Trang chủ Tử Vi Vợ có những nét tướng phúc đức

Vợ có những nét tướng phúc đức

0
Chia sẻ

Bạn có biết phụ nữ có những nét tướng như nào là phúc đức hay không, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về thuật tướng số, các đặc điểm đặc biệt của người phụ nữ có phúc tướng. Người đàn ông nào có thể lấy được vợ có những nét tướng này thì nhất định là đã có phúc đức 10 đời rồi đó. Bạn có phải là người đàn ông may mắn đó không?

Cằm đầy đặn

vợ có những nét tướng

Phụ nữ có cằm đầy đặn là người phụ nữ có tính cách ôn hòa, dễ gần, dịu dàng, nhân hậu, họ nhất định sẽ là một người mẹ hiền, vợ tốt trong tương lai sau này. Họ có năng lực lãnh đạo xuất sắc, biết quán xuyến việc nhà, mọi người trong nhà hòa đồng, yêu thương nhau, họ có năng lực làm việc và có thể tin tưởng giao trọng trách làm việc. Họ chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực của chồng sau này, bạn có muốn lấy được người phụ nữ lý tưởng này làm vợ hay không.

Dái tai to

Người phụ nữ có dáng tai to, dày là người có phúc tướng, họ sẽ có nhiều bạn bè tốt, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, tiền bạc nhiều vô kể, họ là người khoan dung, độ lượng, hết mực yêu thương chồng con, họ có phúc khí, nhân duyên vô cùng tốt, sau này nhất định sẽ lấy được người đàn ông giỏi giang trong sự nghiệp, luôn yêu thương vợ con, mái ấm gia đình hạnh phúc.

Nốt ruồi quanh vùng rốn

vợ có những nét tướng

Người phụ nữ nào mà quanh vùng rốn lai có nốt ruồi son thì sẽ được phúc về đường con cái, diện mạo của họ là xấu hay đẹp đều không quan trọng, họ sẽ sinh được những đứa con xinh đẹp, thông minh, hiểu chuyện, hiếu thảo, biết nghe lời, con cái sau này nhất định sẽ có được một vận mệnh vô cùng tốt đẹp.

Khuôn mặt vuông vắn

vợ có những nét tướng

Người phụ nữ có khuôn mặt vuông vắn thêm vầng trán cao, xương gò má đầy đặn là người phụ nữ có tướng phúc, có thể đem lại may mắn và tiền tài cho sự nghiệp của chồng, giúp chồng trong công việc. Họ có thể cho chồng những lời khuyên hữu ích khi chồng gặp vấn đề nào đó trong công việc. Ngoài ra họ còn là người vợ đảm đang, giúp chồng chăm sóc con cái, chăm lo cho sức khỏe của gia đình nhà chồng.

Mắt to sáng, lòng trắng đen rõ ràng

vợ có những nét tướng

Phụ nữ có tướng mạo như này là người có phúc, họ thông minh, nhân hâu, tính tình cương trực, thẳng thắn, lấy việc giúp đỡ mọi người làm niềm vui vì vậy mà bạn bè có rất nhiều và ai cũng yêu mến họ. Họ có lối cư xử khéo léo trong giao tiếp nên rất nhanh chóng hòa đồng với mọi người, khi lấy chồng thì họ sẽ là người phụ nữ của gia đình, toàn tâm toàn ý giúp chồng chăm lo nhà cửa, con cái, cha mẹ chồng là một nàng dâu ngoan ngoãn, hiếu thuận.

Những người phụ nữ có phúc tướng còn có thêm các đặc điểm sau: trán phẳng phiu tròn trịa, đầu tròn, gia đình sau này tất vô cùng hạnh phúc. Người phụ nữ có làn da nhuận, xương lẳn, sau này ắt được phúc về đường con cái. Phụ nữ có môi hồng, răng trắng thì dễ dàng thành công trong sự nghiệp, tiền bạc nhiều vô kể, họ có thể sinh con thuận lợi, con cái biết nghe lời.

vợ có những nét tướng

Phụ nữ có đôi mắt đẹp, mày thanh tú thì là người có phúc sống cuộc sống giàu sang, phú quý, sống thọ, người có bàn tay mịn màng, ngón tay thon gầy, lòng bàn tay ấm áp là người có tướng vượng phu, có nhiều tài lộc. Phụ nữ có âm thanh giọng nói trong trẻo, trầm ấm là người tôn quý, họ có thể nổi tiếng dễ dàng, được nhiều người biết đến. Người có hàm răng đều, khi cười không hở lợi là người có thể vượng phu, ích tử.