Trang chủ Cuộc Sống Tuyển tập những câu nói hay nhất và ý nghĩa nhất về...

Tuyển tập những câu nói hay nhất và ý nghĩa nhất về tình yêu đầu

0
Chia sẻ

Tình yêu đầu bao giờ cũng mang đến cho ta rất nhiều những cảm xúc và sự mới mẻ những ai đã từng trải qua sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và ấm áp. Cảm xúc mà mối tình đầu mang lại sẽ theo chúng ta một thời gian rất dài. Nhiều người cho rằng mối tình đầu thông thường sẽ rất khó để có thể thành bởi vì khi đó tình yêu còn quá trẻ con và quá bồng bột. Cả hai đều chưa đủ chín chắn để có thể tính đến chuyện gắn bó với nhau lâu dài. Tuy nhiên, thực tế đã cho thấy có rất nhiều cặp đôi đã đến được với nhau ngay từ những lần đầu gặp gỡ rồi bén duyên và sống với nhau suốt cuộc đời. Còn bạn, mối tình đầu của bạn như thế nào? Kỷ niệm về mối tình đầu đến bây giờ khi nhớ lại có khiến bạn xao xuyến hay không??? Người bạn đời hiện tại bây giờ có phải là mối tình đầu? Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những câu nói hay nhất về mối tình đầu để các bạn suy ngẫm và tham khảo. Đây sẽ là những lời nhắn gửi chân thành nhất đến một người nào đó đã từng là một nửa đầu tiên trong cuộc đời bạn. Những mối tình đầu sẽ rất khó để có thể quên và lại chóng tàn nhưng đó sẽ là những kỉ niệm đẹp đẽ nhất trong cuộc đời của mỗi con người mà bạn nên tận hưởng, từ từ cảm nhận chứ đừng nên loại bỏ nó ra khỏi trái tim mình.

Tuyển tập những câu nói hay nhất và ý nghĩa nhất về tình yêu đầu

1. Người đàn ông may mắn nhất đó là khi anh ta trở thành tình đầu của một cô gái, còn phụ nữ may mắn nhất đó là khi cô ấy là tình cuối của một người đàn ông nào đó.

2. Mỗi chàng trai đều có một cô gái bạn không thể nào chạm vào, cô gái đó có tên là mối tình đầu.
3. Tình đầu lãng mạn là cái gì đó vô cùng đặc biệt đối với tất cả mỗi chúng ta, về cả mặt cảm xúc và xác thịt. Nó sẽ làm chúng ta sống dậy và sau này chẳng bao giờ có thể quên được.

4. Mối tình đầu sẽ dạy cho mỗi chúng ta biết cách trân trọng người ở bên cạnh mình, biết nói câu cảm ơn, đặc biệt là biết cách cố gắng để bản thân mình ngày càng trở nên ưu tú hơn bao giờ hết.

Tuyển tập những câu nói hay nhất và ý nghĩa nhất về tình yêu đầu
5. Tình yêu đầu tiên sẽ có một chút gì đó điên dại và có rất nhiều sự tò mò khác nhau.

6. Tình yêu chân thật luôn tràn đầy lòng nhiệt tình, bởi trong trí tưởng tượng của mỗi người vẫn luôn tồn tại một bóng hình hoàn mỹ dù là thực hay hư.

7. Khi bạn thực sự yêu một ai đó bằng tất cả trái tim mình, tình yêu đó sẽ không bao giờ có thể mất đi ngay cả khi bạn và người đó phải chia xa. Khi bạn yêu một ai đó và cho dù bạn đã làm tất cả mọi việc mà vẫn không thể nào có thể được đáp lại thì hãy để cho họ ra đi. Vì nếu tình yêu đó là chân thật thì chắc chắn rằng sẽ có ngày họ trở về bên cạnh bạn.

8. Tình yêu sẽ là vĩnh cửu, tình yêu từ lúc xuân sẽ kéo dài đến khi bạc tóc, từ lúc hoa nở cho đến khi hoa đã tàn.

Tuyển tập những câu nói hay nhất và ý nghĩa nhất về tình yêu đầu

9. Khi một người đàn ông trở lên điên dại vì một người đàn bà thì chỉ một mình nàng mới có thể chữa khỏi được cái điên dại ấy của chàng ta mà thôi.

10. Mối tình đầu cũng giống như tiếng chuông vậy. Nó đã qua rồi nhưng chúng ta vẫn có thể nghe như những âm vang của nó còn đọng mãi phía sau. Không ai có thể tìm lại cho mình một tiếng chuông, cũng không ai nên cố tìm cách để có thể giữ lại một tiếng chuông đó. Hãy để những cơn gió nguyên sơ mang thanh âm ấy đi. Nếu không thể tạo nên một điều gì đó tốt đẹp hơn hiện tại thì đừng tìm cách phá vỡ hiện tại.

11. Tình yêu đầu tiên là tình yêu mạnh mẽ nhất. Nó sẽ khiến chúng ta trở nên trưởng thành hơn và có thể tách rời chúng ta ra xa. Thế nhưng cuối cùng, chúng ta vẫn không có cách nào có thể quên được mối tình đầu với những ngây ngô, lãng mạn, khờ dại, mất mát, đau thương, và cả sự nuối tiếc.

Tuyển tập những câu nói hay nhất và ý nghĩa nhất về tình yêu đầu
12. Sức hút của mối tình đầu đó chính là ở chỗ những người yêu nhau không biết sẽ có một ngày nào để có thể kết thúc.

13. Đàn ông luôn muốn trở thành tình đầu của một người phụ nữ nào đó.’ Họ thật là ảo tưởng. Chúng tôi, những người phụ nữ khi sinh ra có bản năng tinh tế hơn họ về mọi thứ.

