Trang chủ Cuộc Sống Tuyển tập hình xăm hổ đẹp và ý nghĩa riêng của nó

Tuyển tập hình xăm hổ đẹp và ý nghĩa riêng của nó

0
Chia sẻ

Hình xăm hổ đẹp thể hiện nét đẹp của nam giới, những hình xăm nhìn rất là mạnh mẽ, oai hùng, hình xăm rồng mang đến cho ta một vẻ đẹp uy nghiêm, thần thánh không thể khinh nhờn thì hình xăm hổ lại thể hiện sự hoang rã, chúng là vua của muôn loài, chúng yêu tự do, chúng không hề sợ hãi điều gì, không chịu sự thống trị của ai, có có điều gì có thể cấm cản bước đi của chúng. Bởi tính chất đặc biệt của hình xăm này nên những người xăm hình xăm này thường khiến người khác sợ hãi, mọi người xung quanh luôn nhìn họ với ánh nhìn dè chừng. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về hình xăm này nhé.

Hình xăm hổ đẹp

Hổ là động vật xuất hiện trong thần thoại và trong văn hóa dân gian cổ xưa ở nhiều nước như Ấn Độ, Bangladesh, Malaysia, Việt Nam, Hàn Quốc. Vì hình xăm hổ thể hiện sức mạnh nên rất nhiều người thích hình xăm này, hổ có đặc trưng là khuôn mặt dữ tợn, bộ lông vàng tuyệt đẹp. Những người đàn ông thích quyền lực cũng rất thích hình xăm này. Các người thợ xăm mình đã vẽ hình xăm con hổ lên lên da bằng màu nước với những đường nét nghệ thuật rất đẹp.

Hình xăm hổ đẹp

Hình xăm hổ thể hiện sức mạnh, năng lượng, sự thống trị, quyền lực, giám hộ, bảo vệ, nguy hiểm, cao quý, vương giả, hủy diệt, đam mê nhục dục. Nam giới thường xăm hình xăm này để thể hiện chất ngông của họ, họ muốn nói với bạn rằng họ có nét hoang rã của loài hổ, đầy sự mạnh mẽ, không thiếu phần gợi cảm. Họ thường hay bị xa đọa vào đam mê, bản năng, họ không có bất kỳ sự hạn chế nào, họ khá cảm tính. Bởi vậy người xăm hình này rất nóng bỏng và đam mê trong tình cảm.

Hình xăm hổ theo quan niệm tôn giáo

Hình xăm hổ đẹp

Người Ấn Độ cho rằng hổ là tượng trưng cho sự hủy diệt nhưng trong dân gian Trung Quốc thì hổ là loài vật bảo vệ linh hồn người chết để cho họ có thể yên tâm, an toàn đi đầu thai do đó hổ có ý nghĩa đuổi tà ma, bảo hộ người. Một hình xăm hổ mang nhiều ý nghĩa như vậy thể hiện rất nhiều mặt của con người trong nền văn hóa cổ xưa thì hổ còn có tác dụng xua đuổi tà ma, đem lại hạnh phúc cho con người. Nếu bạn cũng muốn có một hình xăm mang lại cho bạn sự may mắn thì tại sao không xăm hình hổ nhỉ.

Hình xăm hổ cũng không phải là hình xăm dành riêng cho nam giới đâu nhé, khi nữ giới xăm hình xăm hổ này thì nó sẽ thể hiện sức mạnh của nữ giới, sự hoang rã của nữ giới. Là phụ nữ bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình những hình xăm hổ đẹp, độc, cá tính, để người khác hiểu hơn về con người bạn qua hình xăm, thường các bạn gái sẽ xăm những hình xăm nhỏ hình hổ ở cổ tay, cổ chân, xăm ở vai, bụng, thắt lưng, gáy… Có những bạn lựa chọn hình xăm ở những có vết sẹo để che đi khuyết điểm của bản thân.

Hình xăm hổ đẹp

Nam giới khi xăm hình xăm này sẽ thể hiện sự mạnh mã, quyền lực, kẻ hủy diệt, sự hoãng dã không thiếu phần gợi cảm, nhưng người đàn ông mong muốn sức mạnh, quyền lực rất thích hình xăm này, họ thường xăm ở cánh tay, vai, lưng, có người chọn hình xăm màu trắng sữa để không bị lộ ra ngoài, việc xóa xăm tốn tiền hơn và lại đau hơn cả khi xăm cho nên mọi người thường lựa chọn xăm đè hơn khi thấy hình xăm trước bị hỏng.

Lưu ý khi xăm hình xăm hổ

Theo phong thủy thì hình xăm hổ không phải ai cũng có thể xăm được, những người xăm hình hổ mà không hợp tuổi sẽ dẫn đến họa đổ máu, người cầm tinh lợn, ngựa, hổ xăm hình này không sao nhưng người cầm tinh con vật không hợp hổ như khỉ, rắn mà xăm hình hổ thì có thể họa sẽ kéo đến. Mọi người khi xăm hình nghĩ rằng xăm hổ xuống núi sẽ thể hiện uy vũ của hổ nhưng mà hổ xuống núi thường là đi kiếm ăn nên sẽ gây nguy hiểm cho người khác, bởi vậy xăm hình xăm hổ lên núi vẫn an toàn hơn.

Hình xăm hổ đẹp

Khi xăm hình xăm hổ thì bạn phải biết rằng khi đã xăm hình xăm hổ thì nó phải lớn chứ không nó chẳng khác gì con mèo, khi xăm hình hổ thì người thợ thường xăm hình ở những nơi lộ cơ bắp như vậy thì mới có thể khoe toàn bộ vẻ đẹp hoang rã của con hổ. Hình xăm hổ rất là lớn và vì vậy mà thời gian và tiền bạc cũng mất nhiều hơn, người ta thường vẽ hình xăm con hổ bao quanh là môi trường mà nó sống.

Sau khi bạn xem xong bài viết của chúng tôi và ngắm nhìn những mẫu hình xăm hổ cực đẹp này bạn có muốn xăm một hình xăm hổ lên cơ thể hay không. Hình xăm hổ cũng là một trong số các hình xăm rất là được các bạn trẻ yêu thích đó.