Trang chủ Cuộc Sống Tuyển tập những câu nói cảm động nhất về mẹ trong ngày...

Tuyển tập những câu nói cảm động nhất về mẹ trong ngày lễ Vu Lan báo hiếu

0
Chia sẻ

Tổng hợp những câu nói ý nghĩa và cảm động nhất dành cho mẹ nhân ngày lễ Vu Lan được chúng tôi lựa chọn và sưu tầm ở nhiều nguồn khác nhau để gửi tới độc giả. Mẹ là người đã có công ơn lớn đối với cuộc đời của mỗi người con vì con mẹ có thể làm tất cả. Ngày lễ Vu Lan là ngày để con cháu thể hiện lòng hiếu thảo của mình đến với ông bà cha mẹ những người đã có công sinh thành dưỡng dục đối với chúng ta. Ngoài việc dành tặng những món quà vật chất thì các bạn có thể gửi đến mẹ những lời chúc ẩn chứa tình cảm của bạn trong suốt bao nhiêu năm. Khi nhận được những dòng chữ này thì bất cứ người mẹ cũng sẽ không giấu được cảm xúc của mình mà muốn ôm ngay bạn vào lòng. Tình mẫu tử luôn là thứ tình cảm thiêng liêng nhất không có gì có thể chia cắt được.

Tuyển tập những câu nói cảm động nhất về mẹ trong ngày lễ Vu Lan báo hiếu
1.

Chúc mừng mẹ yêu trong ngày lễ Vu Lan! Trong đời chắc con không thể nhớ hết được số lần làm cho mẹ buồn và khóc vì con. Thế nhưng chưa lần nào mẹ ghét bỏ mà ngược lại luôn yêu thương và chăm sóc cho con từng bữa cơm cho đến giấc ngủ. Con chúc mẹ luôn mạnh khỏe để ở bên cạnh con và bố giúp con có đủ sức mạnh để có thể vững bước vào đời đối diện với thử thách ở chặng đường phía trước. Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm.

Tuyển tập những câu nói cảm động nhất về mẹ trong ngày lễ Vu Lan báo hiếu
2.

Lại thêm một mùa Vu Lan nữa lại đến, lại thêm một lần con được bày tỏ sự biết ơn của mình đến với cha mẹ. Người luôn cho con động lực để có thể tự tin sống với đúng bản thân mình, người luôn dạy con nên làm thế nào để có thể trở thành một con người có tình có nghĩa và đặc biệt người luôn hi sinh cho con tất cả đó chính là mẹ. Nhân dịp ngày lễ Vu Lan báo hiếu con xin chúc mẹ có một sức khoẻ thật tốt để chúng con ngày ngày được chăm sóc và báo đáp phần nào công ơn của cha mẹ.

Tuyển tập những câu nói cảm động nhất về mẹ trong ngày lễ Vu Lan báo hiếu

3.

Cám ơn mẹ vì mẹ đã sinh ra và nuôi lớn con trưởng thành. Con cám ơn mẹ vì ngày tháng gian nan vất vả mẹ đã hi sinh cho con. Thời gian trôi qua nhanh quá con không thể nào đếm được những vất vả mà mẹ đã trải qua. Con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc bên cạnh bố cùng chị em con!!!

Tuyển tập những câu nói cảm động nhất về mẹ trong ngày lễ Vu Lan báo hiếu
4.

Thời gian trôi qua nhanh nó chẳng bao giờ biết đợi ai cả chẳng mấy chốc mà giờ con đã là một người trưởng thành đã có gia đình và một công việc riêng cho mình. Giờ đây khi mùa Vu Lan đến con lại nhớ về những kỉ niệm với mẹ. Ngày nhỏ con là một đứa trẻ tinh nghịch biết mấy đã bao nhiêu lần bị mẹ đánh đòn vì tội không chịu nghe lời. Con thích nhất là được ở nhà sau đó đợi mẹ đi chợ về để được ăn quà mẹ mua. Quà cũng chẳng phải cái gì quá to tát đôi khi chỉ là một cái bánh rán, hay chiếc bánh khoai thôi, bây giờ nghĩ lại con lại thấy thèm quá mẹ à. Hơn nữa ngày bé con và em lại hay bị ốm, mẹ đi làm toàn dùng tiền ấy để mua thuốc cho 2 chị em. Có những đêm cả hai đứa cùng ốm, mẹ phải thức cả đêm để chăm sóc cho con, đôi mắt mẹ vì thế mà có nhiều nếp nhăn, đôi vai của mẹ cũng vì thế mà trở nên nhỏ bé quá. Biết bao nhiêu là vất vả mà mẹ phải chịu đựng làm sao con có thể kể hết trong vài dòng chữ. Ngày ấy con còn thơ dại nên không thể nào cảm nhận được hết những vất vả và sự đau khổ mà mẹ phải chịu đựng. Trong ngày lễ Vu Lan này con chúc cho cha mẹ sẽ có thật nhiều sức khỏe và luôn luôn vui vẻ ở bên cạnh chúng con.

