Trang chủ Truyện đọc Tuyển chọn truyện ngôn tình của tác giả Cố Tây Tước được...

Tuyển chọn truyện ngôn tình của tác giả Cố Tây Tước được đánh giá hay nhất

0
Chia sẻ

Cố Tây Tước là tác giả văn học khá nổi tiếng và được nhiều người biết đến của hệ thống văn học mạng Tấn Giang. Với phong cách viết truyện nhẹ nhàng, sâu lắng và dễ chịu như những lời tâm sự, mỗi tác phẩm của Cố Tây Tước như mang người đọc đến với các mối tình khắc cốt ghi tâm nhất mặc dù không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Hãy cùng cachlammoi.com điểm danh những tác phẩm truyện ngôn tình tiêu biểu của tác giả này nhé!

truyện ngôn tình

All in love

“All in love” là một bộ truyện được xem như là cuốn nhật kí của tác giả kể về những kí ức đẹp trong cuộc đời của cô như: tình yêu, tình bạn, tình thân. Những kí ức này cô từng muốn lưu giữ cho riêng mình nhưng rồi cũng sau đó cô lại muốn chia sẻ với nhiều đọc giả hơn. Một Cố Thanh Khê lạnh nhạt nhưng sâu sắc, một Từ Vi Vũ “tính ưa sạch sẽ, da mặt hơi dày, ngoài ra tính hơi bỉ ổi”, một Cố Tử Hạo đáng yêu sẽ là cái cách mà tác giả tạo hình nhân vật trong lòng khán giả. Cũng chính sự thú vị ấy mà bạn sẽ cảm thấy bị thu hút và nhớ mãi về truyện.

ALL IN LOVE

Nơi nào đông ấm

Ngay từ những lần gặp nhau đầu tiên, Tịch Si Thần đã phải lòng Giản An Kiệt từ lúc cô còn đang là học sinh trung học. Thế nhưng đây lại là mối tình đơn phương thầm kín mà cô không hề biết đến sự tồn tại của anh. Tịch Si Thần luôn dõi theo ánh mắt nhìn cô, luôn để ý đến mọi bước chân cô đi và mọi điều nhỏ nhặt nhất có liên quan đến người con gái mình thích.

Ba năm sau khi anh trở thành anh họ hợp pháp của cô, cùng cô chung sống trong một mái nhà thì cô vẫn coi anh là người xa lạ. Rồi biến cố ập đến, cô bị đưa sang Pháp, anh sống trong nỗi dày vò. Nhiều năm trời cô cô đơn nơi đất khách quê người cũng là sáu năm trời có một người chỉ dám bất lực dõi theo từ xa.

NƠI NÀO ĐÔNG ẤM

Nơi nào hạ mát

“Nơi nào hạ mát” là phần 2 của tác phẩm “Nơi Nào Đông Ấm” sau khi mối tình của cả hai đơm hoa kết trái. Kể về những câu chuyện ngọt ngào và lãng mạn nhưng không kém phần thú vị về cuộc sống sau hôn nhân. Bên cạnh đó, truyện khiến người đọc cảm nhận được sự chân thực của cuộc sống vợ chồng thông qua những lần cãi vã và giận hờn trong cuộc sống. Nhưng cũng chính vì thế mà cặp đôi hiểu nhau hơn và luôn bên nhau xuân qua hè tới, khi đông tới thu qua.

NƠI NÀO HẠ MÁT

Anh luôn ở bên em

Phó Bắc Thần ở trong cảm nhận của mọi người xung quanh là một người rất ấm áp, nhã nhặn và khiêm tốn dù con người hay gia thế đều rất hoàn hảo. Nhưng thực chất ít ai biết được rằng tâm hồn anh lại cảm thấy mình còn có một sự thiếu vắng kỳ lạ. Anh liên tiếp mơ thấy những nội dung, hình ảnh từ kiếp trước những rất rời rạc và mơ hồ. Trong giấc mơ đó, anh thường xuyên nhìn thấy một bóng hình của cô gái và đã in sâu vào trong trái tim, tâm trí, xương tủy của mình. Đến khi Trình Viên Viên xuất hiện, chỉ cần liếc mắt một cái trái tim anh đã nổi sóng. “Trái tim anh có một lỗ hổng, lấy ngàn năm đợi em để lấp đầy”.

ANH LUÔN Ở BÊN EM

Yêu đúng lúc, gặp đúng người

“Yêu đúng lúc, gặp đúng người” hay còn có tên khác là “Đúng người, đúng thời điểm” là câu chuyện xoay quanh mối tình đáng yêu và ấm áp của hai nhân vật Giang An Lan và Diêu Viễn. Anh là một con người rất cao ngạo, kiêu căng, lạnh lùng coi trời bằng vung và rất thích vênh váo. Còn trong cảm nhận của cô thì anh chỉ là một đám mây trên bầu trời chỉ có thể ngắm chứ không bao giờ với tới.

Cho đến lúc anh ép mua, ép bán, “meo” một tiếng với cô, cô tưởng chừng như cả thế giới đều đã thay đổi. đây là một câu chuyện đan xen giữa ngọt ngào ấm áp và một chút đắng cay ngọt bùi.

YÊU ĐÚNG LÚC, GẶP ĐÚNG NGƯỜI

Với những tác phẩm truyện ngôn tình hay nhất của Cố Tây Tước mà chúng tôi vừa giới thiệu trên, bạn đọc không chỉ cảm nhận được những tình yêu sâu sắc và to lớn, mà còn có thể xem và học hỏi những điều ý nghĩa ngay trong cuộc sống. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thật thoải mái và dễ chịu với những tác phẩm này nhé!