Trang chủ Xem Bói Chỉ Tay Xem bói bàn tay có khả năng làm lãnh đạo

Xem bói bàn tay có khả năng làm lãnh đạo

0
Chia sẻ

XEM BÓI BÀN TAY CÓ KHẢ NĂNG LÀM LÃNH ĐẠO

Bạn là người có khả năng làm lãnh đạo hay không ? Chỉ cần xem chỉ tay của bạn là có thể biết được bạn có khả năng hay không đấy. Khả năng lãnh đạo của con người là do trời sinh. Nếu thông qua việc xem bói chỉ tay, biết được bản thân mình có khả năng làm lãnh đạo, sau đó chịu khó rèn luyện tu dưỡng bản thân thì tương lai nhất định sẽ có cơ hội thể hiện năng lực. Để tìm hiểu rõ hơn thì mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thật kỹ về xem bói bàn tay có khả năng làm lãnh đạo này nhé.

1: Ngón tay cái to và thô

– Những người nào đang sở hữu ngón cái to và thô là những người có ý chí rất kiên định, nếu chưa đạt được mục đích của họ thì họ sẽ không bao giờ buông tay cho dù gặp bất cứ khó khăn nào. Tính tình của những người này khá cứng rắn, không bị ảnh hưởng bởi tình cảm. Vì thế những người này rất thích hợp làm lãnh đạo, có như thế mới đưa cả một tập thể, một dân tộc đi lên.

 

Xem bói bàn tay có khả năng làm lãnh đạo

2: Ngón tay trỏ dài và thẳng

– Những người có đặc điểm ngón tay trỏ dài và thẳng là những người rất ghét bị người khác ra lệnh, lúc nào cũng muốn mình là người ra lệnh cho người khác. Đây là những người thuộc tuýp người tự tôn và vô cùng mạnh mẽ. Luôn luôn nuôi hy vọng nắm quyền lãnh đạo trong tay. Chính vì thế họ luôn luôn cố gắng từng ngày để đạt được mục đích của bản thân.

Xem bói bàn tay có khả năng làm lãnh đạo

3: Hai tay cứng rắn, nhiều đường chỉ tay nhưng không loạn

– Trong trường hợp bàn tay của bạn cứng rắn và nhiều đường chỉ tay nhưng không loạn là những người có tính nhẫn nại lớn, luôn luôn phấn đấu hết sức, nỗ lực hết sức. Người có nhiều đường chỉ tay mặc dù có chút vấn đề thần kinh, nhưng nếu những đường chỉ tay này lại không loạn thì đây là người có khả năng giải quyết vấn đề rất tốt. Đặc biệt là đường Vận mệnh hoặc đường Công danh có nhiều đường chỉ cắt dọc từ trên xuống, báo hiệu là người tinh lực dồi dào, vận thế mạnh mẽ, thích hợp làm lãnh đạo.

Xem bói bàn tay có khả năng làm lãnh đạo

4: Đường Tình cảm kéo dài đến gò Mộc tinh

– Xòe bàn tay ra xem thử đường tình cảm của mình như thế nào, nếu đường tình cảm kéo dài đến gò mộc tinh thì cho biết rằng những người này có ý thức cái tôi vô cùng mạnh mẽ, luôn luôn hy vọng bản thân sẽ nắm bắt được tất cả, có thể họ khống chế được tình cảm rất tốt. Những đặc điểm trên cho thấy những người này rất thích hợp để làm một người lãnh đạo mạnh mẽ.

5: Bàn tay hình chữ M

– Người có đường chỉ tay hình chữ M được cho là những người rất có tài, có khả năng thiên bẩm đặc biệt, trực giác tốt và đặc biệt là một đối tác tuyệt vời trong bất kỳ mối quan hệ kinh doanh nào. Trên thực tế, đường chỉ tay hình chữ M được hình thành từ các đường chỉ tay: tam đạo, sinh đạo và trí đạo. Các chuyên gia Nhân tướng học cho biết rằng, số lượng người có đường chỉ tay này rất hiếm có, do đó học trở thành dấu hiệu của người đặc biệt và có những tài nhất định. Rất nhiều người tìm hiểu Đường chỉ tay hình chữ M có ý nghĩa gì vì bản thân họ có hoặc người thân, bạn bè của họ có dấu hiệu này.

– Sau những nghiên cứu về Nhân tướng học cũng như các lĩnh vực liên quan thì câu trả lời cho Bàn tay chữ M có ý nghĩa gì được rút ra như sau:

+ Họ là người có tướng lãnh đạo, sự nghiệp phát triển, có thể gây dựng được cơ đồ. Là người mạnh mẽ, đáng tin cậy, nói là làm. Trong lịch sử, có rất nhiều nhân vật nổi tiếng có đường chỉ tay chữ M. Từ tổng thống, nhà tiên tri đến tỷ phú, thương gia … Họ còn lập ra Hội những người có chỉ tay hình chữ M nữa.

Xem bói bàn tay có khả năng làm lãnh đạo

+ Đường chỉ tay hình chữ M có ý nghĩa gì còn có câu trả lời rằng họ là người có tài năng và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Vì tài trực giác nhạy bén, kinh doanh, lãnh đạo thiên bẩm mà cuộc sống của bạn có nhiều điều thú vị và màu sắc.

+ Đừng bao giờ có ý định đùa cợt với những người có đường chỉ tay chữ M vì họ có trực giác tốt, phát hiện ra những điều giả dối rất nhanh. Và thường sau đó thì khó lòng lấy lại được niềm tin từ họ, cho dù họ đã tha thứ.

+ Họ còn là người giỏi giao tiếp, biết gây dựng mối quan hệ với mọi người. Là người trực nghĩa, nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh.

Trên đây là tất cả những thông tin về xem bói bàn tay có khả năng làm lãnh đạo. Hãy tự xem cho bản thân mình có khả năng lãnh đạo không nhé.