Trang chủ Tử Vi Tử vi trọn đời tuổi Canh thìn – Nam mạng 1940,2000,2060 ...

Tử vi trọn đời tuổi Canh thìn – Nam mạng 1940,2000,2060 chuẩn xác và đầy đủ nhất.

0
Chia sẻ

Tử vi trọn đời tuổi Canh thìn – Nam mạng 1940,2000,2060. Bạn cùng xem cuộc sống, tiền tài, sự nghiệp công danh và những thông tin về tình duyên, nhưng năm may mắn, hợp tuổi với bạn. Sau đây bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo Tử vi trọn đời tuổi Canh thìn – Nam mạng 1940,2000,2060 chuẩn xác và đầy đủ nhất.

ử vi trọn đời tuổi Canh thìn - Nam mạng 1940,2000,2060 chuẩn xác và đầy đủ nhất.
ử vi trọn đời tuổi Canh thìn – Nam mạng 1940,2000,2060 chuẩn xác và đầy đủ nhất.

Sinh năm: 1940, 2000 và 2060

Cung CÀN. Trực BÌNH
Mạng BẠCH LẠP KIM (vàng chân đ èn)
Khắc PHÚC ĐĂNG HỎA
Con nhàBẠCH ĐẾ (trường thành)
Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON LẠC ĐÀ

Ông Quan Đế độ mạng

Canh Thìn là số rất cao,
Số có kẻ đón người đưa rộn ràng.
Thuận sinh tiếp đãi dạ thưa,
Hiển vinh một cách có thừa chẳng sai.
Mùa Xuân lỗi số đắng cay,
Mồ hôi nước mắt chảy ngay ròng ròng.
Anh em xung khắc chẳng xong,
Nói ra gây dữ, tự nhiên chẳng hòa.
Lớn lên lập nghiệp xứ xa,
Cô bác có của thì ta không nhờ.
Can Canh Can Mậu bơ vơ,
Tại sinh lỗi số trật giờ khổ thân.
Thuận sinh sung sướng mười phần,
Lòng ở ngay thẳng thánh thần độ cho.

CUỘC SỐNG

Là người chí hướng sáng tạo hơn người, thường có những quan điểm mang tình xây dụng và có những tính sáng tạo những khi bát tay vào thiwcj hiện thì theo những quan điểm này thì họ sẽ cảm thấy khó và họ sẽ không biết bắt đầu từ đâu, là một người rất thích thể hiện mình vì vậy họ hay bị mọi người bài xích. Đối với họ thì bạn có thể thay đổi thái độ thích thể hiện mình đi đôi khi họ nên thận trọng hơn trong coongviecj và họ luôn tỏ ra bảo thủ ý kiến của mình.

Tuổi Canh Thìn tiền vận và trung vận bình thường nhưng hậu vận thì an nhàn sung sướng. Số hưởng thọ trung bình từ 56 đến 60 tuổi là mức tối đa. Nếu có làm phúc đức thì gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN

ử vi trọn đời tuổi Canh thìn - Nam mạng 1940,2000,2060 chuẩn xác và đầy đủ nhất.
ử vi trọn đời tuổi Canh thìn – Nam mạng 1940,2000,2060 chuẩn xác và đầy đủ nhất.

Tình duyên của những nguwoif tuổi canh thìn họ có phần khe khắt và khó khăn nhưng họ luôn chân thật và có nhiều sôi động. Họ cũng được chia ta làm các giai đoạn như sau:
Nếu bạn sinh vào các 5, 6 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có 3 lần thay đổi tình duyên.
Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây thì bạn sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên. đó là những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch.
Còn nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4 và 8 Âm lịch thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn và trăm năm hạnh phúc 1 vợ một chồng.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Về vấn đề gia đạo, thì tuổi Canh Thìn được một cuộc sống đầy đủ và êm ấm,và hoàn toàn sung sức về cả hoàn cảnh gia tộc. Cuộc sống của họ cần phải nhờ ở gia đình thì mới được thành công và phát triển được. Công danh nếu theo đuổi thì sẽ lên cao, nhưng chỉ ở vào mức độ trung bình của bước đường công danh mà thôi. Bạn cũng nên cẩn thận và cần sáng suốt trong việc lựa chọn con đường đúng đắn cho mình nhé.
Công danh ở mức bình. gia đạo được vẹn toàn và êm ấm, sung túc hơn.

Sự nghiệp bắt đầu thành công từ năm 36 tuổi sự nghiệp và tài lộc sẽ đi đôi với nhau sự nghiệp càng vững vàng thì tài lộc càng phát triển hơn.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Khi làm ăn bạn cần chọn cho mình những tuổi mang lại may mắn và hạnh phúc cho bạn. cuộc sống của bạn sẽ trở lên tốt đẹp và thuận lợi hơn nếu các bạn kết hợp làm ăn với những tuổi này: Canh Thìn đồng một tuổi, Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu. Những tuổi này rất hợp cho sự làm ăn của bạn, vậy khi muốn phát triển sự nghiệp, bạn cần chọn những tuổi kể trên thì khỏi sợ bị thất bại về nghề nghiệp cũng như việc tạo lấy tiền bạc và danh vọng.

ử vi trọn đời tuổi Canh thìn - Nam mạng 1940,2000,2060 chuẩn xác và đầy đủ nhất.
ử vi trọn đời tuổi Canh thìn – Nam mạng 1940,2000,2060 chuẩn xác và đầy đủ nhất.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Cuộc sống của bạn sẽ được no đủ và hạnh phúc được hưởng cuộc sống an nhàn phú quý nếu bạn kêt hôn với những tuổi này. Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu. nhất là khi bạn kết hôn với những người canh thìn đồng tuổi với bạn nhé.Bạn kết hôn với tuổi Bính Tuất: Tạo cho hạnh phúc được giàu sang và con cái đông đủ xum vầy.

