Trang chủ Ẩm Thực Tuyển tập sách nấu ăn hay dành cho các tín đồ ẩm...

Tuyển tập sách nấu ăn hay dành cho các tín đồ ẩm thực

0
Chia sẻ

Những cuốn sách ẩm thực là phần không thể thiếu để thêm chút phá cách, chút gia vị cho bữa ăn. Hãy cùng cachlammoi.com khám phá tuyển tập sách nấu ăn hay dành cho các tín đồ ẩm thực trong những cập nhật bên dưới. Mời quý độc giả cùng theo dõi!

sách nấu ăn hay

SIMPLY KETO: A PRACTICAL APPROACH TO HEALTH & WEIGHT LOSS, WITH 100+ EASY LOW-CARB RECIPES

Đây là tập hợp những chia sẻ của tác giả Suzanne Ryan về chế độ ăn kiêng hiệu quả. Cô chia sẻ những thay đổi mà phương pháp Keto mang lại cho cô trên blog cá nhân, kênh Youtube và cả Instagram…

Đây không chỉ đơn thuần là sách dạy nấu ăn mà còn là chìa khóa giúp tác giả cân bằng cuộc sống và có chế độ ăn kiêng thành công. Bạn sẽ tìm thấy những thông tin về việc mua sắm, những bước đầu để tiếp cận với Keto, hơn 100 công thức nấu ăn, hay kế hoạch ăn uống khoa học trong vòng một tháng… với cuốn sách ý nghĩa này.

sách nấu ăn hay

THE HOMEMADE VEGAN PANTRY: THE ART OF MAKING YOUR OWN STAPLES

The Homemade Vegan Pantry mang đến cho bạn đọc những công thức thuần chay với  nguồn nguyên liệu có sẵn trong kệ bếp, các sản phẩm thay thế sữa và thịt như yogurt chay, sốt mayonnaise,…

Cuốn sách nhắc nhiều về nguyên liệu có nguồn gốc thực vật, không chỉ dành cho việc ăn chay và những người ăn chay, mà còn dành cho nhiều người đang tìm kiếm chế độ ăn khỏe mạnh.

sách nấu ăn hay

INSTANT POT COOKBOOK: 500 MOST DELICIOUS RECIPE COLLECTION ANYONE CAN COOK

Với cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy hơn 500 công thức nấu ăn cho các mảng khác nhau. Sách được viết bởi Roy –  người đam mê ẩm thực và có hơn 10 năm kinh nghiệm.  Tất cả món ăn trong cuốn sách này nói riêng và sách của anh nói chung, đều được anh tự kiểm chứng.

sách nấu ăn hay

MODERN VEGAN BAKING: THE ULTIMATE RESOURCE FOR SWEET AND SAVORY BAKED GOODS

Sách nấu ăn về các món bánh chay Modern Vegan Baking: The Ultimate Resource for Sweet and Savory Baked Goods là nguồn tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm những bữa ăn đầy tính sáng tạo.

Cuốn sách có hơn 125 công thức làm bánh chay, bao gồm những món cổ điển và những món được chính tác giả cải tiến.

sách nấu ăn hay

THE ONE-BOTTLE COCKTAIL: MORE THAN 80 RECIPES WITH FRESH INGREDIENTS AND A SINGLE SPIRIT

Trong cuốn sách The One-Bottle Cocktail, Maggie đã mang đến cho các tín đồ ẩm thực những thức uống yêu thích. Cuốn sách đặt vào tay bạn những thức uống đơn giản, ngon lành, và đầy tính sáng tạo chỉ với nguồn nguyên liệu có sẵn trong tủ lạnh.

sách nấu ăn hay

Trên đây là top 5 sách nấu ăn hay mà bạn đọc không nên bỏ lỡ. Chúng tôi hy vọng với những cập nhật trên, bạn đọc sẽ nhanh chóng sở hữu bí quyết nấu ăn ngon cùng những công thức vi diệu. Không gì vui hơn khi bạn chính tay làm nên những món ăn ngon chiêu đãi gia đình dịp cuối tuần phải không nào!

Chúc các bạn áp dụng thành công!