Trang chủ Tử Vi Vì sao phụ nữ đầy đặn một chút mới là phúc tướng?

Vì sao phụ nữ đầy đặn một chút mới là phúc tướng?

0
Chia sẻ

Vì sao phụ nữ đầy đặn một chút mới là phúc tướng? Người xưa cho rằng người phụ nữ có một cơ thể đầy đặn thì đường tình duyên, tướng vận sau này sẽ rất tốt đẹp, họ sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, mọi việc diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Nếu bạn vẫn còn tò mò tại sao thì hãy tìm hiểu kĩ hơn ở bài viết dưới đây của chúng tôi.

Người có trán đầy đặn

Vì sao phụ nữ đầy đặn một chút mới là phúc tướng

Vầng trán ở giữa là thiên đình tượng trưng cho trời cao, người có vầng trán cao rộng thì cũng có nghĩa là trời cao, sáng rộng, họ là người có phúc tướng, chả vậy mà người xưa có câu ” thiên đình bão mãn, đích các phương viên “. Thường những người có vóc dáng đầy đặn thì sẽ có tướng mạo này còn người có cơ thể gầy gò thì khó mà có tướng mạo như này.

Người có dái tai dày và to

Phụ nữ mà có tướng này thì đường tình duyên, tài vận đều gặp may mắn, tốt đẹp, có phúc, thêm vào đó những người có dáng người đầy đặn hiếm mà có được đặc điểm này, tuy nhiên so với người gầy yếu thì xác suất lớn hơn.

Người có khuôn mặt tròn đầy đặn

Vì sao phụ nữ đầy đặn một chút mới là phúc tướng

Khuôn mặt tròn đầy thường sẽ có nhiều thịt, người này có đường tình duyên và tài vận vô cùng tốt, tính cách họ hào sảng, cởi mở, rộng rãi với bạn bè, luôn tươi cười, nhiệt tình nên dễ dàng chiếm được tình cảm của mọi người xung quanh. Họ khiến cho mọi người xung quanh có cảm giác là họ sẽ nguyện ý hợp tác với họ, nguyện ý giúp đỡ họ.

Người có bả vai dày và rộng

Vì sao phụ nữ đầy đặn một chút mới là phúc tướng

Đàn ông mà có đặc điểm này thì sẽ là người vô cùng đáng tin cậy, có thể làm điểm tựa cho người phụ nữ của họ, họ biết gánh vác công việc gia đình, có thể là trụ cột trong nhà. Phụ nữ thường không muốn bờ vai có nhiều thịt tuy nhiên đặc điểm này lại giúp cho người phụ nữ có lòng dạ bao dung, rộng lượng, biết cảm thông, chia sẻ hơn nhiều người khác. Con người họ ngay thẳng, không vì chuyện vụn vặt mà so đo tính toán, họ sẽ mau chóng có được sự nghiệp thành công cho riêng mình.

Người có chiếc cằm đầy đặn

Vì sao phụ nữ đầy đặn một chút mới là phúc tướng

Phụ nữ có tướng cằm này thì tính cách ôn hòa, chu đáo, biết quan tâm đến mọi người, có thể ở chung cùng người hòa hợp. Con trai có tướng cằm này thì tính cách có phần khoan dung, cả nam giới và nữ giới đều là người biết lo toan cho gia đình, đây là tiêu chuẩn về vợ hiền lành, chồng tài đức trong nhân tướng học. Họ sẽ nuôi dạy con cái nên người, sống cuộc sống gia đình hạnh phúc đến già, cả đời bình an.

Người có hông đầy đặn

Người có hông đầy đặn là người biết kiếm tiền vì thế tài vận tự nhiên dồi dào, tốt đẹp, họ biết cách giữ tiền bạc của bản thân, sống cả đời sung sướng. Họ có một tính cách kiên cường, nghị lực, thận trọng, nhẫn nại rất là đáng quý, khiến người ta phải nể phục mình.

Người có đôi chân vững chãi

Vì sao phụ nữ đầy đặn một chút mới là phúc tướng

Theo sách tướng số thì người có đôi chân mảnh, gầy dù là nam hay nữ thì đều sẽ sống trong vất vả, lao lực đến già, nhất là đàn ông mà có đôi chân mảnh thì cuộc đời sống trong bất ổn, khó khăn, không ngừng lo toan. Ngày nay và ngày xưa không giống nhau nên quan niệm về vẻ đẹp của con người cũng có ít nhiều thay đổi tuy nhiên dù người phụ nữ ở thời đại nào đi chăng nữa cũng cần phải có đức hạnh, tính tình ôn nhu, thùy mị, lương thiện, đây là tướng phúc đem lại cho gia đình họ, được mọi người xem trọng chứ không phải là ngoại hình.