Trang chủ Xem Bói Chỉ Tay Tướng tay của người hưởng phú quý sau khi kết hôn

Tướng tay của người hưởng phú quý sau khi kết hôn

0
Chia sẻ

Mỗi người sau khi kết hôn thì hầu như cuộc sống sẽ được bước sang một trang mới. Có nhiều người sau khi kết hôn thì cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn thế nhưng cũng có không ít trường hợp ngược lại. Vì thế hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết về xem tướng tay sau khi kết

hôn để xem người đó có hưởng giàu sang phú quý hay không.

Đường chỉ tay về Hôn nhân kéo dài

Đường chỉ tay Hôn nhân là một đường vân ngang nó nằm ở vị trí phía bên dưới của gốc ngón tay út. Đường chỉ tay này có thể cho chúng ta biết phần nào về cuộc hôn nhân mà mình đang có. NẾu như phần đường này dài thì nó thể hiện bạn là một người hạnh phúc với cuộc hôn nhân này. Hơn thế nữa những người này còn dễ kết hôn với người giàu sang đặc biệt là có sự nổi tiếng trong xã hội. SAu khi kết hôn thì cuộc đời của họ sẽ chuyển sang một ngã rẽ hoàn toàn mới. Chắc chắn họ sẽ được hưởng hạnh phúc thật là trọn vẹn với cuộc hôn nhân này.
Ngoài ra, theo quan điểm nhân tướng học thì người chủ nhân của tướng tay này vốn thuộc tuýp người sống vô cùng khéo léo, góp phần rất lớn vào thành công của người bạn đời. Vì thế nên cuộc đời của cả hai cũng có khá nhiều điều vui vẻ và hạnh phúc về sau này.

Đường chỉ tay Tình cảm chia làm ba nhánh khác nhau

Đây là dấu hiệu cho thấy người này có vận số khá đào hoa, có rất nhiều người theo đuổi và tán tỉnh. Mẫu người này có duyên vì thế mỗi khi xuất hiện luôn thu hút được sự chú ý của những người xung quanh. Bên cạnh đó, bản thân họ cũng là một mẫu ngưới có tính cách vô cùng hiền lành, quan tâm tới những người khác vì thế nên sẽ có thể vun đắp được tình yêu đẹp, đi tới đâu cũng được người khác giới quan tâm. Những người này có thể tự mình tìm được mọt người bạn đời như ý mà không cần sự mai mối giới thiệu nào cả.
Cuộc sống sau hôn nhân của người này thì lại càng thêm thuận lợi khi được bạn đời hết mực chiều chuộng và yêu thương. Hai người luôn có những giây phút tình cảm ngọt ngào và lãng mạn. Tình cảm vợ chồng luôn được hai bạn hâm nóng một cách kịp thời cho nên rất ít khi giữa hai người có chuyện xảy ra mâu thuẫn gì đó quá nghiêm trọng cả. MÀ nếu có mâu thuẫn thì đó cũng chỉ là tranh luận nhỏ có thể giải quyết một cách nhanh chóng.

 Đường chỉ tay về Vận mệnh con người

Trường hợp nếu như các bạn nhìn thấy nét tướng cách này xuất hiện ở bên trong của lòng bàn tay thì điều này cũng đồng nghĩa với việc mối tình của bạn sẽ nhanh chóng kết thúc một cách vô cùng tốt đẹp ngoài ra thì chúng ta hoàn toàn có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc. Đối với mẫu người này thì việc có được một mối nhân duyên tốt hoàn toàn có thể xảy ra. Chỉ cần các bạn chú ý về bản thân cũng như mối liên quan đến người ấy sao cho rõ ràng tuyệt đối không vì những tứ linh tinh mà xảy ra cãi vã.

Còn trường hợp phần giao nhau giữa hai đường chỉ tay này có thêm vân hình sao thì điều này ám chỉ cuộc sống hôn nhân sẽ làm thay đổi cuộc đời của bạn không phải là chiều hướng xấu mà là chiều hướng tốt.

