Trang chủ Tử Vi Tuổi TÝ Vận mệnh và tiền tài của những người tuổi Tý trong năm...

Vận mệnh và tiền tài của những người tuổi Tý trong năm 2018

0
Chia sẻ

Xem Bói tử vi cho những người tuổi Tý trong năm 2018 sẽ có những biến động và thay đổi như thế nào? Vận may và tài lộc trong năm 2018, những điều tai họa và khó khăn trong năm 2018 ra sao? Hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu và xem bói tử vi chính xác nhất tại đây. Vận mệnh và tiền tài của những người tuổi Tý trong năm 2018.

Vận mệnh và tiền tài của những người tuổi Tý trong năm 2018.
Vận mệnh và tiền tài của những người tuổi Tý trong năm 2018.

1. Những người tuổi Tý:

Tuổi: Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý.

Năm sinh: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020

Hợp với tuổi: Thân, Thìn, Sửu, Mão Khắc với tuổi: Mùi, Ngọ

Năm tý thuộc dương hành: Thủy

2. Vận số chung trong năm 2018

Năm nay danh tài song tiến xong sự vận bình bình. Có những lúc việc đến ngoài mong sự giúp đỡ do tính thiếu cẩn thận và chu đáo. Năm này bạn cần cẩn thận súc vật nuôi trong nhà gây bệnh hoặc tránh núi cao đất hiểm trở, sông sâu.
Cuối năm có việc tốt lành đến mình mà nắm chắc phần thắng. Nếu thần khí sung mãn thid không phải lo nghĩ gì , tài vận bội thu, Nhưng nếu thần bình bạc nhược thì tinh lực suy vi thời chớ xuất môn mà phải chịu tha phương viễn xứ, nghe báo tang sự thương tâm phiền não, được việc này mà hỏng việc khác.

3. Về sức khỏe của tuổi tý.

Năm nay là năm thổ. Thổ khắc thủy nên bạn cần cẩn thận hơn về sức khỏe của mình đặc biệt là liên quan đến núi cao và sông sâu ban rất dễ gặp vào những tai ương khi đi đến những điểm này, còn ngoài ra bạn cũng không mấy nghiêm trọng lắm về sức khỏe. May mắn là do có nguồn năng lượng tích cực nên vấn đề sức khỏe của người tuổi Tý không quá hệ trọng. Tuy nhiên thì do tính nóng nảy và thiếu cẩn trọng của mình thì bạn rất dễ bị ốm và nổi giận đây cũng là một vấn đề làm sức khỏe của bạn bị suy yếu, Chính vì vậy bạn cần luyện tập thường xuyên hơn để có tâm tĩnh và sức khỏe ổn định hơn.

4. Về đường công danh và việc làm.

Trong năm nay bạn có thể nói là gặp nhiều may mắn và tài lộc trong làm ăn cũng như được thăng quan tiến chức. Nhưng nếu bạn không biết năm chắc cơ hội thì sẽ hỏng việc và cũng do tính nóng nảy của bạn mà không được việc. Nếu bạn biết kìm chế được bản thân và tu tâm thì mọi việc đều suôn sẻ nhưng nếu bạn không tu tâm được thì mọi việc có thể đi trái lại, tai họa ập đến và bạn có thể gặp sự buồn đau.

5. Những tuổi hợp làm ăn với bạn trong năm nay.

Trong việc chọn bạn bè, người tuổi Tý hãy tỉnh táo, sáng suốt để tìm ra ai là người thực sự tốt với mình để tránh đặt niềm tin nhầm chỗ. Các tuổi hợp với người tuổi Tý năm nay là Thân, Thìn, Sửu và Mão. Ngược lại, các tuổi khắc là Mùi và Ngọ.

6. Về đường tình duyên.

Năm nay là năm Tuất, lại thuộc hành dương thổ nên bạn không được mấy tốt đẹp trong đường tình duyên cho mấy. Năm nay bạn cũng không nên kết hôn. Nó sẽ không đem lại may mắn cho bạn vào năm này,. Cuộc sống gia đình sẽ có thể xảy ra va chạm và tranh cãi. Con cái cũng không được trọn vẹn trong năm nay.

Trong năm nay bạn sẽ cảm thấy cô đơn hơn nhưng năm nay là thời điểm bạn có thể tập trung thực hiện vào sự nghiệp của mình hơn, làm nền tảng cho sự khởi nghiệp mới.

Người tuổi Tý sử dụng sự qưyến rũ của mình khi họ tham gia những hoạt động xã hội và có xu hướng luôn muốn gặp gỡ những người mới chính vì điều này. Lối ứng xử thông minh và lôi cuốn khiến mọi người vây quanh họ. Có một nhược điểm là người tuổi Tý không giỏi trong việc chấm dứt những mối quan hệ và điều này ngăn cản họ tiến tới một mối quan hệ mới.

7.Thời vân

Thời vận và vận hạn của bạn còn tùy sinh vào các tháng sinh. Nhưng nhìn chung năm nay bạn không có hạn nặng. Nếu biết tu tâm dưỡng tính thì mọi vận hạn sẽ tiêu tan. Năm nay bạn cũng có thể mở rộng làm ăn nhưng chỉ là làm ăn nhỏ bạn không nên làm ăn mở rộng kẻo mà thiệt thân.

Tuy nhiên trong năm nay bạn cần phải đề phòng vất vả lâu ngày mà thành bệnh, kị tâm phiền não, tính nóng nảy, thường ngày phải lưu ý sức khỏe, làm việc nghỉ ngơi điều độ, vận động thể dục nhiều, chú ý vấn đề ăn uống, tự nhiên tâm hồn sẽ thư thả.
Nhìn chung năm 2018 là năm đem vận may đến cho bạn nhưng chỉ ở mức bình thường. Tình duyên của bạn cũng không mấy suôn sẻ, công việc ở mức bình bình. Bạn có thể xem chi tiết hơn với từng tháng sinh và năm sinh của mình nhé.

Chúc các bạn thành công!