Trang chủ Cuộc Sống Tuyển tập những mẫu hình xăm cá chép hóa rồng đẹp độc...

Tuyển tập những mẫu hình xăm cá chép hóa rồng đẹp độc đáo có một không hai

0
Chia sẻ

Những mẫu hình xăm cá chép hóa rồng đẹp trong năm 2017 này sẽ được chúng tôi chia sẻ với bạn qua bài viết này. Bạn có từng thắc mắc hình xăm này lấy cảm hứng từ đâu hay không, hình xăm này chính là bắt nguồn từ câu chuyện truyền thuyết xưa cá chép hóa rồng đó. Bởi vậy mà mọi người khi xăm hình xăm này mong muốn sẽ có cuộc sống tốt đẹp, may mắn, thịnh vượng, phúc lộc đầy nhà. Có người còn lựa dịp đầu năm để xăm hình này với hi vọng năm mới đến sẽ gặp nhiều điều tốt, thành công trong sự nghiệp, tài lộc, may mắn đến nhà.

Những mẫu hình xăm cá chép hóa rồng đẹp

Hình xăm này rất phù hợp với những bạn nam có thân hình mạnh mẽ, cá tính bụi bặm, do hình xăm này tương đối lớn nên bạn có thể mất nhiều thời gian chờ thợ vẽ xong, việc ngồi, nằm một thời gian dài sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi nhưng để có được những mẫu hình xăm đẹp như này thì chắc hẳn bạn cũng cam lòng phải không nào. Mọi người thường chọn lưng và gáy là những vị trí thích hợp để xăm hình xăm này đó.

Những mẫu hình xăm cá chép hóa rồng đẹp

Khi bạn xăm hình cá chép bạn sẽ được các người thợ xăm hình cho phép chọn hình xăm màu trắng đen, hay những màu sắc nổi để mà bạn vừa ý nhất để họ tiến hành xăm hình. Đỉnh cao của hình xăm này chính là những người thợ xăm hình vô cùng có óc sáng tạo, đã có những liên tưởng độc đáo, đường nét vẽ đầy tính nghệ thuật để tạo nên một hình xăm có một không hai, hình xăm các chép có rất nhiều ý nghĩa nhưng nhìn chung thì nó thể hiện sự dũng cảm của con người, họ đã can đảm vượt qua khó khăn và vươn tới thành công.

Những mẫu hình xăm cá chép hóa rồng đẹp

Bạn có biết loài cá chép mà những người thợ xăm mình thường lựa chọn để vẽ là loài nào không, đó chính là cá Koi đó, loài cá này có hoa văn và màu sắc vô cùng đẹp, loài cá chép này cũng rất đắt tiền, mọi người thường nuôi loài cá này ở ao vườn hay bể kính trong nhà để làm cảnh. Loài cá này chính là chủ đề cảm hứng tuyệt vời của các người thợ xăm mình.

Loài cá chép này ở Nhật bản thể hiện tình bạn và tình yêu đó, còn ở Trung Quốc thì loài cá này thể hiện sự may mắn, trong truyền thuyết cá chép hóa rồng thì người Trung Quốc cho rằng 7 con cá chép vàng sẽ mang lại may mắn cho bản thân họ, loài cá này dần được mọi người trên thế giới yêu thích. Từ đây mọi người dần yêu thích loài cá chép này và bắt đầu xăm hình các chép. Cá chép màu vàng tượng trưng cho may mắn, cá chép màu bạc tượng trưng cho tài lộc, cá chép màu trắng, đỏ tượng trưng cho sự thăng tiến công việc, tượng trưng cho gia đình, bạn bè là cá chép đủ màu.

Những mẫu hình xăm cá chép hóa rồng đẹp

Cá chép là loài vật rắn rỏi, đầy nghị lực, chúng có thể thích nghi được bất kỳ hoàn cảnh môi trường sống khó khăn nào, mọi người xăm hình cá chép lên người cũng để biểu đạt sự quyết tâm vượt lên chính mình hoàn thành tốt công việc và đạt được sự thành công trong sự nghiệp, nếu bạn xăm hình cá chép bơi ngược dòng thì càng thể hiện quyết tâm của bạn to lớn như thế nào.

Mọi người vẫn luôn cho rằng cá chép là một loài vật may mắn, cá chép trở thành cảm hứng nghệ thuật cho nhiều nghệ sĩ, cá chép còn là vật cưỡi của ông táo khi lên chầu trời, loài vật bí ẩn này luôn được các nghệ sĩ khám phá, bởi vậy khi ta nhìn vào một hình xăm cá chép nghệ thuật ta luôn bị cuốn hút bởi chúng, cảm thấy chúng thật hùng dũng, vĩ đại, đáng ngưỡng mộ.

Những mẫu hình xăm cá chép hóa rồng đẹp

Bạn đã xem qua một số hình xăm rồng mà chúng tôi chia sẻ vậy bạn có thích một hình xăm nào trong đó không, hình xăm cá chép này không phải chỉ hợp với nam đâu nhé, những bạn nữ có cá tính mạnh thì cũng có thể xăm hình xăm này, hơn nữa hình xăm cá chép mang nhiều ý nghĩa, nó thể hiện tình thân, tình yêu, tình bạn, tình cảm gia đình, sự may mắn, lòng dũng cảm.. vì thế mà các bạn nữ cũng có thể tìm thấy một hình xăm hợp với mình. Nếu bạn thích một ý nghĩa nào trong số những ý nghĩa này thì có thể nói với người thợ xăm hình để họ xăm cho bạn một hình xăm thật đẹp.

Hình xăm cá chép này có lẽ sẽ tốn rất nhiều thời gian vì hình xăm phải to mới thể hiện hết được vẻ đẹp của cá chép, vì vậy mà bạn không chỉ tốn tiền, tốn thời gian mà còn thấy mệt nữa. Tuy nhiên khi bạn nhìn một tác phẩm tuyệt đẹp thì chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy những điều này là xứng đáng. Bạn đừng bỏ lỡ hình xăm đẹp tuyệt này nhé.