Trang chủ Xem Bói Chỉ Tay Xem bói các cung bát quái để biết ý nghĩa

Xem bói các cung bát quái để biết ý nghĩa

0
Chia sẻ

XEM BÓI CÁC CUNG BÁT QUÁI ĐỂ BIẾT Ý NGHĨA

Trên bàn tay của bạn có các cung bát quái, mỗi cung sẽ đem lại cho chúng ta những ý nghĩa khác nhau, những đặc điểm khác nhau trên cung này sẽ cho ta biết những ý nghĩa khác nhau. Để hiểu rõ hơn thì mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thật kỹ về xem bói các cung bát quái để biết ý nghĩa của chúng nhé.

1: Cung Càn

– Nếu khu vực này nổi lên trên bàn tay, cho thấy người này thông biến linh hoạt, khả năng suy nghĩ tốt, có thể phân tích được nhiều loại thông tin thỏa đáng, hoàn thiện lý tưởng của mình. Ngược lại, nếu bộ phận này lõm xuống cho thấy không có quan niệm văn hóa, không hiểu biết, nói chung họ là người suy nghĩ rối rắm.

Xem bói các cung bát quái để biết ý nghĩa

2: Cung Cấn

– Nếu khu vực này trên bàn tay nổi cao lên cho thấy nhu cầu tình cảm mãnh liệt, có thể khống chế được dục vọng với người khác, tình cảm phân minh; đối với những đồ vật mà mình yêu thích thường chiếm hữu cho riêng mình, họ không thể khống chế được bản thân. Ngược lại, nếu khu vực này lõm sâu, về mặt tình cảm sẽ xuất hiện thái độ lúc nóng lúc lạnh, chỉ để thỏa mãn bản thân mình, còn đối với những người xung quanh thì lạnh nhạt vô tình, thậm chí đối với chuyện quan hệ nam nữ cũng cảm thấy không có hứng thú.

3: Cung Tốn

– Nếu bộ phận này trên bàn tay nổi cao biểu thị là người thông minh bẩm sinh, tài hoa, rất thích được thu nạp kiến thức, có thể vận dụng tài năng của mình vào công việc mưu sinh kiếm lời, khi giao tiếp với mọi người thông thường cũng có thể là người hào phóng, lãng mạn, vì vậy họ khiến cho mọi người xung quanh đều có ấn tượng rất tốt. Ngược lại, nếu bộ phận này lõm sâu xuống cho thấy người này sẽ xử lý công việc tiêu cực, bận rộn qua ngày, làm việc không có hiệu quả, về cơ bản không có gì thành công, thường vì sức ép kinh tế mà làm khổ bản thân và bạn bè xung quanh.

Xem bói các cung bát quái để biết ý nghĩa

4: Cung Khốn

– Nếu bộ phận này trên bàn tay nổi cao lên biểu thị là người trí tuệ, dí dỏm, thiên về những công việc tính toán và làm kinh doanh, khoa học, dễ đạt được địa vị, danh tiếng tốt, được mọi người kính trọng. Nếu bộ phận này lõm sâu xuống cho thấy đây là người không thích tiến thủ, chỉ thích an phận hưởng cuộc sống an nhàn mà không muốn hành động cụ thể. Mặc dù rất thông minh, nhưng họ cũng không làm được chuyện gì có tầm ảnh hưởng lớn.

5: Cung Khảm

– Nếu vị trí này trên tay nổi cao lên cho thấy có thể nhận được sự che chở của tổ tiên, từ nhỏ được học tập trong môi trường tốt, gia cảnh tốt, kinh tế gia đình ổn định, sau khi lớn lên cũng có vị trí nhất định trong xã hội. Nhưng nếu bộ phận này lõm hẳn xuống thì cho thấy tội tiên phá sản, gia đạo trung bình, thời thơ ấu chịu nhiều vất vả, chỉ dựa vào bản thân, không có cơ hội được học hành, những khó khăn vấp phải và nỗi dằn vặt sẽ nhiều hơn người bình thường.

Xem bói các cung bát quái để biết ý nghĩa

6: Cung Chấn

– Nếu bộ phận này trên bàn tay nổi cao lên biểu thị là người vui vẻ, lạc quan, giàu tinh thần tiến thủ, thiên về tổng kết kinh nghiệm vượt qua cửa ải khó khăn, đồng thời có thể trong công việc thực tế hằng ngày đã tích lũy được tiềm lực nhất định, đặc biệt là chú ý tới người khác giới. Ngược lại, nếu vị trí này lõm sâu xuống cho thấy cá tính bảo thủ, làm việc do dự, không dứt khoát, thường để mất cơ hội tốt, đặc biệt là khi gặp phải chuyện tình cảm bị tổn thương thời gian hồi phục thường khá dài.

7: Cung Ly

– Nếu bộ phận này trên bàn tay nổi cao lên biểu thị là người được học hành từ nhỏ, trong các kỳ thi chuyển cấp. chuyển lớp luôn đầu đứng hàng đầu, sau khi trưởng thành có khả năng và sự nghiệp nhất định, hơn nữa họ rất tích cực phát triển công việc, có khả năng thăng quan tiến chức, tiếng tăm vang xa, đồng thời còn có thể tìm được một người bạn đời phù hợp, hôn nhân vì thế hạnh phúc mỹ mãn. Nhưng nếu bộ phận này lõm sâu xuống cho thấy bản tính lãnh đạm, không thích giao du với người khác. Vì vậy mà họ thường ít có quý nhân phù trợ, hôn nhân cũng gặp nhiều sóng gió.

Xem bói các cung bát quái để biết ý nghĩa

8: Cung Đoài

– Nếu bộ phận này trên bàn tay nổi cao biểu thị là người có sức khỏe dồi dào, tính tình nóng vội, có lòng tin ứng phó với mọi chuyện, đối với những người xung quanh cũng ôn hòa, thân thiện, đối phương gặp khó khăn hoạn nạn họ cũng muốn giơ tay giúp đỡ, đối đãi với con cái không tính toán, không mong được báo đáp. Nếu bộ phận này lõm sâu xuống cho thấy thái độ tiêu cực, không xông xáo, gặp chuyện là trốn chạy, yêu cầu với người khác rất cao, hơn nữa ngay chính con cái mình họ cũng không hề quan tâm, tình cảm lạnh nhạt.

Trên đây là tất cả những thông tin về xem bói các cung bát quái để biết ý nghĩa. Hãy tự xem cho bản thân mình có đúng như vậy không nhé.