8: Đường chỉ gợn sóng

– Tính cách không quyết đoán khó thành đại sự. Đây là những người không thể giao những trọng trách lớn cho họ được. Là người mềm yếu, không tự tin nên dễ bỏ qua cơ hội. Công việc bình thường, không có gì nổi bật.

– Tuy vậy lại rất hạnh phúc trong hôn nhân gia đình.

Xem bói chỉ tay đường công danh sự nghiệp đúng 99%

9: Đường vân bắt đầu từ gò Thái Âm

– Đây là những người rất hay mơ mộng, giàu tính sáng tạo, yêu thích văn chương thích hợp với các công việc như viết sách, dịch sách, tiểu thuyết gia,…

– Nếu có tài năng thì họ nhất định sẽ rất nổi tiếng và thành công trong công việc, có danh tiếng tốt.

– Những người có đường chỉ tay này thường sức khỏe không tốt, nên thường xuyên đi kiểm tra, khám thường xuyên, chăm chỉ tập thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe.

Trên đây là những thông tin về bói chỉ tay qua đường công danh sự nghiệp mà bạn nên biết. Nhưng đường quá lo lắng nhé, vì đường chỉ tay 6 tháng đổi một lần. Bạn hãy thật cố gắng để thay đổi vận mệnh.