Còn nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây thì bạn sẽ có được cuộc sống trung bình không nghèo mà cũng không giàu cuộc sống cũng no đủ và khấm khá đó là những tuổi: Ất Dậu, Tân Mão, Kỷ Mão.

Còn khi bạn kết duyên với những tuổi này thì cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều đau khổ và có thể bị chia rẽ , cuộc sống thiều thốn không được an nhàn đó là những tuổi: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý.

Những năm tuổi sau đây bạn sẽ không được tuổi kết hôn đo là những năm tuổi: 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi. những năm này bạn kết hôn có thể hay xảy ra xích mích và có thể xa vắng nhé.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Bạn cần kị những tuổi sau khoog nên kết hợp làm ăn hay là kết duyên vợ chồng vì những tuổi này sẽ có thể mang đến cho bạn nhiều đau thường mất mát tai ương không mấy tốt đẹp. Đó là những tuổi: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân.

Về vấn đề tình duyên khi gặp tuổi kỵ phải âm thầm ăn ở với nhau, không nên cưới lễ linh đình, kỵ mâm trầu. Gặp tuổi kỵ trong công việc làm ăn thì nên xem số mạng và cúng kiến nhà cửa. Gặp tuổi kỵ trong gia đình thì coi sao mà cúng cả hai tuổi và cầu Trời Phật xin giải hạn, thì sẽ qua khỏi tai nạn và sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Canh Thìn có những năm khó khăn nhất trong cuộc sống, đó là những năm mà tuổi bạn ở vào khoảng 26, 29, 33 và 40 tuổi. Những năm này sự làm ăn không phát đạt, xảy ra nhiều rối rắm, công việc phát triển sự nghiệp bị ngừng trệ và quá khó khăn mới vượt qua được trở ngại. Những năm kể trên bạn nên cẩn thận một chút, không nên quá tin tưởng hay làm gì mà không suy nghĩ trước. Mọi việc nên hết sức dè dặt và thận trọng là tốt nhất.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Tuổi Canh Thìn hợp với ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Tù năm 18 tuổi đến 35 tuổi: Mọi chuyện xảy ra bình thường sự nghiệp chưa khởi sắc, có chút tài lộc, 24 tuổi thuận lợi, 25 tuổi cần lỗ nực hơn trong công việc , tình duyên bình thường

Từ 26 đến 29 tuổi: 26 tài lộc thất thoát tình cảm lục đục, 27 tuổi bạn cần thận trọng trong công việc. 28 tuổi có chuyện buồn phiền cần mạnh dạn khắc phục. 29 tuổi có chút tài lộc. năm 30 tuổi trong nghề nghiệp có nhiều hi vọng và thành công.

ử vi trọn đời tuổi Canh thìn - Nam mạng 1940,2000,2060 chuẩn xác và đầy đủ nhất.
ử vi trọn đời tuổi Canh thìn – Nam mạng 1940,2000,2060 chuẩn xác và đầy đủ nhất.

Từ 30 đến 35 tuổi: Năm 30 tuổi toàn vẹn, nhưng qua 31 tuổi, gặp nhiều khó khăn trong đường công danh 32 tuổi, thân phận sa sút có trở ngại hay bịnh hoạn vào khoảng tháng 8 và 9. Năm 33 tuổi rất nhiều trở ngại, gặp nhiều chuyện buồn phiền trong toàn năm không được hoàn toàn hay đẹp, phải qua nhiều thắc mắc đau buồn. Năm 34 tuổi, công việc làm ăn phát triển mạnh và có nhiều điều hay nhưng cần chú ý đến sức khỏe. 35 tuổi cuộc sống khởi sắc và tạo nhiều cơ hộ tốt.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 17 tuổi bình thường không xảy ra việc gì quan trọng đáng nói. đề phòng hao tài vào tháng 7. 38 tuổi mọi viecj diễn ra bình thường có hao tài những không đáng kể. 39 và 40 tuổi, hai năm có nhiều cơ hội có thể mang lấy nhiều thành công cho cuộc đời.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 đên 42 tuổi mọi việc diễn ra bình thường tiến triển thuận lợi. 43 tuổi tài lộc có nhiều bất ngờ. Năm 44 tuổi tiền bạc thu về khả quan, sự nghiêp phát triển.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, công việc làm ăn có tiến triển đôi chút. 47 tuổi, đề phòng tai nạn vào tháng 6 và 7 Âm lịch, 48 tuổi thanh nhàn nhưng có nhiều lo nghĩ, không nên đi xa vào năm này. 49 tuổi, có đau bịnh vào tháng 4 và tháng 6; tháng 8 và tháng 10 Âm lịch hao tài tốn của, có việc buồn về con cái. 49 tuổi năm này hoàn toàn nắm lấy phần thắng lợi trong mọi công việc. 50 tuổi, thành công về sự nghiệp cuộc đời, phần con cái không hoàn toàn đẹp đẽ.

Từ 51 đến 55 tuổi: có nhiều biến động trong gia đình và sự nghiệp, tình cảm và tài lộc lúc nên lúc xuống thất thường. chú ý giữ gìn sức khỏe. công danh tài lộc ở mức bình thường.

Từ 56 đến 60 tuổi: Mọi chuyện bình thường chú ý giữ gìn sức khỏe, gia đạo yên ổn.