Trang chủ Giải trí Tuyển tập trang web xem Anime online tốt nhất hiện nay

Tuyển tập trang web xem Anime online tốt nhất hiện nay

0
Chia sẻ

Những trang web xem Anime với chất lượng hình ảnh tốt, tốc độ tải nhanh, phim cập nhật mới liên tục sẽ luôn thu hút được lượng người xem rất đông. Nếu như bạn đang tìm kiếm một trang web xem Anime như thế, đừng bỏ qua bài viết bên dưới nhé!

Anime47.com

Được đánh giá là trang web tốt nhất để xem phim Anime online hiện nay. Nhiều khán giả nhận xét các bộ phim được xem trên web này có chất lượng hình ảnh cao, xem không bị giật hay lag nhiều.

Đặc biệt là trang web có rất ít quảng cáo xen ngang và gây phiền hà trong khi xem phim. Không những thế web này còn nổi tiếng có chất lượng đường truyền rất ổn định. Lượng khách hàng thích trên fanpage đã đạt tới hơn 300 ngàn chứng tỏ lượng fan rất đông đảo.

Về mặt nội dung cũng rất phong phú và đa dạng với mọi thể loại phim. Đồng thời trang web cũng cập nhật rất thường xuyên những phim HOT, những tập phim mới đáp ứng nhu cầu xem của nhiều khách hàng.

ANIME47.COM

Tv.zing.vn

Một trang web vô cùng nổi tiếng và phổ biến không chỉ với dân xem phim Anime mà còn cả với các bạn trẻ đam mê phim ảnh trên toàn quốc.

Điểm đặc sắc nhất của Zing là chất lượng xem phim nhẹ nhất và luôn ổn định. Đặc biệt ứng dụng của ZingTV có thể tải về điện thoại hoặc xem trên màn hình TV lớn rất dễ dàng.

Tuy nhiên có một điểm mà ZingTV mất điểm chính là thể loại phim Anime không phong phú và đa dạng như các trang web chuyên khác. Đặc biệt là có khá nhiều quảng cáo khi xem phim khiến bạn cảm thấy phiền hà.

TV.ZING.VN

Anime14.net

Cũng nằm trong top những trang web xem Anime có chất lượng ổn định, nhiều khách hàng xem phim online rất yêu thích bởi số lượng phim nhiều và luôn có phim mới nhanh chóng.

Hiện tại fanpage của trang web đã có lượng khách hàng yêu thích và tương tác hơn 100 ngàn, một con số mà không phải trang web nào cũng làm được.

Tuy nhiên điểm hạn chế là công tác quản lí hơi trục trặc và có vấn đề. Bạn sẽ không thể đăng kí thành viên, cũng như không thể lưu phim để xem lại hoặc đánh dấu là đã xem trong những rừng phim ngày càng nhiều hiện nay.

anime14.net

Dautay.tv (Anime77)

Là trang web ban đầu có tên Anime77, sau đó đổi tên thành Dautay.TV và tiếp tục phát triển không ngừng đến bây giờ.

Điểm thu hút chính của trang web xem phim này chính là giao diện rất đơn giản nhưng lại bắt mắt. Khi nhìn vào bạn sẽ có cảm giác nhẹ nhàng nhưng rất tinh tế, mọi thứ rất rõ ràng, ngăn nắp, bố cục sắp xếp đâu vào đấy.

Đồng thời một ưu điểm khác chính là có rất ít quảng cáo xen lẫn vào phim hoặc lúc chạy mở đầu. Những quảng cáo chỉ đơn giản nằm hai bên lề.

Ngoài ra chất lượng phim cũng rất ổn và mượt, tốc độ tải không quá chậm và hay bị lag như các web khác.

DAUTAY.TV (ANIME77)

Animehdo.com

So về sự đồ sộ với các trang web khác, chắc chắn Animehdo.com sẽ dẫn đầu về khoản này bởi số lượng các phim vô cùng đa dạng và phong phú, các phim được đăng tải đều sản xuất từ những năm 1986 đến nay.

Không những thế, chất lượng phim cũng không hề kém các đối thủ cạnh tranh, hình ảnh luôn rất mượt và sắc nét. Vì thế có rất nhiều bạn trẻ xem phim online bình chọn là trang web hàng đầu.

Ngoài ra một thế mạnh của web chính là luôn upload những phim mới, các tập tiếp theo, nội dung sub sát sao bản gốc và giao diện khá đẹp.

ANIMEHDO.COM

Animetvn.com

Một điểm mạnh của trang web này chính là có lịch chiếu phim cụ thể và rõ ràng, khách hàng sẽ không phải hoang mang và chờ đợi thất vọng bởi luôn update đúng giờ đã định sẵn. Một điểm cộng vô cùng lớn trong ắt những fan thích xem Anime.

Giao diện của trang web cũng khá ổn, chất lượng hình ảnh đều đạt chuẩn 720p UD và còn có sự phân loại phim theo mùa rất thú vị.

Trang này tổng hợp phim theo từng nhóm dịch, một dàn subteam hùng hậu. Phim được cập nhật qua các mùa từ 2010 đến nay cũng được kha khá phim. Bạn có thể tìm phim bằng cách “lọc phim” theo chữ cái hoặc theo thể loại.

ANIMETVN.COM

Animevn.biz

Ưu điểm mạnh nhất của Animevn.biz chính là tốc độ load phim rất nhanh, hầu như bạn sẽ không phải chờ đợi lâu và thưởng thức mỗi tập phim rất liền mạch.

Thêm một điểm cộng khác chính là quảng cáo không nhiều, việc tương tác cũng rất tố như bạn có thể đề xuất phim, đánh dấu phim đã xem,…

Giao diện xem phim cũng rất rõ ràng, nhiều chức năng nhưng không làm bạn quá rối mắt và rất dễ sử dụng. Chất lượng phim luôn đạt chuẩn, hình ảnh đẹp và rất đa dạng với hơn 70 thể loại phim khác nhau.

Tuy nhiên, có lẽ kênh này không được quan tâm nhiều so với các “đối thủ” với chỉ gần 35 nghìn lượt thích trên fanpage.

ANIMEVN.BIZ

 Với những trang web xem Anime mà chúng tôi vừa giới thiệu trên, các bạn đọc hãy tham khảo và lựa chọn để có những giây phút thư giãn thật vui vẻ nhé!