Trang chủ Tử Vi Tử vi 2018 của tuổi Canh Tý – Nam mạng 1960 và...

Tử vi 2018 của tuổi Canh Tý – Nam mạng 1960 và hướng xuất hành đầu năm?

0
Chia sẻ

Một năm mới đến, năm Mậu Tuất với những tài lộc mới với những người tuổi Canh Tý, Bạn có muốn biết tử vi 2018 của tuổi Canh tý và hướng xuất hành của bạn trong năm 2018 tốt nhất cho bạn. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những thông tin về điều may mắn và những vấn đề tình duyên hay cuộc sống của tuổi Canh Tý trong năm 2018 như thế nào? Hay những vận may trong năm nay của bạn như thế nào? những hạn mà bạn cần tránh và làm gì để giải hạn trong năm nay. Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau đây: Tử vi 2018 của tuổi Canh Tý – Nam mạng 1960 và hướng xuất hành đầu năm?

ử vi 2018 của tuổi Canh Tý - Nam mạng 1960 và hướng xuất hành đầu năm?
ử vi 2018 của tuổi Canh Tý – Nam mạng 1960 và hướng xuất hành đầu năm?

SAO: Thái Dương: là sao Tốt.
HẠN: Thiên Rinh: Giấy tờ pháp luật và kiện tụng: Xấu
VẬN NIÊN: Long ngộ vân: Rồng gặp mây:Tốt
– Mạng: Hỏa gặp năm Thổ là tương hợp: Bình thường
– Địa chi tuổi TÝ gặp năm Tuất là tương khắc: Bất ổn nhẹ
– Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Mậu là Sanh nhập: Tốt

Canh Tý nam mạng quý ông
Tiền tài sự nghiệp thành công hoàn toàn
Trung niên công danh huy hoàng
Cửa nhà xinh đẹp an nhàn mai hậu
Vợ chồng duyên nợ có nhau
Tuy là cao số nên đau thương lòng
Quý ông thành thiện cầu mong
Gia đinh hạnh phúc con cháu sum vầy
Sang năm hy vọng tràn đầy
Phái tài phát lộc từ đây tiến hành

tổng quan

Tử vi 2018 của tuổi Canh Tý - Nam mạng 1960 và hướng xuất hành đầu năm?
Tử vi 2018 của tuổi Canh Tý – Nam mạng 1960 và hướng xuất hành đầu năm?

Năm này danh tài song tiến sự vận bình thường, Có những lúc việc đến ngoài mong đợi do sự bất cẩn không thấu đáo , Cẩn thận năm nay xúc vật nuôi trong nhà có thể gây bệnh cho bạn , hoặc bạn có thể tránh núi cao,. Cuối năm bạn sẽ có việc tốt lành đến và bạn có thể nắm trắc phần thắng. Nếu xung khí xung mãn không phải lo nghĩ nhiều tài vận bội thu . Trái lại thần hình bạc nhược tinh thần suy vi vì thời chớ xuất môn mà phải chịu tha phương viễn xứ, nghe báo tang mà thương tâm phiền não được việc này hỏng việc khác. .

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Chính vì sự cương trực và luôn phấn đấu lỗ lực hết sức mình của những người tuổi Bính tý mà năm nay bạn sẽ có một cuộc sống tốt hơn và ấm no hơn, công việc học hành của bạn sẽ có phần được suôn sẻ, nhưng bạn cần cố gắng thật nhiều hơn nữa để có một sự khởi đầu vững chắc hơn.
Ngoại giao bạn luôn được mọi người tin tưởng và kết bạn trong năm nay.

Phương diện tài chính

Năm nay tuy là có vất vả và bạn cũng tốn khá nhiều tiền của nhưng bạn cũng sẽ thu lại rất nhiều nếu bạn có sự cố gắng trong những năm tiếp theo.

Phương diện tình cảm

Tử vi 2018 của tuổi Canh Tý - Nam mạng 1960 và hướng xuất hành đầu năm?
Tử vi 2018 của tuổi Canh Tý – Nam mạng 1960 và hướng xuất hành đầu năm?

Trong năm nay tình duyên của bạn chưa đến, tình cảm gia đình bình bình , không có nhiều sóng gió.

Phương diện sức khoẻ

Sức khỏe trong năm này bạn cần chú ý chân tay mình nhiều hơn để có thể đảm bảo sức khỏe của mình, Bạn nên đi xa làm ăn nhưng chính vì vậy cần bảo vệ sức khỏe đặc biệt là những bệnh đau đầu, cảm cúm vặt vãnh. Và bạn cần cẩn thận không nên đi leo núi.

5. Sao chiếu mệnh.

Năm 2018 tuổi Bính Tý nam mạng bị sẽ bị sao Thái Dương chiếu mệnh mọi việc diễn ra tương đối thận lợi nhưng bạn cần nên mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào

Tử vi 2018 của tuổi Canh Tý - Nam mạng 1960 và hướng xuất hành đầu năm?
Tử vi 2018 của tuổi Canh Tý – Nam mạng 1960 và hướng xuất hành đầu năm?

6. Hướng xuất hành tốt

Năm 2018 này bạn cần chọn cho mình một hướng xuất hành tốt nhất cho bạn. Hướng Nam sẽ là hướng mang lại tài lộc và sụ may mắn cho bạn. Và khi xuất hành bạn chọn xuất hành vào các ngày Mùng 3, 5 tết Mậu Tuất.

7. Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi mậu Tý nên mời gia chủ sinh các năm Tý 1948, Kỷ Sửu 1949, Ất Tỵ 1965, Ất Hợi 1995 đến xông nhà đầu năm để mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn cả năm.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kế hoạch chu toàn nhất hợp lý nhất trong năm 2018 này nhé. Để cả năm sung túc và hạnh phúc nhất.