Trang chủ Tử Vi Vận mệnh và tiền tài của những người tuổi Sửu trong năm...

Vận mệnh và tiền tài của những người tuổi Sửu trong năm 2018

0
Chia sẻ

Bạn muốn xem vận mệnh của mình trong năm 2018 có những điểm gì nổi bật và cuộc sống hôn nhân hay những đường tài lộc công danh của tuổi Sửu hay những tai ương mà tuổi này sẽ phải gặp trong năm nay. Sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn xem tử vi 2018 – Vận mệnh và tiền tài của những người tuổi Sửu trong năm 2018 chính xác nhất.

Tử vi 2018 - Vận mệnh và tiền tài của những người tuổi Sửu trong năm 2018
Tử vi 2018 – Vận mệnh và tiền tài của những người tuổi Sửu trong năm 2018

1. Người tuổi Sửu Tuổi: Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Sửu Năm sinh: 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021

2. Hợp tuổi

Người tuổi Sửu sẽ hợp với người tuổi Tỵ, tuổi Dậu và tuổi Tý nhất.

3. Tổng quan về tuổi Sửu

Trong năm nay sự nghiệp được thuận lợi , sau tiết Kinh chập sẽ gặp nhiều may mắn, duyên lành, tiền bạc, danh lợi đều đầy đủ cầu gì được đấy. Trong năm nay bạn cũng sẽ có việc cần xuất hành, một thân một mình đi xa khi đi bạn sẽ gặp được đào hoa chính vì vậy sợ bạn không cẩn thận sẽ không giữ được của. Vì cầu thái quá chỉ e khó tránh thị phi, và có thể dẫn đến kiện tụng , công việc công tư, phải nhận định rõ ràng. Vì sửu và tuất có nhiều điểm khắc chế nhau nen chuyên tình cảm của bạn năm nay sẽ không đủ. Trong năm nay có thể đau mình mẩy hoa mắt chóng mặt, những bệnh liên quan đến những việc làm và tình cảm của bạn.

4. Về sức khỏe của người tuổi Sửu

Nói chung, năm nay những người tuổi Sửu là những người luôn tích cực trong các hoạt động thể dục thể thao nên sức khỏe của họ luôn được đảm bảo. Tuy nhiên do tính ăn vội vàng và đôi khi do thần kinh của họ khá mẫn cảm nên khiến họ thường hay mắc những bện về đường tiêu hóa. Năm nay tuy là năm may mắn của tuổi Sửu nhưng bạn cũng không thể tránh khỏi những lo toan và áp lực công việc khá nhiều.

Và nếu những người tuổi Trâu lười vận động họ sẽ dễ nhanh xuống sức khỏe hơn các tuổi khác, Đây có lẽ là dấu hiệu nhận biết sức khỏe của họ đang đi xuống. Chín vì vật những người tuổi này cần phải luyện tập chăm chỉ và ăn uống điều độ nhất. Và những căn bệnh mà tuổi Sửu bạn cần đễ phòng trong năm nay đó là những bênh trúng gió.. và những bệnh về xương khớp

5. Về sự nghiệp của người tuổi Sửu

năm nay bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc của mình hơn và bạn cũng gặp được rất nhiều quý nhân phù trợ và giúp đỡ. Trong năm 2018 này bạn có thể lập nghiệp và tính những công việc lớn và đầu tư vốn . Nhưng bạn vẫn cần đề phòng những người bạn không thể tin tưởng và mới quen. Bạn rất có thể mắc những chuyện thị phi hay kiện tụng đó nhé.

6. Về tài vận của người tuổi Sửu

Xét về tổng thể, trong năm 2018, năm nay bạn sẽ không cần lo về khoản tiền của bạn.Có vẻ bạn sẽ gặp nhiều may mắn và làm ăn được nhiều tiền của nhưng năm nay bạn vẫn không thể giữ được tiền của, bởi vì bạn vẫn muốn đầu tư vào những việc khác mà có thể mang lại lợi ích cho bạn. Tuy may mắn nhưng bạn rất dễ không giữ được của vì bạn sẽ gặp người đào hoa giữa đường. Chính vì thế, trong năm tới này, bạn cần phải quản lý tài sản thật thận trọng và chi tiêu tiết kiệm để có thể tiết kiệm được tiền và phòng trừ những lúc ốm đau nhé. Bạn cần kiểm tra kĩ lưỡng trước khi làm một việc gì đó nhé.

7. Về tình duyên của người tuổi Sửu

Trâu tạo sức hút bởi sự trung thành, chăm chỉ. Và luôn là người đáng tin cậy, bạn chính là chỗ dựa cho đối tác của mình. Tuy nhiên,bạn sẽ có phần hơi thô ráp nên tình yêu của bạn sẽ không suôn sẻ cho lắm không được ngọt ngào cho lắm. Nếu bạn yêu ai đó, đừng giấu giếm tình cảm trong lòng, hãy thẳng thắn nói ra, và người ấy sẽ cho bạn cơ hội Đối với những bạn đang tìm kiếm một nửa, tháng Giêng, tháng sáu, tháng tám và đặc biệt tháng chín là thời điểm phù hợp.

Tuy bạn là những người thô cứng và nóng nảy nhưng lại vô cùng tinh tế và sống tình cảm, bạn biết quan tâm cho mọi người luôn sống thật thà nên bạn cũng được mọi người yêu quý. Năm nay là năm những bạn chưa có người yêu sẽ gặp được tình duyên của mình và tình duyên đó sẽ vô cùng đẹp đó nhé. Còn những bạn đã có gia đình thì bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân đầm ấm , gia đình con cháu yên vui trong năm nay.

8. Vận hạn của người tuổi Sửu trong năm 2018

Năm nay tuổi Sửu không găp nhiều quá vận hạn, nhưng bạn cũng cần tránh những hạn nhỏ về sự kiện tụng hay sự đau yếu những bệnh tật không đâu đến. Bạn có thể lựa chọn dâng sao giải hạn nhé.

Chuẩn bịVật cúng gồm có, 3 ly rượu nhỏ, 3 ngọn đèn cày, 3 điếu thuốc hút, 3 bộ tam sênh, 3 đồng tiền bạc cắc, hai bộ đồ thế (nam hoặc nữ) và một bài vị có tên vị thần “Địa Tai” viết bằng giấy đỏ,chữ mực đen. Ngày cúng tắm rửa sạch sẽ, rôì cắt một ít tóc, một ít móng tay móng chân, cắt một miếng vạt áo cũ của người đó (người bị hạn tam tai), gói chung lại thành một túi nhỏ. Gói tóc và móng tay lấy dĩa đựng để trên bàn.
Thời gian:18-20 giờ ngày 6 tháng giêng (âm lịch).
Địa điểm: Ngã ba đường (lớn càng tốt)
Hướng cúng: Tây Bắc