Trang chủ Ngày Lễ Tuyển tập những câu chúc Tết dương lịch 2019 hài hước, độc...

Tuyển tập những câu chúc Tết dương lịch 2019 hài hước, độc đáo

0
Chia sẻ

Những câu chúc Tết dương lịch 2019 hài hước, độc đáo hứa hẹn sẽ là món quà tinh thần giúp người nhận cảm động. Vì vậy, hãy cùng cachlammoi.com khám phá những điều thú vị này trong những cập nhật bên dưới nhé!

câu chúc Tết dương lịch 2019

Tuyển tập những câu chúc Tết dương lịch 2019 hài hước, độc đáo

Chúc mừng năm mới 2019, sức khỏe vô biên, thành công liên miên, hạnh phúc triền miên, túi luôn đầy tiền, sung sướng như tiên.

Năm mới phát tài phát lộc, phát lương phát thưởng, số hưởng số hưởng!

Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.

Chúc năm mới: Đau đầu vì nhà giàu. Mệt mỏi vì học giỏi. Buồn phiền vì nhiều tiền. Ngang trái vì xinh gái. Mệt mỏi vì đẹp trai và mất ngủ vì không có đối thủ

Chiềng làng chiềng xã, thượng hạ đông tây, xa đó gần đây, vểnh tai nghe chúc: Tân niên sung túc, lắm phúc nhiều duyên, trong túi nhiều tiền, tâm hồn vui sướng.

Chúc sang năm mới lanh như Chuột, siêng như Trâu, khỏe như Cọp, sang như Rồng, thon thả như Rắn, nhanh như Ngựa, hiền như Dê ( khi học, nghịch như Khỉ ( khi chơi), cần mẫn như Gà, tốt bụng như Chó và dễ thương như Heo.

câu chúc Tết dương lịch 2019

Chúc bạn có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống lâu một tí.

Chúc bạn: 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công, 31536000 giây vạn sự như ý.

Chúc mọi người đẹp như hoa Hồng, thành công như hoa Cúc, hạnh phúc như hoa Mai, phát tài như hoa Pháo, độc đáo như hoa Lan, an khang như hoa Huệ, trí tuệ như hoa Sen.

Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng.

Hoa đào nở, chim én về, mùa Xuân lại đến. Chúc nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc…

câu chúc Tết dương lịch 2019

Trên đây là những lời chúc Tết dương lịch 2019 hài hước và hay nhất. Vậy thì đừng chần chừ gì nữa mà bạn hãy chúc bạn bè, đồng nghiệp của mình những lời chúc tết vui với rộn rã tiếng cười, hài hước.

Chúc các bạn năm mới hạnh phúc!