Trang chủ Cuộc Sống Tuyển tập 1000 hình xăm geisha và hình xăm cô gái nhật...

Tuyển tập 1000 hình xăm geisha và hình xăm cô gái nhật bản đẹp nhất hiện nay

0
Chia sẻ

Hình xăm geisha và hình xăm cô gái nhật bản là những hình xăm rất đẹp mà các bạn trẻ đang yêu thích hiện giờ, đây dần trở thành trào lưu của giới trẻ, với những người mê xăm thì có thể biết đến hình xăm geisha, những hình xăm vô cùng đẹp mắt được những người thợ có tay nghề vẽ lên cơ thể bạn càng khiến cho cơ thể bạn thêm đẹp đẽ, ấn tượng tràn đầy sức sống và độ mê hoặc với người khác giới hơn.

Hình xăm geisha và hình xăm cô gái nhật bản

Bạn có thể thấy là ở các hình xăm phía dưới những người thợ xăm hình đang vẽ những nét xăm mê hoặc, từng đường nét biến tấu như đang nhảy múa, sự kỳ công tỉ mỉ, thời gian dài, một bộ óc tưởng tượng phong phú đã làm nên một tuyệt tác nghệ thuật, bạn có thể ngắm nhìn những hình xăm ấn tượng này, nếu muốn bạn cũng có thể thử xăm một hình xăm geisha trên cơ thể xem sao.

Hình xăm geisha và hình xăm cô gái nhật bản

Nhìn vào bức ảnh này bạn có thể thấy là hình xăm cô nàng geisha trông rất đẹp quyến rũ gợi cảm, yếu tố sexy chứa trong đó nữa đúng không nào, hình xăm geisha nổi bật trên tấm lưng trần gợi cảm của người con gái, người con gái trong hình xăm mang một nét đẹp ma mị, sự hòa trộn giữa thiên thần và ác quỷ, khi cô giở mặt nạ ra ta có thể thấy được một bên mặt vô cùng xinh đẹp, mái tóc cô gái dài bay phất phơ trong gió, nàng mặc một bộ kimono Nhật Bản có in hình họa tiết hoa xung quanh người. Một hình xăm hoàn hảo như vậy thì ta có thể hiểu được những người thợ xăm hình đã vất vả như nào, có sự cần mẫn khi thực hiện từng công đoạn, một bộ óc sáng tạo để vẽ nên hình xăm độc đáo tuyệt vời như vậy.

Hình xăm geisha và hình xăm cô gái nhật bản

Các bạn nữ thường trọn tấm lưng trần là nơi vẽ hình xăm geisha, một cô nàng geisha bí ẩn, ma mị với những đường nét cuốn hút trên lưng chắc hẳn sẽ hớp hồn các chàng đúng không nào. Bạn cảm thấy mình là một cô nàng bí ẩn, thích màu đỏ của máu hay màu đen trắng thủy mặc, bất cứ màu gì bạn thích, bạn có những yêu cầu gì đối với hình xăm không bạn hoàn toàn có thể nói ý kiến của mình cho thợ xăm hình để anh ta có thể vẽ ra được hình xăm đúng ý bạn nhất, những hình xăm theo suy nghĩ của bạn sẽ đẹp đẽ và độc đáo hơn là những hình xăm vẽ theo lối mòn, kiểu mẫu đúng không nào, nếu bạn ngại ngùng không dám nói da chính kiến của bạn thì không thể nào sở hữu một hình xăm hoàn hảo đúng ý của bạn được.

Hình xăm geisha và hình xăm cô gái nhật bản

Sự giao thoa giữa các màu sắc càng khiến hình xăm trở nên độc đáo hơn, màu sắc cũng khiến cho nàng geisha có những biểu hiện thần thái sống động, chân thực đến không ngờ. Không riêng gì ở Việt Nam mà các bạn trẻ ở Nhật cũng rất là thích xăm hình lên người đó, bởi vậy mà hình xăm geisha theo kiểu Nhật này mới được chúng ta biết đến và yêu thích như vậy.

Hình xăm geisha và hình xăm cô gái nhật bản

Bạn có thể ngắm nhìn những hình xăm đẹp dưới đây, tất cả đều là hình xăm của riêng nữ giới, nhìn hình xăm trên lưng trông càng khiến tấm lưng người nữ thêm gợi cảm đúng không, bạn có muốn vẽ một hình xăm lên cơ thể mình không? hình xăm này có thể vẽ to nhỏ tùy ý, khi vẽ xăm thì  ngoài geisha ra nếu như bạn không thích hình xăm này thì cũng có thể nói ra điều bạn mong muốn là một hình xăm có hình thù như nào để người thợ vẽ biết và vẽ theo ý bạn. Sau khi vẽ hình xăm song bạn có thể chọn những bộ váy hở lưng hay áo 2 dây để khoe lưng bạn, để mọi người có thể thấy được hình xăm một cách rõ ràng nhất.