Trang chủ Giải trí Tuyển chọn phim đam mỹ hay Hủ Nữ không thể không xem

Tuyển chọn phim đam mỹ hay Hủ Nữ không thể không xem

0
Chia sẻ

Đam mỹ là thể loại tình cảm giữa hai người con trai và có nguồn gốc xuất xứ từ này từ Trung Quốc. Những bộ phim về đề tài này thường dành được rất nhiều tình cảm của hủ nữ bởi diễn viên đẹp trai, nội dung lôi cuốn,… Dưới đây, hãy cùng cachlammoi.com khám phá những bộ phim Đam mỹ hay nhất mà bạn không thể không xem.

phim đam mỹ hay

Thượng Ẩn (Heroin)

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết vô cùng nổi tiếng cùng tên của tác giả Nghịch Tập Sài Kê. Ngay từ khi những tập đầu tiên phát sóng, cơn sóng Thượng Ẩn đã lan rộng mạnh mẽ trong toàn giới trẻ Châu Á.

Nội dung phim xoay quanh cuộc tình của Bạch Lạc Nhân (do Hứa Ngụy Châu thủ vai) và Cố Hải (do Hoàng Cảnh Du thủ vai). Chuyện tình của họ bắt đầu từ thời trung học cho đến đại học.

Với dàn diễn viên siêu đẹp trai xinh gái, các cặp công thụ đáng yêu như Bạch Lạc Nhân – Cố Hải, Vưu Kì – Dương Mãnh, cùng với nội dung phim lôi cuốn và gây cấn ngay từ những tập phim đầu,  đã khiến các khán giả “cày phim” ngày đêm, ngây ngất, khen ngợi không ngớt về sự thành công của bộ phim.

THƯỢNG ẨN (HEROIN)

Mộ dạ truyền thuyết (Chuyện kể lúc chạng vạng)

Bởi vì có cái tên khá giống với bộ phim nổi tiếng “Twilight” của Mỹ, nên nhiều khán giả đùa vui rằng đây là phiên bản Đam Mỹ của Trung Quốc.

Bộ phim kể về Tomas – một ma cà rồng đẹp trai đang lang thang tìm bữa tối thì gặp được Ngải Phi – một thanh niên có khuôn mặt đẹp tựa hoa nở – một tiểu mỹ thụ đẹp sắc sảo vô biên. Từ đây chuyện tình của họ nở hoa và có nhiều tình tiết lãng mạn xảy ra.

MỘ DẠ TRUYỀN THUYẾT (CHUYỆN KỂ LÚC CHẠNG VẠNG)

Tựa như tình yêu (Like Love)

Nếu như bạn đọc đang tìm kiếm một bộ phim đam mỹ với những cảnh nóng, chắc chắn không nên bỏ qua “Tựa như tình yêu”. Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết “Cậu là nam, tớ vẫn yêu” của tác giả Angelina, bộ phim đã đạt được thành công vang dội bởi nội dung chính vô cùng đặc sắc.

Bộ phim kể về cuộc tình mang tính bất ngờ của An Tử Yến (Khổng Thúy An đảm nhận) và Mạch Đinh (Hoàng Lễ Cách thủ vai). Câu chuyện của họ bắt đầu từ câu nói của An Tử Yến “Tôi, nam nữ ăn tất”, Mạch Đinh vô tình nghe được câu nói ấy và bắt đầu công cuộc làm “tiểu thụ” của mình từ đây.

TỰA NHƯ TÌNH YÊU (LIKE LOVE)

Thức Nhữ Bất Thức Đinh

Là tác phẩm phim Đam Mỹ đầu tiên và thể loại cổ trang của Trung Quốc, nội dung phim cũng được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên được sáng tác bởi Tô Du Bính.

Nhờ sự mát tay của đạo diễn Trần Bằng, cùng với dàn diễn viên điển trai và mỹ nữ có khả năng diễn xuất tuyệt vời đã tạo nên thành công mỹ mãn của tác phẩm.

Chuyện tình giữa nam nhân Đào Mặc (do Tương Tử Nhạc đóng) và Cố Xạ (Yến Tử Đông đóng), cả hai bắt đầu quen biết và đem lòng yêu thương tại huyện Đàm Dương.

HÀN TỬ CAO

Hàn Tử Cao

Xếp hạng hai sau tác phẩm “Thức Nhữ Bất Thức Đinh” , “Hàn Tử Cao” là bộ phim cổ trang về đề tài Đam Mỹ tiếp nối thành công.

Phim kể về mối tình đẹp nhưng chua chát, bi sầu của Hàn Tử Cao – một mỹ nam có thật trong lịch sử Trung Quốc và vị vua Trần Tây.

Sự cấm đoán của các thần tử trở nên dữ dội và bùng phát mạnh mẽ ngay khi Trần Tây muốn phong cho Tử Cao làm hoàng hậu. Đây được xem là một việc làm trái với luân thường đạo lý lúc bấy giờ.

Sau này, khi vua Trần Tây lâm bệnh, chính Tử Cao là người đã luôn kề cận chăm sóc ngày đêm cho đến khi vua băng hà.

THỨC NHỮ BẤT THỨC ĐINH

Có thể nói, sự thành công của các phim Đam mỹ hay mà chúng tôi vừa giới thiệu trên, đã tạo thành một xu hướng mới trong việc làm phim để thu hút nhiều khán giả. Đặc biệt là fan từ các tiểu thuyết và các Hủ Nữ chính cống chắc chắn sẽ vô cùng yêu thích những tác phẩm Đam Mỹ tiếp theo.