Trang chủ Những Câu Nói Hay Tuyển tập những câu nói hay truyền cảm hứng từ sao Hàn...

Tuyển tập những câu nói hay truyền cảm hứng từ sao Hàn bạn không nên bỏ lỡ

0
Chia sẻ

Những ngôi sao thần tượng Hàn Quốc không chỉ chiếm trọn trái tim người hâm mộ bằng tài năng âm nhạc, vẻ ngoài quyến rũ,..  mà còn bằng những câu nói hay truyền cảm hứng. Hãy cùng cachlammoi.com khám phá ý tuyển tập câu nói hay từ sao Hàn trong những cập nhật bên dưới nhé!

Tuyển tập những câu nói hay truyền cảm hứng từ sao Hàn

Suho – EXO

Those were the good days. And the present is still a good day– Quá khứ từng những ngày tốt đẹp. Và hiện tại cũng sẽ vẫn là những ngày tốt đẹp. (Suho – EXO)

những câu nói hay

Hoshi – Seventeen

You have to do things you don’t want to do in order to be able to do things you want to do – Để có thể làm những điều mình muốn, đôi khi bạn phải làm những điều mình không muốn làm. (Hoshi – Seventeen)

những câu nói hay

Junhyung – Highlight

Hatred is bad for you – Sự hận thù luôn luôn là kẻ thù của chính bản thân bạn. (Junhyung – Highlight)

những câu nói hay

Taemin – SHINee

I’m thankful for the present, and I’m happier today than yesterday – Xin cảm ơn quá khứ đã dạy tôi cách biết ơn hiện tại và cho tôi hạnh phúc hơn ngày hôm nay. (Taemin – SHINee)

những câu nói hay

Eunkwang – BTOB

If you get tired and lose strength in your grip, I’ll hold on tighter – Nếu bạn cảm thấy quá mệt mỏi và mất đi động lực của mình, tôi sẽ ôm chặt bạn hơn. (Eunkwang – BTOB)

những câu nói hay

L – INFINITE

Even if it’s not the flower road, let’s walk together – Dù cho con đường ấy không rải đầy hoa hồng, chúng ta vẫn hãy cùng nhau vượt qua nhé. (L – INFINITE)

những câu nói hay

Baro – B1A4

Dream your dreams with your hopes and heart, and make them come true with your hands and feet – Hãy cứ mơ bằng tất cả niềm hi vọng và trái tim, và biến chúng thành sự thật bằng chính đôi bàn tay và đôi chân của mình. (Baro – B1A4)

những câu nói hay

Daesung – BIGBANG

The moment you get hope, miracles happen – Ngay chính khoảnh khắc mà bạn hi vọng nhất, điều kỳ diệu sẽ xảy ra. (Daesung – BIGBANG)

những câu nói hay

RM – BTS

Teamwork makes the dream work – Tinh thần đồng đội đã khiến giấc mơ thành sự thật. (RM – BTS)

những câu nói hay

IU

I’ll make this moment into beautiful paint and draw another dream – Tôi sẽ biến khoảnh khắc này thành một bức tranh tuyệt đẹp và tiếp tục vẽ nên một giấc mơ lớn lao hơn. (IU)

những câu nói hay

Seulgi – Red Velvet

There’s not much to happiness, but I forgot that for a while – Cuộc sống này có quá nhiều thứ không hạnh phúc, nhưng thật may là tôi đã quên béng chúng rồi. (Seulgi – Red Velvet)

những câu nói hay

Amber – fx

“Beautiful” is about accepting who I am: it took me a while to gain confidence to say: “Screw it, I just wanna be me” – Vẻ đẹp thực sự chỉ đến khi bạn thực sự chấp nhận bản thân mình. Đó là lúc bạn đạt được can đảm và tự tin để nói rằng: “Mặc kệ, tôi chỉ muốn là chính mình mà thôi”. (Amber – fx)

những câu nói hay

Yura – Girl’s Day

If this is a thorny road that I must take in my life, I will walk through it with a smile. If I bear it and walk forward, a rosy road will come out – Dù có buộc phải bước qua một con đường chông gai phía trước, tôi vẫn sẽ đi qua nó với một nụ cười. Nếu tôi có thể chịu đựng điều đó và tiếp tục tiến về phía trước, con đường trải đầy hoa hồng sẽ xuất hiện. (Yura – Girl’s Day)

những câu nói hay

Na Eun – A Pink

The results aren’t everything. I hope you take the process just as importantly – Đôi khi kết quả không phải là tất cả. Mà hơn hết, những gì bạn nhận được trong quá trình quan trọng hơn tất cả. (Na Eun – A Pink)

những câu nói hayTrên đây là những câu nói hay có ý nghĩa truyền cảm hứng từ sao Hàn nổi tiếng mà bạn đọc không thể bỏ lỡ. Chúng tôi hy vọng với những cập nhật trên, bạn sẽ nhanh chóng cải thiện tinh thần và ý chí để bắt đầu cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chúc các bạn thành công!