Trang chủ Xem Bói Chỉ Tay Xem bói chỉ tay 9 đặc điểm có số giàu có cả...

Xem bói chỉ tay 9 đặc điểm có số giàu có cả đời

0
Chia sẻ

XEM BÓI CHỈ TAY 9 ĐẶC ĐIỂM CÓ SỐ GIÀU CÓ CẢ ĐỜI

Bạn có biết rằng chỉ cần xem các đường chỉ tay là có thể biết được bạn có số giàu có. Chỉ cần bàn tay bạn xuất hiện 9 đường chỉ tay sau đây là bạn sẽ có số nhiều tiền lắm của đấy. Để biết rõ hơn 9 đường chỉ tay đó là những đường nào thì mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thật kỹ xem bói chỉ tay 9 đặc điểm có số giàu có cả đời nhé.

1. Vân Tài vận

– Vân tài vận chính là đường vân nằm ngay dưới ngón tay đeo nhẫn kéo dài theo phương thẳng đứng xuống phía lòng bàn tay. Nếu những ai sở hữu được vân tài vận này thì cho thấy đây là những người có tài kinh doanh buôn bán rất thuận lợi, mua may bán đắt. Vì thế những người có đặc điểm trên nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh thì tiền tài vô như nước, dồi dào mãi không cạn. Ngoài ra những người này còn rất tài giỏi trong các lĩnh vực giao dịch tài chính khác rất tốt. Vì thế chẳng mấy chốc mà trở nên giàu có, tiền vô như nước.

Xem bói chỉ tay 9 đặc điểm có số giàu có cả đời

2: Vân hình chữ 井 (Tỉnh)

– Ngay trên gò Mộc Tinh dưới ngón tay trỏ có vân hình chữ井 (Tỉnh) hoặc chữ 十 (Thập)… cho biết chủ nhân của bàn tay này có sức ảnh hưởng lớn trong sự nghiệp. Do đó những người có bàn tay đặc điểm trên luôn gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp, tài phúc trong cuộc đời.

3: Vân Hào trạch

– Vân Hào trạch hay còn gọi là vân Kim phòng tử, nằm phía dưới ngón tay đeo nhẫn. Những người có đặc điểm vân Hào Trạch thì có số may mắn về tài lộc, luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, phát tài phát lộc, cơ hội kiếm tiền rất nhiều, dễ kinh doanh xuyên ngành, sở hữu công ty hoặc tập đoàn lớn…chính vì thế tiền tài vô như nước đối với những người này.

4: Vân Công ấn

– Sở dĩ có tên là vân Công ấn vì nó có hình dạng như chiếc ấn tròn dùng để đóng dấu trong công việc.

– Những người có vân Công Ấn cho biết đây là những người rất thích hợp làm việc trong các cơ quan chính phủ nhà nước hoặc những việc có liên quan, tiếp xúc với bộ máy cấp cao của nhà nước. Vì thế học luôn có một cuộc sống an nhàn, giàu sang phú quý. Đặc biệt đa số những người này thường có rất nhiều vợ đấy. Nếu thấy trên bàn tay mình có vân Công Ấn thì hãy chọn cho mình học những ngành liên quan đến cơ quan nhà nước nhé, sẽ rất thành công đấy.

5: Vân Tổ vệ

– Vân Tổ vệ hay còn gọi là Tổ tí, nằm ở vị trí nối giữa Khảm cung và đường chỉ tay Sự nghiệp, có nghĩa là được tổ tiên che chở, hậu thuẫn. Đa phần những người này giàu có, tiền vô như nước là do tài sản của cải của tổ tiên để lại, họ phấn đấu để trở nên giàu có hơn.

6: Vân hình sao

– Vân hình sao là một đặc điểm rất hiếm gặp đấy. Nếu trên bàn tay có vân hình sao nằm ngay gò Thủy Tinh bên dưới ngón tay út là dấu hiệu phát tài bất ngờ, dù là nguồn chính tài hay phụ tài đều tăng đột biến. Ngoài ra, con cái của người này cũng có tài vận tốt, cuộc sống sung túc, giàu có. Theo đó, người này được hưởng phúc lộc con cháu khi về già.

Xem bói chỉ tay 9 đặc điểm có số giàu có cả đời

7: Vân hình chữ 田 (Điền)

– Nếu trên đường chỉ tay Sự nghiệp và cạnh đường Sinh mệnh có vân hình chữ 田 (Điền) là dấu hiệu cho thấy mệnh chủ thích hợp với những ngành nghề như bất động sản, khoáng sản hoặc làm luật sư, chuyên gia tư vấn, chuyên viên đào tạo…cũng dễ phát tài phát lộc, hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý.

Xem bói chỉ tay 9 đặc điểm có số giàu có cả đời

8: Vân đen

– Thoạt nhìn vân đen này giống như nốt ruồi đen, tuy nhiên nó có kích thước lớn hơn nhiều so với nốt ruồi. Người có vân đen dễ phát tài phát lộc, số mệnh cũng giàu sang phú quý. Tuy nhiên, khi nắm bàn tay một cách tự nhiên, vân đen này phải nằm gọn trong lòng bàn tay, nếu lộ ra ngoài sẽ không tốt.

9: Vân Ngộ quý

– Vân Ngộ quý có nghĩa là gặp được quý nhân phù trợ. Trên bàn tay, đường vân này bắt đầu từ vị trí giao giữa Càn Cung và đường chỉ tay Sự nghiệp.

– Người có vân Ngộ quý thường giỏi giao tiếp, cuộc sống gia đình hòa thuận, nhân duyên tốt, dễ gặp được người tương trợ, giúp sức cho sự nghiệp nên tiền đồ sáng lạng, công thành danh toại, dễ phát tài phát lộc. Trong cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn nên rất dễ kiếm ra tiền.

Trên đây là tất cả những thông tin về xem bói chỉ tay 9 đặc điểm có số giàu có cả đời. Hãy tự xem mình có những đặc điểm như trên không nhé. Hãy cố gắng thật nhiều thì thành công sẽ luôn đến với bạn.