14. Tình đầu cũng chẳng qua là một phần ngu ngốc cộng với 9 phần hiếu kì mà thôi.

15. Tình yêu nhiều lúc sẽ không theo sự mong đợi của chúng ta. Nó vô cùng huyền diệu, tinh tuý và ẩn chứa cả sự thuần khiết.

Tuyển tập những câu nói hay nhất và ý nghĩa nhất về tình yêu đầu
16. Chỉ cần yêu thật lòng thì mối tình thứ mấy cũng sẽ là tình đầu.

17. Ðiều sai lầm duy nhất trong cuộc đời đó là phủ nhận những gì trái tim mình thật sự cảm nhận được.

18. Là mối tình đầu của một ai đó thật tuyệt thế nhưng nếu là mối tình cuối của họ thì còn tuyệt vời hơn rất nhiều.
19. Mối tình đầu sẽ giúp tôi có thể hiểu tình yêu không đẹp như chúng ta vẫn tưởng tượng, và dù nó có không hoàn hảo thế nhưng vẫn rất đáng để nhận được sự trân trọng.

20. Yêu, không phải là một sự hưởng thụ mà không bỏ đi biết bao công sức, yêu là cả một nghệ thuật mà người nghệ sĩ khi yêu cần có tri thức và cả sự nỗ lực không ngừng nghỉ.

21. Hóa ra đơn giản chỉ cần một cái nắm tay cũng đủ khiến trái tim bạn trở nên dịu dàng, hóa ra nụ hôn đầu thực sự rất ngọt ngào, hóa ra một cái ôm thôi không bao giờ là đủ, hóa ra mỗi lúc được ở bên bạn, ngón tay người ấy cũng đang run lên, hóa ra nũng nịu chút lại nhận về biết bao sự bao dung, hóa ra một lồng ngực ấm áp thực sự có ma lực khiến người ta cảm thấy bình yên đến lạ thường như vậy.

22. “Chúng ta đã từng một lần nghĩ nếu người ta yêu mình thật sự, yêu một cách sâu đậm nhưng thực ra chúng ta vẫn yêu chính bản thân mình hơn bất cứ cái gì khác trên đời. Thoát khỏi những ràng buộc vốn có, chúng ta mới thật sự cảm thấy mình rất cô độc. Có lẽ trên con đường mà chúng ta đi tìm kiếm một tình yêu, thực ra cái mà chúng ta kiếm tìm từ đầu đến cuối chẳng qua cũng chỉ là một góc ấm áp cho trái tim cô độc và cho cơ thể bạn bớt lạnh lẽo mà thôi.”

Tuyển tập những câu nói hay nhất và ý nghĩa nhất về tình yêu đầu

23. Tình yêu không phải là một phép toán cộng, càng nhiều ”thắng lợi” thì lại càng sung sướng. Không phải thế. Thật ra càng nhiều thắng lợi, thì anh càng nghèo nàn, vì anh đã làm thay đổi tâm hồn cũng như phân tán tình cảm.
24. Thế gian này, mọi thứ đều có thể trở nên già nua, duy chỉ có tình yêu là sẽ luôn luôn trẻ mãi; thế giới này có biết bao điều xảo trá, duy chỉ có tình yêu vẫn mãi mãi sáng trong. Khi mất đi tình yêu thì con người sẽ chẳng khác nào đàn đứt dây, đèn không có dầu, hạ rét như mùa đông.

25. Tình yêu là một phần để có thể tạo nên linh hồn của con người. Yêu có cùng bản chất với linh hồn. Giống như linh hồn thì tình yêu cũng là hỏa tinh của thần; giống như linh hồn, yêu sẽ không hề bị ăn mòn, không thể nào chia tách, không hề bị khô héo. Yêu là ngọn lửa trong trái tim của mỗi con người, không giới hạn về thời gian cũng như không gian, không gì có thể ngăn chặn và hủy diệt đi tình yêu. Con người khi yêu luôn cảm thấy ngọn lửa cháy đến tận xương tủy, thắp sáng đến tận nơi chân trời.

Tuyển tập những câu nói hay nhất và ý nghĩa nhất về tình yêu đầu

26. Tình yêu giống như một sợi dây leo, nó sẽ không bị khô héo và chết đi nếu như chúng ta không có cái gì để quấn quýt.
Nhiều người cho rằng tình yêu đầu sẽ là tình cuối thế nhưng giờ đây khái niệm này lại hoàn toàn thay đổi tình đầu giống như một bài học giúp chúng ta có thể trưởng thành hơn và cho chúng ta hiểu thế nào là một tình yêu đích thực. Mỗi người khi yêu đều mong muốn mình sẽ có một kết thúc có hậu không ai muốn yêu rồi lại phải chia cách cả. Và nếu như mối tình đầu không may có phải dừng lại thì tất cả những kỷ niệm và nó đem đến cho mỗi chúng ta sẽ mãi là những hồi ức đẹp để khi nào nhớ về ta lại có thể như sống lại một thời mộng mơ, giúp ta biết thế nào là một tình yêu đích thực và cho ta học hỏi được nhiều hơn, trưởng thành hơn qua ngày tháng. Qua đây chúng tôi cũng muốn gửi đến các bạn một thông điệp đó là khi bạn yêu lần đâu hay lần cuối thì cũng hãy yêu thật lòng, yêu hết mình nhé vì cuộc đời có mấy lần được yêu.

Chúc các bạn sẽ tìm thấy được một nửa phù hợp và sống thật hạnh phúc nhé!!