Trang chủ Cuộc Sống Tuyển tập mẫu hình xăm xoáy âm dương đẹp cho cả nam...

Tuyển tập mẫu hình xăm xoáy âm dương đẹp cho cả nam và nữ tham khảo

0
Chia sẻ

Tuyển tập mẫu hình xăm xoáy âm dương đẹp cho cả nam và nữ, bạn có thể ngắm nhìn những hình xăm này biết đâu bạn lại tìm thấy một hình xăm hợp với bạn trong đó. Những hình xăm này được biến tấu âm dương rất độc đáo, biểu tượng âm thể hiện vẻ đẹp của người con gái mềm mỏng, dịu hiền, yếu đuối, biểu tượng dương thể hiện sự mạnh mẽ của người con trai, 2 biểu tượng này hòa quyện với nhau như cá với nước luôn tồn tại cùng nhau, không thể sống thiếu nhau. Những cặp đôi yêu nhau thường muốn xăm hình xăm âm dương giống nhau để thể hiện sự yêu thương nhau, mong muốn sống bên nhau đến cuối đời. Bạn hãy ngắm nhìn những mẫu hình xăm âm dương độc đáo dưới đây nhé.

Tuyển tập mẫu hình xăm xoáy âm dương đẹp cho cả nam và nữ

Người dân Trung Quốc có một truyền thuyết về những biểu tượng xoáy âm dương này, hình xoáy âm dương có 2 nửa đối xứng với nhau, người Trung Quốc nghĩ rằng đây là một biểu tượng tốt đẹp, khi 2 nửa này hút lẫn nhau thì nó sẽ tạo ra 5 yếu tố là nước, lửa, đất, gỗ, kim loại, những yếu tố này chính là yếu tố hình thành nên sự sống của chúng ta.

Tuyển tập mẫu hình xăm xoáy âm dương đẹp cho cả nam và nữ

Ngoài ra trong thái cực đồ, âm tạo trách nghiệm còn dương lại tiêu cực, âm và dương trái ngược nhau nhưng lại gắn bó với nhau khăng khít như một cặp vợ chồng, âm và dương chỉ có gắn với nhau thì mới có thể tồn tại được, nó thể hiện tình cảm vợ chồng chung thủy vì vậy mà nhiều cặp đôi trong tình yêu sẽ xăm hình xăm này với mong muốn 2 người có thể ở bên nhau mãi không xa rời, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống, cùng nhau sống tốt đẹp hơn.

Tuyển tập mẫu hình xăm xoáy âm dương đẹp cho cả nam và nữ

Hình xăm âm dương mang đến cho bạn một cảm giác hài hòa, mọi thứ trong cuộc sống đều rất hài hòa, cân bằng, cuộc sống xung quanh bạn tràn đầy màu sắc tươi đẹp hơn, bạn cảm nhận được ý nghĩa của cuộc sống này, bạn biết trân trọng những gì mà bạn đang có, bạn trở nên sống có nguyên tắc, không dễ dàng bị kẻ xấu dụ dỗ, lợi dụng.

Tuyển tập mẫu hình xăm xoáy âm dương đẹp cho cả nam và nữ

Hình xoáy âm dương là biểu tượng hài hòa của đất trời do đó khi 2 người yêu nhau muốn đến với nhau thì cần phải được đất trời chứng nhận và biểu tượng này sẽ là minh chứng cho tình yêu của 2 bạn luôn luôn khăng khít, quấn quít, hòa quyện vào nhau, 2 bạn khi làm bất cứ điều gì đều sẽ luôn nhớ về nhau, hạnh phúc vì nhau, đau nỗi đau của nhau, cùng nhau vun đắp cho tình cảm thêm tốt đẹp, sẵn sàng đương đầu với những thử thách phía trước.

Cho dù cuộc  đời có nhiều phong ba, bão táp, khó khăn đi chăng nữa thì chỉ cần 2 bạn luôn tin tưởng vào tình cảm của nhau, luôn sống vì nhau, sẵn sàng hi sinh cho nhau, khi một người gặp khó khăn thì người còn lại sẽ luôn ở bên tiếp sức tinh thần cho người kia, giúp người kia vực lại tinh thần, đây chính là sức mạnh tốt đẹp của tình yêu, chỉ khi 2 bạn sống vì nhau, hiểu nhau thì cuộc sống vợ chồng sau này mới viên mãn.

Tuyển tập mẫu hình xăm xoáy âm dương đẹp cho cả nam và nữ

Những mẫu hình xăm phía trên rất đẹp đúng không, bạn có muốn cùng bạn gái mình cùng nhau làm hình xăm xoáy âm dương hay không, những mẫu hình xăm đẹp này đang là xu hướng hot nhất trong năm nay đó, khi mọi người nhìn thấy hình xăm ở trên tay 2 bạn thì họ cũng sẽ hiểu được tình yêu của 2 bạn dành cho nhau nhiều như thế nào và sẽ chúc phúc cho 2 bạn đó. Hình xăm này chắc chắn sẽ mang lại điềm lành cho 2 bạn đó, bạn đã có những bộ quần áo đôi, đồng hồ đôi giống nhau rồi, vậy hình xăm xoáy âm dương đôi này thì sao nhỉ.