Trang chủ Ẩm Thực Whipping cream là gì? Nên mua whipping cream ở đâu “Đạt Chuẩn”?

Whipping cream là gì? Nên mua whipping cream ở đâu “Đạt Chuẩn”?

0
Chia sẻ

Whipping cream là gì? Whipping cream được dùng để làm gì? Đây chính là những thắc mắc của rất nhiều người đang muốn sử dụng whipping cream.

Với những người có sở thích làm bánh, ví dụ như các loại bánh: Mousse, caramen hay kẹo sôcôla tươi (chocolate truffles) … thì chắc chắn sẽ biết tới nguyên liệu làm bánh đó kem tươi Whipping. Nhưng bên cạnh đó cũng khá nhiều người không biết tới nguyên liệu  này. Vậy CreamWhipping cream là gì? Nên mua whipping cream ở đâu “Đạt Chuẩn”? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về loại nguyên liệu này nhé!

Whipping cream
Whipping cream

Whipping cream là gì?

Whipping Cream có tên gọi khác là kem sữa béo có nguồn gốc ra đời từ New Zealand, là một loại kem tươi có xuất xứ từ động vật và được sản xuất từ sữa bò tươi nguyên chất, và không chứa đường. Kem sữa béo Whipping Cream  là một loại kem có thành phần lượng lớn chất béo. Bình thường Whipped cream có chỉ số béo (butterfat) cao trên (35,1%), vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng. Whipped cream có thể tự làm hoặc mua dươí dạng đóng hộp, đóng chai hoặc bình xịt và có độ béo được ghi trên hợp từ 38-40% và được sử dụng làm kem bông trong các loại bánh tráng miệng hay thực phẩm.

Whipping cream
Whipping cream

Nên mua whipping cream ở đâu “Đạt Chuẩn”?

Bình thường các bạn có thể mua Whipping cream trong hệ thống cửa hàng và thường được đặt ở nhiều quầy lạnh hoặc có thể mua ở những siêu thị có bán các nguyên liệu làm bánh. Ngày nay, nguyên liệu làm bánh này rất phổ biến nên bạn có thể dễ dàng tìm chúng. Bạn có thể tự làm whipping cream tại nhà nhưng rất tốn kém và không hề đơn giản so với việc mua ngoài. Chính vì thế cách đơn giản nhất là bạn nên ra siêu thị để mua vừa chất lượng lại đảm bảo hơn.

Khi đi mua Whipping cream, bạn chỉ cần quan sát vào chỉ số béo ( butterfat ) được ghi trên mặt sản phẩm là được. Nếu sản phẩm nào có hàm lượng chất béo từ 38 – 40 % đó chính là whipping cream – đây chính là một yếu tố để phân biệt sản phẩm này với các cảnphẩm kem tươi khác đấy.

Hy vọng những thông tin trên sẽ có ích đối với bạn? Chúc các bạn thành công!