Trang chủ Tử Vi Vân nào trên khuôn mặt báo điềm hung họa

Vân nào trên khuôn mặt báo điềm hung họa

0
Chia sẻ
Vân nào trên khuôn mặt báo điềm hung họa
Rate this post

Trên khuôn mặt của con người có rất nhiều các đường vân, bạn có biết vân nào trên khuôn mặt báo điềm hung họa không? Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về các đường vân trên khuôn mặt để đoán biết vận mệnh quý tiện của mỗi người nhé, con người sẽ gặp hung họa nếu như có đường vân pháp lệnh xuất hiện nơi khóe miệng đó.

Vân nào trên khuôn mặt báo điềm hung họa

Người nào mà nơi giữa lông mày có vân hình chữ tỉnh nằm ngang vậy thì họ sẽ là người mang mệnh phú quý, có thể họ sẽ làm bậc trung thần giúp ích cho triều đình trong tương lai. Người nào nơi vị trí ngưu giác có đường vân xuất hiện vậy thì họ sẽ có thể làm quan to trong triều, người nào nơi 2 bên trán và giữa 2 hàng lông mày có đường vân xuất hiện vậy thì họ sẽ khó mà có được phú quý trong đời, nếu như họ có thể may mắn gặp được minh quân vậy thì sẽ được làm chức quan lớn.

Vân nào trên khuôn mặt báo điềm hung họa

Người nào trên trán có các đường vân ngang dọc vậy thì họ là bậc quý nhân có chí lớn, họ có thể trở thành tướng quân ra trận giúp nước. Người nào ở vị trí ngưu giác có đường vân nhỏ thẳng đến chỗ lông mày vậy thì họ là người mang mệnh khổ trước sướng sau, họ sẽ có được tài lộc ở tuổi trung niên, có thể nói khi còn trẻ họ sẽ phiêu bạt đó đây, cảm thụ mọi điều vất vả của thế gian tuy nhiên đến khi về già thì viên mãn, hưởng an nhàn hạnh phúc.

Vân nào trên khuôn mặt báo điềm hung họa

Ở trên trán người mà có đường vân cắt nhau vậy thì người này sẽ là người hay do dự khi làm việc, họ là người lương thiện tuy nhiên ít được người khác coi trọng, cả đời có thể sẽ sống trong nghèo khổ. Người nào mà có đường vân pháp lệnh đi vào khóe miệng vậy thì cho dù họ có là nam hay nữ cũng đều sẽ có số mệnh không may, có thể gặp họa liên quan đến tính mạng, sống cuộc sống nghèo nàn, khổ cực.

Người nào trên trán có đường vân hình chữ đại vậy thì họ sẽ gặp phải tai họa ẩn tàng không lường trước được trong đời, người nào trên trán có đường vân rõ nét vậy thì họ sẽ là người cao quý cả đời, hưởng thụ vinh hoa phú quý, được mọi người hâm mộ không dứt. Nếu người này là nam vậy thì họ sẽ được phong chức quan lớn trong triều còn nếu người này là nữ vậy thì họ nhất định có thể vào cung làm phi tử của hoàng thượng. Người nào bên miệng có 2 đường vân dọc vậy thì họ sẽ có số mệnh không may có thể hiện tại vẫn có nhà cửa tiền bạc tuy nhiên sau này nhất định số mệnh bần tiện, nghèo khổ.

Vân nào trên khuôn mặt báo điềm hung họa

Người nào trên trán có đường vân ngang hình chữ xuyên vậy thì họ sẽ là người được lộc về tuổi thọ, sống cuộc sống dài lâu tới trăm tuổi, người nào bên trán có đường vân thẳng vậy thì họ sẽ bị phá tài, có thể có tài năng trong người tuy nhiên không gặp thời, không được người trọng dụng, tài năng vì vậy mà bị mai một. Người nào dưới quai hàm có đường vân ngang xuất hiện vậy thì họ sẽ đoản mệnh, người nào trên cổ có đường vân hạng thủ cao vậy thì họ sẽ sống lâu, trường thọ. Người nào dưới quan hàm không có đường vân cắt nhau vậy thì họ sẽ có số mệnh may mắn, gặp nhiều cát lợi.

Người nào có đường vân nơi nổi cục ở cổ vậy thì họ nhất định sớm chết, người nào trên mặt có đường vận vậy thì họ sẽ được phúc về tuổi thọ, người nào có nhiều đường vân trên chuẩn đầu nơi mũi nhọn vậy thì nội tâm của người này vô cùng hiểm độc, người nào dưới mắt có đường vân lệch vậy thì người này sẽ có vận xui bên người, phải chịu hình phạt, người nào có đường vân rối loạn xuất hiện ở cạnh miệng vậy thì họ sẽ có mệnh tiện, sống cuộc sống khó khăn, nghèo khổ, tính mạng nguy nan.

Vân nào trên khuôn mặt báo điềm hung họa

Người nào ở phần giữa xương trán với phía trên lông mày mà có đường vân xuất hiện vậy thì họ sẽ là người giàu có, sống trong phú quý, tiền bạc nhiều không kể xiết. Người nào có đường vân xuất hiện ở giữa 2 mắt vậy thì họ nhất định số mệnh vất vả cả đời phải bôn ba kiếm sống. Người nào có đường vân ngang xuất hiện ở chỗ lõm xuống dưới mũi và cánh mũi trái vậy thì họ sẽ gặp họa có thể là họa hoạn hay ôn dịch, nếu có đường vân xéo ở mắt vậy thì họ sẽ gặp chuyện cực hình. Người nào có đường vân hình chữ sơn ở ngạch giác vậy thì họ sẽ làm quan lớn trong triều, nếu có đường vân dọc ngang giao nhau nơi cằm vậy thì họ sẽ bị phá tàn tiền của trong nhà, nếu có đường vân ngắt đoạn nhỏ nơi giữa 2 mắt vậy thì họ sẽ gặp nhiều tai nạn trong đời.