Trang chủ Tử Vi Vận mệnh và tiền tài của những người tuổi Tý trong năm...

Vận mệnh và tiền tài của những người tuổi Tý trong năm 2017

0
Chia sẻ

Xem Bói tử vi cho những người tuổi Tý trong năm 2017 sẽ có những biến động và thay đổi như thế nào? Vận may và tài lộc trong năm 2017, những điều tai họa và khó khăn trong năm 2017 ra sao? Hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu và xem bói tử vi chính xác nhất tại đây. Vận mệnh và tiền tài của những người tuổi Tý trong năm 2017.

Tử vi 2017 - Vận mệnh và tiền tài của những người tuổi Tý trong năm 2017.
Tử vi 2017 – Vận mệnh và tiền tài của những người tuổi Tý trong năm 2017.

1. Nhận dạng người tuổi Tý

Tuổi: Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý.

Năm sinh: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020

Hợp với tuổi: Thân, Thìn, Sửu, Mão Khắc với tuổi: Mùi, Ngọ

2. Hợp tuổi

Trong việc chọn bạn bè, người thuổi Tý hãy tỉnh táo, sáng suốt để tìm ra ai là người thực sự tốt với mình để tránh đặt niềm tin nhầm chỗ. Các tuổi hợp với người tuổi Tý năm nay là Thân, Thìn, Sửu và Mão. Ngược lại, các tuổi khắc là Mùi và Ngọ.

3. Vận số tuổi tý.

Năm nay châu ngọc đầy nhà, mãn đường cát khánh. Không là đa phúc, đa thọ thì cungc là đa tử đa tôn. Trong năm có việc cầu tiến, vạn lần chớ được ý mà quên hình, trái lại sẽ mắc khẩu thiệt kiện tụng hoặc chuyện tính mạng bị đe dọa, chuyện cát lợi sẽ hóa thành hư vô.

4. Về sức khỏe của người tuổi Tý

Trong năm mới, người tuổi Tý cần để ý tới sức khỏe của bản thân hơn, đặc biệt là bạn không nên chủ quan với các dấu hiệu về bệnh ở bụng như đầy hơi,hay đau bụng, trào ngược, ăn không tiêu hay viêm loét dạ dày,

Nhưng may mắn là do có nguồn năng lượng tích cực nên vấn đề sức khỏe của người tuổi Tý sẽ không quá hệ trọng. Nói chung, năm nay người tuổi Tý có sức khỏe tốt hay không là nhờ vào sự năng động và tập luyện của mình mà bản thân mình và tinh thần có khả năng chống chọi với bệnh tật.

Tuy nhiên, một điều mà người tuổi Tý dễ mắc phải đó là bị căng thẳng do làm quá vấn đề, và bạn dễ bị hung hăng và kích động. Vì thế, người tuổi Tý nên chú ý đến tập luyện, chăm sóc sức khỏe nhiều hơn đặc biệt là những bài tập nhằm giúp họ giữ bình tĩnh vì lợi ích lâu dài.

Tử vi 2017 - Vận mệnh và tiền tài của những người tuổi Tý trong năm 2017.
Tử vi 2017 – Vận mệnh và tiền tài của những người tuổi Tý trong năm 2017.

5. Về sự nghiệp của người tuổi Tý

Trong năm 2017,là năm không may mắn với tuổi tý cho lắm nhưng bạn lại được hưởng lộc hưởng tài nên bạn cũng không cần lo lắng .. Và điều quan trọng là bạn luôn có sự giúp đỡ của người khi phải đối mặt với những thách thức hay yêu cầ trong trong công việc. Với sự nhanh nhẹn, nhạy bén và khôn khéo của người tuổi Tý thì mọi chướng ngài trên đường bạn đi đều được xữ trí ổn thỏa.

6. Về tài vận của người tuổi Tý

Trong năm 2017, sao Chính tài có chứa nguồn năng lượng xấu khiến cho người tuổi Tý luôn phải bôn ba,và cần phải vất vả để kiếm tiền, Nhờ lời khuyên sáng suốt của ai đó, vào một thời điểm nhất định trong năm, bạn có được cơ hội đầu tư, mua bán phù hợp và đạt được nhừng kết quả ngoài mong đợi. Tuy nhiên, Sao Thê tài cũng khiến người tuổi Tý làm kinh doanh không có lợi nhuận khả quan nên bạn cần phải cân nhắc rủi ro và cũng cần có chiến lược quản lý tiền bạc để tránh thâm hụt tài chính không đáng có.

Tử vi 2017 - Vận mệnh và tiền tài của những người tuổi Tý trong năm 2017.
Tử vi 2017 – Vận mệnh và tiền tài của những người tuổi Tý trong năm 2017.

7. Về tình duyên của người tuổi Tý

Trong năm 2017, sự xung khắc của Thủy và Hỏa khiến cho chuyện tình cảm của Chuột không thuận lợi, do đó người tuổi Tý luôn cảm thấy bất an nên họ sẽ không quá tin tưởng vào tình yêu của mình, họ sẽ có cảm giác không an toàn nếu hai người xa nhau. Mâu thuẫn, tranh cãi sẽ thường xuyên xảy đến giữa hai người nếu không biết thận trọng trong lời ăn, tiếng nói và tính toán thận trọng trước khi hành động. Nhiều thời điểm trong năm, Chuột rơi vào trạng thái cô đơn, nhưng đây chính lại là thời điểm bạn cần tập trung vào điều quan trọng nhất đó là chính bản thân mình. Với những bạn đã có một nửa, để gìn giữ mối quan hệ này, bạn cần bắt tay với những thay đổi tích cực mang tính cải thiện tình cảm, nếu không, hai người sẽ dễ tan vỡ. Người tuổi Tý sử dụng sự qưyến rũ của mình khi họ tham gia những hoạt động xã hội và có xu hướng luôn muốn gặp gỡ những người mới chính vì điều này. Lối ứng xử thông minh và lôi cuốn khiến mọi người vây quanh họ. Có một nhược điểm là người tuổi Tý không giỏi trong việc chấm dứt những mối quan hệ và điều này ngăn cản họ tiến tới một mối quan hệ mới.

8.Vận hạn của người tuổi Tý trong năm 2017

Trong năm Đinh Dậu, người tuổi Tý có sao Vong Thần nhập cung mệnh, gặp nhiều tai họa, mưu kế tính toán lòng dạ không yên,và nhất là về chủ về nhiều thị phi phiền não, hao tôn tâm lực. Thêm đó lại có sao Chỉ Bối xâm phạm, cần phải đề phòng tiêu nhân dèm pha nói xấu sau lưng.

Nhưng bạn lại may có sao Mạch Việt chiếu, thực sự cầu thị nhất định sẽ có đột phá, có hy vọng thăng chức, lợi ở hướng đông. Chính vì vậy năm nay bạn cũng có thể sẽ giao du nhiều bạn hữu, nhưng khó tránh có hao tài nhỏ. Chỉ hiềm có sao Bệnh Phù và Hung Thần đến chiếu, cần phải đề phòng vất vả lâu ngày mà thành bệnh, kị tâm phiền não, tính nóng nảy, thường ngày phải lưu ý sức khỏe, làm việc nghỉ ngơi điều độ, vận động thể dục nhiều, chú ý vấn đề ăn uống, tự nhiên tâm hồn sẽ thư thả.