Trang chủ Tử Vi Vận mệnh và tiền tài của những người tuổi Dần trong năm...

Vận mệnh và tiền tài của những người tuổi Dần trong năm 2018

0
Chia sẻ

Bạn muốn xem vận mệnh của mình trong năm 2018 có những điểm gì nổi bật và cuộc sống hôn nhân hay những đường tài lộc công danh của tuổi Sửu hay những tai ương mà tuổi này sẽ phải gặp trong năm nay. Sau đây chúng tôi sẽ cùng bạn xem tử vi 2018Vận mệnh và tiền tài của những người tuổi Dần trong năm 2018 chính xác nhất.


1. Người tuổi Dần: Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần, canh Dần, Nhâm Dần 1974 1926, 1986, 1998, 1950,2010, 1962

2. HỢP TUỔI

Người tuổi Dần sẽ hợp với người tuổi Thìn, tuổi thân và tuổi Tuất nhất và bạn cũng có thể kết hôn với những người tuổi hợi và tuổi, Tý

Xem tử vi 2018 - Vận mệnh và tiền tài của những người tuổi Dần trong năm 2018
Xem tử vi 2018 – Vận mệnh và tiền tài của những người tuổi Dần trong năm 2018

3. TỔNG QUAN VỀ TUỔI dần

Năm 2018 đối với những người tuổi dần là một năm tam hợp, Mọi việc sẽ được thành công, tiền tài của bạn sẽ được dồi dào, niềm vui nhân đôi
Mọi việc vì danh vì lợi, cẩu gì cũng được như ý, làm việc gì cũng thành tựu. Năm này tốt nhất nên đi ra ngoài làm ăn, kinh doanh. Nhưng phải chú ý chớ nên lao tâm quá độ. Nếu không miệng tiếng thị phi sẽ khỏi, cô độc một mình, gieo tiếp mầm hoạ cho năm sau.

4. VỀ SỨC KHỎE CỦA NGƯỜI TUỔI Dần

Nói chung, năm nay những người tuổi dần là một năm vô cùng thuận lợi cho bạn về sức khỏe bạn cũng không cần quá lo lắng trong năm nay. Bạn luôn là những người có thể chất cường tráng đặc biệt là những bạn còn trẻ trong năm nay sẽ có thêm sức khỏe và có thể thực hiện những ước mơ của mình trong năm nay. Nhưng các bạn tuổi dần vẫn không thể thay đổi được sự nhạy cảm với những biến động của thế giới, bạn rất dễ bị roi trong tình trạng căng thẳng trong một thời gian dài và bạn luôn trong tình trạng không được thoải mái. Bạn cần nghĩ thoáng hơn trong năm nay để có thể hoàn thanh mọi việc một cách tốt nhất nhé.

Và những bệnh bạn cần chú ý nữa đó là những bệnh về đường tiêu hóa của bạn do thói quen ăn uống của bạn không được lành mạnh cho lắm đó nhé.

5. VỀ SỰ NGHIỆP CỦA NGƯỜI TUỔI dần

Xem tử vi 2018 - Vận mệnh và tiền tài của những người tuổi Dần trong năm 2018
Xem tử vi 2018 – Vận mệnh và tiền tài của những người tuổi Dần trong năm 2018

Năm nay được gọi là năm tam hợp của tuổi dần. Sự nghiệp của bạn sẽ được phát triển và gặp nhiều may mắn trong năm nay. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Nếu bạn biết xử lý khéo léo năm nay bạn sẽ có nhiều tiền của dư giả đó nhé.

6. VỀ TÀI VẬN CỦA NGƯỜI TUỔI dần

Xét về tổng thể, trong năm 2018, năm nay bạn sẽ không cần lo về khoản tiền của bạn.Có vẻ bạn sẽ gặp nhiều may mắn và làm ăn được nhiều tiền của nhưng năm nay bạn vẫn không thể giữ được tiền của, bởi vì bạn vẫn muốn đầu tư vào những việc khác mà có thể mang lại lợi ích cho bạn. Tuy may mắn nhưng bạn rất dễ không giữ được của vì bạn sẽ gặp người đào hoa giữa đường. Chính vì thế, trong năm tới này, bạn cần phải quản lý tài sản thật thận trọng và chi tiêu tiết kiệm để có thể tiết kiệm được tiền và phòng trừ những lúc ốm đau nhé. Bạn cần kiểm tra kĩ lưỡng trước khi làm một việc gì đó nhé.

7. VỀ TÌNH DUYÊN CỦA NGƯỜI TUỔI SỬU

Tuổi dần luôn là những người yêu rồi bạn mới tiến tới hôn nhân chứ rất ít ai từ thân thiết đã đến hôn nhân. Năm nay năm 2018 những bạn chưa có người yêu thì bạn rất có thể tìm thấy nửa kia của bạn. Bạn cũng được thu hút bởi sự mạnh mẽ và đầy dự táo bạn nhưng không kém phần tâm lý . năm nay các bạn tình cảm được suôn sẻ không hay xảy ra tranh cãi. Nhưng bạn cũng là người khá nhạy cảm nên bạn cân tiết chế sự nhạy cảm thái quá của mình một chút nhé.

Xem tử vi 2018 - Vận mệnh và tiền tài của những người tuổi Dần trong năm 2018
Xem tử vi 2018 – Vận mệnh và tiền tài của những người tuổi Dần trong năm 2018

8. VẬN HẠN CỦA NGƯỜI TUỔI SỬU TRONG NĂM 2018

Năm nay tuổi Sửu không găp nhiều quá vận hạn, nhưng bạn cũng cần tránh những hạn nhỏ về sự kiện tụng hay sự đau yếu những bệnh tật không đâu đến. Bạn có thể lựa chọn dâng sao giải hạn nhé.

Chuẩn bị: Vật cúng gồm có, 3 ly rượu nhỏ, 3 ngọn đèn cày, 3 điếu thuốc hút, 3 bộ tam sênh, 3 đồng tiền bạc cắc, hai bộ đồ thế (nam hoặc nữ) và một bài vị có tên vị thần “Địa Tai” viết bằng giấy đỏ,chữ mực đen. Ngày cúng tắm rửa sạch sẽ, rôì cắt một ít tóc, một ít móng tay móng chân, cắt một miếng vạt áo cũ của người đó (người bị hạn tam tai), gói chung lại thành một túi nhỏ. Gói tóc và móng tay lấy dĩa đựng để trên bàn.
Thời gian:18-20 giờ ngày 6 tháng giêng (âm lịch).
Địa điểm: Ngã ba đường (lớn càng tốt)
Hướng cúng: Tây Bắc