Trang chủ Làm Mẹ Vợ chồng hiếm muộn nên ăn gì để sinh con theo ý...

Vợ chồng hiếm muộn nên ăn gì để sinh con theo ý muốn bạn nên biết

0
Chia sẻ

Vợ chồng hiếm muộn nên ăn gì để sinh con theo ý muốn, bạn hãy nghĩ đến việc sinh con giống như bạn đang gieo mầm hạt giống vậy, bạn phải tạo ra những điều kiện tốt nhất thì hạt mới nảy mầm và phát triển nhanh chóng được. Nếu bạn muốn có con thì trước tiên nên chuẩn bị một tâm thế sẵn sàng, một sức khỏe tốt nhất.

Vợ chồng hiếm muộn nên ăn gì để sinh con theo ý muốn

Nếu vợ chồng mong muốn sinh con trai thì cần chú ý tới nhiều yếu tố trong đó có chế độ ăn uống. Việc sinh con trai nên ăn gì có lẽ không phải ai cũng biết. Chế độ dinh dưỡng giúp gia tăng chất lượng số lượng chiến binh ra trận đó. Nếu bạn tạo ra một chế độ ăn uống khoa học thì sẽ tạo ra một môi trường âm đạo thuận lợi cho tinh trùng Y đi vào, như vậy thì bạn cũng sẽ dễ dàng sinh được bé trai hơn. Do đó bí quyết để bạn sinh được con trai lại chính là ở cách bạn ăn uống đó. Bài viết mình nêu ra giúp bạn tăng khả năng sinh con trai chứ không có nghĩa là bạn chắc chắn sẽ sinh con trai đâu nhé.

Tinh trùng Y có khả năng bơi rất nhanh và sung sức nhưng lại chỉ có thể du trì một thời gian mà thôi, 1 quãng đường nhất định thôi, chúng ưu thích môi trường kiềm, và thường chết ở môi trường axit. Tinh trùng X thì ngược lại với tinh trùng Y, chúng chậm chạp nhưng lại sống dai và có sức bền bỉ, chúng thích môi trường axit và ghét môi trường kiềm. Qua những đặc điểm này thì bạn có thể tác động giúp tinh trùng Y tới đích nhanh hơn.

Vợ chồng hiếm muộn nên ăn gì để sinh con theo ý muốn

Bạn phải hiểu rằng chỉ có một chiến binh duy nhất trong 300 triệu chiến binh là người chiến thắng trong cuộc đua tới được đích và chính nhiễm sắc thể của chiến binh này quyết định tới thai nhi. Y học ngày nay ngày càng tiến bộ phát triển thì việc sinh con theo ý muốn cũng không còn là điều khó khăn xa vời nữa. Thực phẩm chính là yếu tố không nhỏ quyết định tới giới tính thai nhi của bạn đó, tại thời điểm thụ thai, khi trứng kết hợp với chiến binh, lúc này bé sẽ hình thành giới tính. Nếu trứng gặp tinh trùng X thì bạn sẽ sinh con gái và ngược lại nếu gặp tinh trùng Y thì bạn sẽ sinh con trai. Nếu bạn muốn sinh được con trai thì hãy ăn những thực phẩm sau:

Chuối: Loại trái cây này chứa hàm lượng kali cao lại tốt cho sức khỏe nữa, mà kali chính là chất có lợi cho tinh trung Y, nó tiếp thêm sức mạnh cho tinh trung Y có thêm thời gian sống để tới đích. Nếu bạn ăn 2 quả chuối mỗi ngày là bạn đã giúp tăng khả năng sinh con trai lên nhiều rồi đó.

Vợ chồng hiếm muộn nên ăn gì để sinh con theo ý muốn

Ngũ cốc: Tinh trùng Y sẽ khỏe hơn nếu được sống trong môi trường giàu dinh dưỡng, bởi vậy bạn nên thường xuyên ăn nhiều thực phẩm giàu dưỡng chất, ngũ cốc chứa nhiều dưỡng chất cần thiết và có lợi cho tinh trùng Y và sức khỏe nói chung. Các nghiên cứu còn chứng minh rằng nồng độ insulin cao sẽ cản trở hormone sinh sản, như vậy ngũ cốc có vai trò duy trì lượng insulin trong cơ thể ở mức ổn định ở cơ thể người nữ. Nếu cả vợ và chồng cùng ăn ngũ cốc thì khả năng sinh con trai cũng lớn hơn.

Các loại nấm: Đây là thực phẩm chứa nhiều vitamin và khoáng chất như selen, kali, vitamin B, vitamin D. Những dưỡng chất này có lợi cho sự phát triển và tồn tại của tinh trùng Y, nếu bạn đang muốn sinh con trai vậy thì hãy cho nấm vào thực đơn món ăn hàng ngày nhé.

Vợ chồng hiếm muộn nên ăn gì để sinh con theo ý muốn

Trái cây họ cam quýt: Cam quýt là trái cây giàu vitamin C, loại vitamin này rất cần thiết cho cơ thể giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể người nữ. Khi cơ thể bạn khỏe mạnh thì khả năng thụ thai cũng lớn hơn. Đây cũng là lý do vì sao mà vitamin C luôn được ưu tiên trong chế độ dinh dưỡng và được nhiều người lựa chọn.

Thực phẩm giàu tinh bột: các nghiên cứu cho thấy là chế độ dinh dưỡng giàu tinh bột giúp tăng khả năng sinh con trai, vì vậy nếu bạn muốn sinh con trai thì hãy ăn nhiều tinh bột trong bữa ăn, những loại thực phẩm bạn nên ăn là gạo, ngô, khoai tây, sắn…

Vợ chồng hiếm muộn nên ăn gì để sinh con theo ý muốn

Hải sản tươi sống:  Hải sản cũng giúp tăng tỷ lệ thụ thai thành công, kẽm là chất giúp tăng số lượng tinh trùng mà kẽm lại có nhiều trong hải sản cho nên bạn hãy thêm hải sản vào thực đơn món ăn hàng ngày nhé.

Cà chua: Cà chua giúp cân bằng kali và natri trong cơ thể người, nó cũng có tác động tới khả năng thụ thai. Bạn hãy ăn nhiều cà chua để cơ thể duy trì độ ổn định, tăng cơ hội cho tinh trùng Y gặp trứng và thụ thai hơn.