Trang chủ Tử Vi Vận mệnh và tiền tài của những người tuổi Sửu trong năm...

Vận mệnh và tiền tài của những người tuổi Sửu trong năm 2017

0
Chia sẻ

Bạn muốn xem vận mệnh của mình trong năm 2017 có những điểm gì nổi bật và cuộc sống hôn nhân hay những đường tài lộc công danh của tuổi Sửu hay những tai ương mà tuổi này sẽ phải gặp trong năm nay. Sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn xem tử vi 2017 – Vận mệnh và tiền tài của những người tuổi Sửu trong năm 2017 chính xác nhất.

Tử vi 2017 - Vận mệnh và tiền tài của những người tuổi Sửu trong năm 2017.
Tử vi 2017 – Vận mệnh và tiền tài của những người tuổi Sửu trong năm 2017.

1. Người tuổi Sửu Tuổi: Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Sửu Năm sinh: 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021

2. Hợp tuổi

Người tuổi Sửu sẽ hợp với người tuổi Tỵ, tuổi Dậu và tuổi Tý nhất.

3. Tổng quan về tuổi Sửu

Năm nay lành ít dữ nhiều trong năm mọi việc thất thường, tiến của hao mòn, quan hệ bạn bè thì gặp giặc. May nhớ có sao nguyệt Đức chiếu nên có chút tài bạch đủ để dưỡng thân, làm nhiều việc tốt để có thể đảm bảo năm trôi qua bình an.

4. Về sức khỏe của người tuổi Sửu

Nói chung, năm nay những người tuổi Sửu là những người luôn tích cực trong các hoạt động thể dục thể thao nên sức khỏe của họ luôn được đảm bảo. Tuy nhiên, năm nay thì có thể do áp lực công việc và công danh của họ khá vất vả nên có thể sức khỏe của họ sẽ giảm sút. Bạn cần để tâm tĩnh và chăm chỉ luyện tập để cho cơ thể có thể nghỉ ngơi. Bạn hãy là người quan tâm sức khỏe của mình để có thể chống lại bênh tật tốt nhất.

5. Về sự nghiệp của người tuổi Sửu

Nhìn chung, sự nghiệp năm 2017 của những người tuổi Sửu đều chỉ có thể coi là mức ổn định mà thôi. Năm nay bạn có thể gặp nhiều khó khăn hơn năm trước nhưng bạn sẽ vực lên . Bạn cũng đề phòng bạn bè không nên tin tưởng quá vào bạn bè để làm việc lớn trong năm nay nhé.

Năm nay bạn cũng không nên làm ăn lớn hay quyết định những quyết định lớn sẽ hay gặp rủi ro và sự lừa đảo hơn.  Và khi làm ăn bạn cũng nên chọn những người có thể mang lại may mắn cho mình, tốt nhất là hợp tuổi với bạn là tốt nhất.  Những tuổi sau đây sẽ có thể là gợi ý cho bạn, đó là những tuổi Tỵ, tuổi Dậu và tuổi Tý.

6. Về tài vận của người tuổi Sửu

Xét về tổng thể, trong năm 2017, bạn chỉ có thể hưởng được tài lộc từ nghề chính, nguồn thu nhập cũng do lương chính và do nỗ lực của bản thân chứ không có nguồn thu nhập phụ hay các khoản tiền thưởng bất ngờ. Chính vì thế, trong năm tới này, bạn cần phải quản lý tài sản thật thận trọng và chi tiêu tiết kiệm để cuối năm vẫn có một khoản lo liệu các công việc cần thiết. Người tuổi Sửu cũng sẽ phải bôn ba cầu tài khắp nơi nhưng cuối cùng sẽ được hưởng thành quả.

7. Về tình duyên của người tuổi Sửu

Trâu tạo sức hút bởi sự trung thành, chăm chỉ. Và luôn là người đáng tin cậy, bạn chính là chỗ dựa cho đối tác của mình. Tuy nhiên,bạn sẽ có phần hơi thô ráp nên tình yêu của bạn sẽ không suôn sẻ cho lắm không được ngọt ngào cho lắm. Nếu bạn yêu ai đó, đừng giấu giếm tình cảm trong lòng, hãy thẳng thắn nói ra, và người ấy sẽ cho bạn cơ hội Đối với những bạn đang tìm kiếm một nửa, tháng Giêng, tháng sáu, tháng tám và đặc biệt tháng chín là thời điểm phù hợp.

Nhưng năm nay lại là năm bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc trong vấn đề tình duyên, và bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một người yêu nửa kia cho mình trong năm nay.

Còn những bạn đã có gia đình trong năm 2017 bạn cần cẩn thận có bạn nói xấu và khiến gia đình bạn bất hòa. Bạn cần xem xét và bình tĩnh trong mọi khía cạnh để giải quyết mọi việc tốt nhất trong năm nay.

8. Vận hạn của người tuổi Sửu trong năm 2017

Có Tướng Tinh báo hỉ, quyền hành địa vị vững vàng. Quan hệ giao tế không tệ, nhưng gặp Thái Tuế thì cần phải đề phòng xảy ra chuyện quái lạ bất trắc; lòng nghi ngại quá nhiều khiến thân tâm không được yên. Lại còn hiềm có Kiếm Phong và Thiên Khốc đến chiếu, nên thấp giọng mà hành sự, chớ đế lộ sự sắc sảo thái quá mới tránh được tranh chấp, hao tài.

Phương hướng hóa giải

Vận mệnh người tuổi Sửu năm 2017 có lúc thăng, lúc trầm. Để hóa giải những biến cố trong cuộc sống, người tuổi Sửu có thể sử dụng ngọc phong thủy để tăng cường trường khi tốt. Bên cạnh đó, bạn cũng nên mặc những trang phục hoặc đeo trang sức có màu tím hoặc đỏ như ruby, san hô đỏ, thạch anh tóc đỏ, bích tỷ đỏ… để thu hút vận khí may mắn cho mình.