Trang chủ Cuộc Sống Tuyển tập những câu chúc Tết bạn bè ý nghĩa và hay...

Tuyển tập những câu chúc Tết bạn bè ý nghĩa và hay nhất năm 2018

0
Chia sẻ

Tết – dịp để mọi người tìm về cội nguồn hay còn được gọi là Tết đoàn viên. Mọi người đều chuẩn bị rất nhiều thứ để có một cái Tết thật đầy đủ sung túc với gia đình.

Tuyển tập những câu chúc Tết bạn bè ý nghĩa và hay nhất năm 2018

Mỗi khi Tết đến là mọi người lại chuẩn bị những câu chúc thật vui và ý nghĩa để dành tặng cho tất cả mọi người. Hôm nay chúng tôi xin tổng hợp những câu chúc Tết hay nhất để chúng ta có thể dành tặng cho những người bạn của mình. Trong cuộc sống chúng ta không thể thiếu những người bạn vì thế hãy làm thế nào để tình bạn thêm bền chặt. Và những câu chúc ý nghĩa vào năm mới cho nhau chính là những ý tưởng tuyệt vời.

Tuyển tập những câu chúc Tết bạn bè ý nghĩa và hay nhất năm 2018

1.
Đêm nay GIAO THỪA lại về, năm mới lại đến, chúc cho AI đó hạnh phúc bên nửa yêu thương. Chúc cho AI đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẻ, chúc cho AI đó tìm được nhau sau tháng năm dài xa cách. Chúc cho NĂM MỚI tràn đầy niềm vui, hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều.

2.
Nghe vẻ nghe ve
Nghe vè TẾT đến
Bạn bè thân mến
Cùng nhau sum vầy
Sức khỏe tràn đầy
Gia đình hạnh phúc
Nhà nhà sung túc
Mừng đón XUÂN sang
Một nhành mai vàng
Bên mâm ngũ quả
Tiếng cười rộn rã
Vang khắp mọi nhà
Đây đó gần xa
Tiếng cười trẻ nhỏ
Rộn ràng ngoài ngỏ
Mừng tuổi ÔNG BÀ
Kính chúc MẸ CHA
SỐNG lâu hạnh phúc
Cháu con xin chúc
Làm ăn phát tài
An khang thịnh vượng!!!

Tuyển tập những câu chúc Tết bạn bè ý nghĩa và hay nhất năm 2018
3.
Chúc bạn KHỎE như hổ, SỐNG lâu như rùa, MẮT tinh như đại bàng, NHANH nhẹn như thỏ, TINH ranh như cáo, ĂN nhiều như….heo
4.
Năm Mậu Tuất 2018 – Chúc bạn luôn: Đong cho đầy HẠNH PHÚC – Gói cho trọn LỘC TÀI – Giữ cho mãi AN KHANG – Thắt cho chặt PHÚ QUÝ.
5.
Năm hết tết đến kính chúc mọi người thật nhiều SỨC KHỎE, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ,…

Tuyển tập những câu chúc Tết bạn bè ý nghĩa và hay nhất năm 2018

6.
Người ta tự hào vì tiền bạc và sự giàu có. Còn mình thì tự hào vì có những người bạn tốt như cậu. Năm mới, chúc cho cậu và gia đình an khang thịnh vượng. Cầu chúc cho mối thân tình bao năm qua của chúng ta mãi mãi bền chặt. Happy new year!

7.
Mừng 2018 phát tài phát lộc/ Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa/ Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.
8.
Hôm nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu.
9.
Người ta thường nói “đứng bên bờ vực thẳm mới tìm ra người bạn tốt”. Tuy cuộc sống của tớ đã rất suôn sẻ nhưng TỚ luôn tin rằng cậu là người bạn tốt nhất mà cuộc đời đã ban tặng cho tớ. Phút giao thừa thân thương gửi tới CẬU và gia đình lời chúc năm mới bình an! Tớ sẽ đến bất cứ khi nào cậu cần. Happy new year!
10.
Chúc mọi người vui vẻ như Chim Sẻ, khỏe mạnh như Đại Bàng, giàu sang như chim Phụng, làm lụng như chim Sâu, sống lâu như Đà Điểu.

11.
Cậu đã luôn là người mạnh mẽ nhưng tớ biết rằng có lúc nào đó cậu sẽ cần đến một bờ vai. Dù phải gánh vác rất nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng cậu hãy nhớ rằng TỚ luôn dành sẵn một bờ vai bất cứ khi nào CẬU cần nương tựa. Giây phút giao thừa này tớ sẽ bật mí một bí mật mà TỚ đã dấu cậu bao năm qua: Cậu là người bạn tốt nhất trên đời của tớ. Cầu chúc cho CẬU thành đạt và thật nhiều hạnh phúc! Happy new year!