5. Nhân dịp Vu Lan này con xin chúc cho cha mẹ có thật nhiều sức khỏe và thành công trong công việc!! CON YÊU CHA MẸ NHIỀU ^_^

6. Nhân “Ngày lễ Vu Lan”, con chúc mẹ sức khỏe và luôn vui vẻ lạc quan. Vì con ở xa nên không tiện chăm sóc cho mẹ. Con mong mẹ hãy giữ gìn sức khỏe. Chúc tất cả những gì tốt đẹp nhất trên đời này sẽ đến với mẹ của con. MẸ ƠI! CON YÊU MẸ NHIỀU !!!!
7. Tất cả những kỉ niệm ngày thơ bé con đều nhớ rất rõ. Nhớ những chiếc bánh mẹ làm bằng bột sắn. Nhớ cả những lúc con bệnh ốm mẹ phải thức cả đêm để chăm sóc cho con. Những hình ảnh lam lũ của mẹ con chưa bao giờ quên vì thế mà con lại càng thêm yêu và biết ơn mẹ rất nhiều. Trong dịp lễ Vu Lan này con chúc mẹ của con luôn mạnh khỏe và hãy cho con ngày nào cũng được thấy nụ cười của mẹ. Có lẽ cả đời này con cũng không bao giờ quên được ánh mắt trìu mến mà mẹ dành cho con. Con yêu mẹ <3

Tuyển tập những câu nói cảm động nhất về mẹ trong ngày lễ Vu Lan báo hiếu
8. Cám ơn Mẹ vì tất, Con biết ơn vì mẹ đã sinh ra con và nuôi dưỡng con khôn lớn và trưởng thành như bây giờ. Cả cuộc đời mẹ đã vất vả vì con quá nhiều rồi vậy mà chưa một lần mẹ than thở gì với chúng con. Đôi mắt mẹ đã bao đêm mất ngủ khi con ốm sốt, nỗi lo lắng khi mỗi lần con làm gì sai. Thấm thoắt đã 30 năm trôi qua bây giờ con đã là một người mẹ vậy nên con lại càng thêm yêu mẹ và thương mẹ nhiều hơn. Trong ngày lễ vu lan này con chúc mẹ có thật nhiều sức khỏe và sống thật vui vẻ luôn nở nụ cười trên môi. Mẹ ơi!! CON YÊU MẸ.
9. Đối với con không có điểm tựa nào chắc chắn hơn ngoài cha mẹ. Nhờ có sự quan tâm chăm sóc của cha mẹ mà chúng con được khôn lớn trưởng thành như bây giờ. Cha mẹ đã hi sinh cho chúng con quá nhiều rồi trong lòng con chỉ có một mong ước lớn lao đó là được nhìn thấy nụ cười của cha mẹ hàng ngày. Nhân ngày lễ Vu Lan này con kính chúc cha mẹ có một sức khỏe thật tốt để sống lâu hơn với chúng con. Hãy luôn vui vẻ và cười thật tươi cha mẹ nhé!!! CON YÊU CHA MẸ NHIỀU !!!

Tuyển tập những câu nói cảm động nhất về mẹ trong ngày lễ Vu Lan báo hiếu

10.Con cám ơn mẹ bằng tất cả tấm lòng của mình. Cám ơn vì có cha mẹ nên con mới có thể đến với cuộc sống này được sống trong sự yêu thương và giáo dục của cha mẹ. NGày lễ vu Lan con xin chúc cho bố mẹ luôn luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc không chỉ trong dịp này mà cho những ngày sau nữa. Đối với con mẹ lúc nào cũng là người phụ nữ tuyệt vời nhất. Con yêu mẹ rất nhiều!!!

11. Nhiều lúc con đã khiến cha mẹ phải buồn lòng vì con, bây giờ con đã khôn lớn trưởng thành cũng có thể làm cho bố mẹ tự hào vì con. Thế nhưng con lại chưa bao giờ có thể mở lời là mình rất yêu cha mẹ. Đối với con không có gì quan trọng hơn việc có bố mẹ ở bên cạnh. Trong ngày lễ vu Lan này con chúc cha mẹ luôn được mạnh khỏe và nụ cười hạnh phúc luôn nở trên môi.

Tuyển tập những câu nói cảm động nhất về mẹ trong ngày lễ Vu Lan báo hiếu

Chúng tôi vừa gửi tới các bạn những câu chúc vô cùng ý nghĩa và cảm xúc dành cho cha mẹ nhân ngày lễ Vu Lan báo hiếu. Còn chần chờ gì nữa mà không bày tỏ lòng biết ơn cũng như sự thành kính của mình đến với cha mẹ. Chắc chắn rằng khi nhận được lời chúc của các bạn cha mẹ sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc đó. Niềm hạnh phúc của bất kì người cha người mẹ nào cũng chỉ là được nhìn thấy con cái của mình mạnh khỏe, trưởng thành có một gia đình và công việc ổn định. Cuộc đời của cha mẹ chính là dành hết cho con. Nếu các bạn đang may mắn còn cha mẹ thì hãy trân trọng từng giây từng phút đừng bao giờ làm cho họ phải buồn lòng và phải khóc nữa nhé!!!

Chúc các bạn vui vẻ và hạnh phúc bên cha mẹ trong ngày lễ Vu Lan này nhé!!!