Trang chủ Cuộc Sống Tuyển tập những câu chúc mừng năm mới bố mẹ vô cùng...

Tuyển tập những câu chúc mừng năm mới bố mẹ vô cùng ý nghĩa và cảm xúc

0
Chia sẻ

Tổng hợp những câu chúc tết bố mẹ nhân dịp năm mới vô cùng hay và ý nghĩa đã được chúng tôi giới thiệu đến các bạn độc giả. Năm mới với thật nhiều tiếng cười và niềm vui nhờ những câu chúc ý nghĩa chắc chắn bố mẹ bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc lắm đó. Mỗi dịp Tết đến Xuân sang mọi người lại dành tặng cho nhau những lời chúc, câu chúc tuy hơi ngắn gọn nhưng lại ẩn chứa nhiều ý nghĩa tốt đẹp với mong ước sẽ có một năm phát tài, phát lộc. Tuy những câu chúc Tết này không quá cầu kì về mặt ngôn từ thế nhưng lại nói lên tấm lòng của các bạn đối với cha mẹ mình.

Tuyển tập những câu chúc mừng năm mới bố mẹ vô cùng ý nghĩa và cảm xúc

1. Nhân dịp Tết đến con xin chúc bố mẹ và gia đình mình sẽ có một năm mới tràn đầy năng lượng với thật nhiều những niềm vui,con mong bố mẹ sẽ thành công trong công việc. Còn con sẽ cố gắng học tập sao cho thật tốt để không làm bố mẹ phải lo lắng hay thất vọng về con. Ra trường con sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ để đỡ đần bố mẹ vì đã vất vả vì con quá nhiều. Chúc gia đình luôn luôn hạnh phúc và bình an.

Tuyển tập những câu chúc mừng năm mới bố mẹ vô cùng ý nghĩa và cảm xúc

2. Người xưa có câu : “có nuôi con mới biết lòng cha mẹ”. Từ ngày tôi sinh con thì lại càng thấm thía câu nói hơn rất nhiều. Trước kia những lúc bị bố mẹ mắng thì chỉ mong được đi đâu đó thật xa để không phải chạm mặt mẹ. Thế nhưng bây giờ con mới hiểu được thế nào là thức khuya dậy sớm, thế nào là nỗi vất vả cơ cực của bố mẹ để lo cho con từng miếng ăn giấc ngủ sao cho con không phải thức giấc hay phải khó chịu gì cả. Có nhiều hôm bé con nhà mình sốt, hầu như thức trắng đêm, thì con lại nhớ đến mẹ. Nhiều khi mẹ còn sang nhà để thức đêm trông bé cho con. Nếu không có mẹ, thật sự con chẳng biết xoay sở như thế nào. Con cám ơn mẹ nhiều lắm. Chắc cả cuộc đời này con cũng không thể nào trả hết công ơn mà mẹ đã ban tặng cho con. Năm mới con chúc mẹ nhiều sức khỏe để có thể ở bên cạnh con và gia đình mình nhiều hơn.

Tuyển tập những câu chúc mừng năm mới bố mẹ vô cùng ý nghĩa và cảm xúc

3. Năm mới, con chúc Bố trẻ mãi không già, sức khỏe dẻo dai. Xuân sang con gái yêu chúc Mẹ ngày càng xinh đẹp, mạnh khỏe. Con mãi yêu gia đình mình.

4. Một mùa xuân nữa con lại không thể về để ăn tết cùng ba mẹ và các em. Mỗi lần Tết đến con lại thấy buồn lắm. Năm mới con mong gia đình mình luôn luôn mạnh khỏe, thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Ở nơi này con đang rất nhớ mọi người.

5. Ba mẹ ơi, trong lòng con luôn có một mong ước đó là gia đình mình có thể đoàn tụ, sum họp bên nhau để chào đón giao thừa, chứ không phải xa nhau như bây giờ. Sang năm mới, con kính chúc ba má sức khỏe dồi dào, sống thật vui vẻ, bình an, luôn luôn hạnh phúc và sống lâu với chúng con. Niềm vui lớn nhất trong cuộc đời con là được nhìn thấy bố mẹ cười được nghe giọng của bố mẹ và dành tình yêu thương cho con như lúc này. Chúc mừng năm mới bố mẹ!!!

Tuyển tập những câu chúc mừng năm mới bố mẹ vô cùng ý nghĩa và cảm xúc

6. Dù mẹ đã không sinh ra con ra nhưng con biết nếu cuộc đời này không có mẹ, có lẽ con sẽ không thể sống và trưởng thành là một người công dân tốt như hôm nay. Con mang ơn mẹ suốt cả cuộc đời. Mẹ ơi! Mẹ đã đem con từ trại trẻ mồ côi về nhà để nuôi dưỡng cho con khôn lớn. Đến bây giờ con mới hiểu được tình cảm thiêng liêng mà mẹ đã ban tặng cho con cao cả biết nhường nào. Bây giờ con đã có gia đình con và cũng đã làm một người mẹ. Con cám ơn mẹ và cũng cám ơn cuộc đời này vì đã đưa mẹ đến bên cạnh của con. Lại một năm nữa đến con chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe và có thật nhiều niềm vui!!! Con yêu mẹ!!!!

Tuyển tập những câu chúc mừng năm mới bố mẹ vô cùng ý nghĩa và cảm xúc

7. Năm mới con xin chúc ba mẹ có một năm thật nhiều niềm vui mới, tất cả mọi khó nhọc trên đôi vai sẽ được vơi bớt. Con chẳng mong gì hơn ngoài ba mẹ được khỏe mạnh sống với chúng con đến khi trăm năm đầu bạc. Con chúc ba mẹ sống vui cùng con cháu và ngày thêm tươi trẻ.

Tuyển tập những câu chúc mừng năm mới bố mẹ vô cùng ý nghĩa và cảm xúc

Chúng tôi vừa gửi đến các bạn tất cả những câu chúc hay nhất dành cho cha mẹ vô cùng ý nghĩa và cảm động. Năm mới 2018 đang đến gần các bạn hãy chuẩn bị những câu chúc thật hay để dành tặng cho người đã có công ơn vô cùng to lớn đối với cuộc đời mỗi chúng ta nhé. Lời chúc này thay cho lời cầu bình an đến với bố mẹ bởi niềm vui lớn nhất trong đời của bất kì người con nào đó là mong cha mẹ mình được mạnh khỏe và hạnh phúc.