Tuyển tập những câu chúc Tết bạn bè ý nghĩa và hay nhất năm 2018
12.
Năm Đinh Dậu 2017 – Chúc bạn luôn: Đong đầy hạnh phúc – Gói trọn lộc tài – Giữ mãi an khang – Thắt chặt phú quý.

13.
Năm hết TẾT đến kính chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.
14.
Mỗi năm là một mùa hoa nở, mỗi năm là một mùa bội thu. Cuộc sống như cái cây đang lớn. Đó là lời TÔI dành tặng bạn trong năm mới.
15.
Mừng 2018 phát tài phát lộc/ Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa/ Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.
16.
Một lời chào mong một ngày may mắn. Một lời nhắn nhủ mong bạn thành công. Một lời chúc mong BẠN ấm lòng. Một nụ cười để vượt qua tất cả. Một ý chí để đập tan vất vả, lo âu. Một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Chúc mừng TẾT âm lịch 2018.

17.
“Chúc mừng năm mới” Chúc mọi người những điều tốt lành nhất, may mắn sức khỏe dồi dào GIA ĐÌNH vui vẻ và hạnh phúc
18.
Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng

19.
Chúc bạn Năm mới! Đau đầu vì nhà GIÀU! Mệt mỏi vì học GIỎI ! Buồn phiền vì nhiều TIỀN ! Ngang trái vì XINH GÁI ! Và mất ngủ vì không có ĐỐI THỦ!
20.
“Tết Nguyên Đán ta chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều”.
21.
Chúc bạn: 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý
23.
RA ĐI gặp được bạn hiền. QUAY VỀ gặp được người thương yêu mình. Sang xuân SỰ NGHIỆP hanh thông. Tài cao, chí lớn vẫy vùng đó đây.
24.
1 năm mới, 1 tuổi mới,nhiều bạn MỚI, nhiều hiểu biết MỚI và 1 lời chúc MÃI MÃI hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu nhất.

25.
Kính chúc mọi người một năm mới TRÀN ĐẦY niềm vui và hạnh phúc!!! VUI trong sức khoẻ, TRẺ trong tâm hồn, KHÔN trong lý tưởng, trưởng thành trong…. tất cả mọi lĩnh vực… 🙂

26.
Chúc bạn 4 chữ vàng để sống: Sống cho lẽ PHẢI Sống cho chân THẬT Sống biễt kiên NHẪN Sống bằng lương TÂM.

Tuyển tập những câu chúc Tết bạn bè ý nghĩa và hay nhất năm 2018
27.
Chúc mừng năm mới! SUNG SƯỚNG trong tình yêu, SUNG TÚC trong công việc và SUNG MÃN trong sức khỏe em nhé.
28.
Năm mới chúc bạn SỨC KHỎE nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Happy New Year 2018 !!!
29.
Chúc bạn năm mới, tiền vào BẠC TỈ, tiền ra RI RỈ, miệng cười hi hi, VẠN SỰ như ý, cung hỉ, cung hỉ!

Tuyển tập những câu chúc Tết bạn bè ý nghĩa và hay nhất năm 2018
30.
TỚ và CẬU giống như mặt trăng và mặt trời vậy. Chẳng có điểm chung và sở thích nào cả. Nhưng chẳng hiểu sao, biết bao lần xích mích nhưng tớ chẳng thể rời xa cậu. Tớ TỰ HÀO khi chúng ta là đôi BẠN THÂN nhất trên đời. Bạn tốt, năm mới thật nhiều may mắn và thành công nhé. Sẽ mãi bên CẬU!
31.
Năm mới chúc ANH EM  “sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng ai làm phiền!”.
32.
Chúc mọi người HAY ĂN chóng béo, TIỀN nhiều như kẹo, TÌNH chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như VOI

33.
Cung chúc tân niên một chữ NHÀN. Chúc mừng gia quyến đặng BÌNH AN. Tân niên đem lại niềm hạnh phúc. XUÂN đến rồi hưởng trọn niềm vui

34.
Năm mới 2018, xin chúc tất cả các ĐỒNG CHÍ : “Dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có hút thuốc… lá hay là không, dù có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ… Năm mới vui vẻ hạnh phúc”.

Tuyển tập những câu chúc Tết bạn bè ý nghĩa và hay nhất năm 2018
35.

Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở. CHÚC MỪNG NĂM MỚI !!!

Tuyển tập những câu chúc Tết bạn bè ý nghĩa và hay nhất năm 2018

Chúng tôi vừa tổng hợp được rất nhiều những câu chúc mừng năm mới cho bạn bè để dành tặng mọi người. Hi vọng những câu chúc này sẽ giúp cho tình bằng hữu của các bạn được gắn bó khăng khít hơn, chắc chắn người bạn đó sẽ rất cảm động và hạnh phúc vì có một người bạn tốt như bạn.

Chúc các bạn có một năm mới thật nhiều niềm vui và nhiều mối quan hệ tốt!!