Trang chủ Cuộc Sống Tuyển tập những câu nói hay về tuổi trẻ đáng suy ngẫm

Tuyển tập những câu nói hay về tuổi trẻ đáng suy ngẫm

0
Chia sẻ

Chuyên mục cuộc sống ngày hôm nay của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những câu nói hay về tuổi trẻ ý nghĩa nhất. Những câu nói này rất đáng cho bạn suy ngẫm. Hãy đọc và ngẫm về thời thanh xuân tươi đẹp của mình nhé!

những câu nói hay về tuổi trẻ

Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa. Mỗi người đều từng có khoảng thời gian bồng bột đấy, khoảng thời gian mà mọi cậu con trai cùng thích một cô gái trong lớp, đi qua tháng ngày với những trò nghịch ngợm hoang đường không tên. Thế rồi, tuổi thanh xuân lặng lẽ qua đi…

Cô gái chúng tôi theo đuổi năm nào – Cửu Bả Đao

những câu nói hay về tuổi trẻ

Tháng chín, có lẽ người ta cứ mãi giấu mình trong màu ký ức học trò, để hoài niệm, để bâng quơ một nụ cười rất nhẹ về mối tình đầu.

Tháng năm của Kẹo – Mộc Diệp Tử

những câu nói hay về tuổi trẻ

Ai cũng có tuổi trẻ và những câu chuyện tuổi trẻ của riêng mình, trong mỗi câu chuyện ấy đều có những hồi ức đẹp kèm theo cả sự nuối tiếc mãi in dấu lại nơi đáy tim. 

Năm tháng vội vã – Cửu Dạ Hồi 

những câu nói hay về tuổi trẻ

Tôi thích sự hết mình của tuổi trẻ. Nó là một minh chứng cho những điều ngờ nghệch ngốc nghếch điên rồ chúng ta có thể làm, nhưng lại không thể làm vào độ tuổi khác. Vậy thì tại sao không sống hết mình? Khi mà chúng ta chỉ có thể sống một lần, và tuổi trẻ cũng chỉ có một lần mà thôi!

 Những đêm không ngủ- Minh Nhật 

những câu nói hay về tuổi trẻ

Tai trái gần với tim nhất

Lời nói ngọt ngào phải nói vào tai trái

Nếu yêu đúng là tình yêu đích thực

Thì yêu sai sẽ là thanh xuân.

Tai trái – Nhiêu Tuyết Mạn

những câu nói hay về tuổi trẻ

Giống như cố hương là nơi con người ôn lại thuở hàn vi, tuổi xuân là quãng thời gian để con người nhớ nhung, hoài niệm, khi bạn ôm nó vào lòng nó sẽ chẳng đáng một xu, chỉ khi bạn dốc hết nó, quay đầu nhìn lại, tất cả mới có ý nghĩa – những người đã từng yêu và làm tổn thương chúng ta, đều có ý nghĩa đối với sự tồn tại tuổi xuân chúng ta.

 Anh có thích nước Mỹ không? – Tân Di Ổ

những câu nói hay về tuổi trẻ

Tuổi trẻ, tuổi thanh xuân hãy sống dấn thân, sống như cách sống của con chim ưng báo bão, như cách sống của con chim đại bàng xông pha vào đại dương bão tố để lập nên những chiến công kì tích, để khẳng định sự tồn tại “Tôi sống chứ không phải tôi tồn tại”.

Macxim Gorki

Chúng tôi vừa chia sẻ đến quý bạn đọc những câu nói hay về tuổi trẻ ý nghĩa nhất. Những câu nói này chắc chắn sẽ để lại cho bạn nhiều suy ngẫm về một thời thanh xuân tươi đẹp và nồng nhiệt. Hãy đọc và chiêm nghiệm nhé!