Trên gò Mộc tinh có vân hình ngôi sao

Đặc điểm này sẽ đại diện cho sự uy tín và giá trị bản thân người đó. Họ là một người rất tự tin với chính bản thân mình thường có gò Mộc tinh nhô cao hơn so với người bình thường. Đặc biệt người này còn có khả năng sống tự lập cao mà không cần nhờ tới những người khác. Ngoài ra, nếu như các bạn phạm vi phần nhô lên rộng thì điều này lại có nghĩa là giỏi trong quá trình giao tiếp và có tính cách vô cùng thẳng thắn họ dám nói những điều mà mình nghĩ vì thế mà được người khác cũng rất tôn trọng. Nếu gò này mà có nhô cao hơn hẳn so với những gò còn lại thì điều này lại chứng tỏ ban là người tham vọng và đặc biệt là thích nắm quyền lực ở trong tay mình. Ngoài ra bạn còn thích mình là trung tâm và mọi điều mà mình nói sẽ là đúng và người khác cần làm theo.
Nếu trên gò Mộc tinh xuất hiện vân hình ngôi sao thì đặc điểm này lại chứng tỏ giá trị bản thân bạn được nâng lên. Nhiều khả năng các bạn sẽ kết hôn với những người có địa vị xã hội cao hay nổi tiếng ở trong thiên hạ. Khi bạn kết đôi với người ấy thì chắc chắn sẽ làm nên một mối lương duyên vô cùng đẹp khiến cho người khác phải ghen tị.

Đường chỉ tay Trí tuệ rất đậm và rõ nét

Đây là đường về Trí đạo hoặc đường học hành, công danh của các bạn. Đường này se thể hiện khả năng tư duy, cũng như sự sáng tạo và công danh sự nghiệp của con người bạn trong tương lai. Nếu đường chỉ tay này mà đậm, sâu và rõ nét thì điều này cũng là dấu hiệu cho thấy cuộc sống của bạn sẽ chuyển biến tốt đẹp sau khi kết hôn. Hơn nữa nó còn cho thấy bạn sẽ có được một sự nghiệp vững chắc và cuộc sống hôn nhân được nhiều người mơ ước.

Cách duy trì cho cuộc sống hôn nhân được hạnh phúc :

– Các bạn cần học cách để có thể giao tiếp với nhau. Giao tiếp nhiều có thể giúp chúng ta hiểu nhau nhiều hơn và còn giúp các bạn có được cơ hội tiếp xúc với người ấy. Những sự trao đổi này cùng nhau sẽ có thể làm cho giữ mối quan hệ được tốt đẹp và hạnh phúc lâu dài. Hạnh phúc là khi cả hai người có thể hiểu và thông cảm cho nhau. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái với điều gì đó ở người bạn đời như trong công việc, chuyện chăm sóc con cái hay gia đình thì cách tốt nhất chính là hãy nói để anh ấy có thể hiểu điều đó. Cách này đơn giản nhưng hiệu quả bất ngờ lắm đó. Điều đơn giản để cả hai cùng hiểu nhau đó chính là giao tiếp thật nhiều.

– Phải biết tôn trọng lẫn nhau. Không gian cá nhân, những quan điểm và đồ dùng riêng là những thứ không nên xâm phạm. Nếu bạn cảm thấy muốn kiểm tra ngăn kéo, ví tiền của chồng/ vợ thì rõ ràng là bạn đang không tin tưởng người bạn đời của mình. Nếu những mối hoài nghi đó xuất hiện, điều đầu tiên là hãy nói chuyện cùng bạn đời. Sự nghi ngờ lẫn nhau rất có thể dẫn đến những hiểu lầm và đánh mất sự tôn trọng giữa hai người.

– Chạm vào nhau hàng ngày

Ôm hôn cũng được coi là một cách đơn giản nhất để các bạn có thể dễ dàng kết nối với người bạn đời của mình. Điều đặc biệt khi hôn nhau thì hàm lượng testosterone từ người chồng sẽ có thể chuyển sang cho người vợ của mình. Điều lưu ý là các bạn cần khóa môi trong ít nhất là trong khoảng 10 giây thì mới cảm nhận được hiệu quả. Ngoài ra thì việc các bạn động chạm vào người khác cũng làm tăng thêm hàm lượng oxytocin đây là chất vốn được coi là hoóc môn chính là cho tình yêu của đôi lứa thêm thăng hoa. Đây là điều hoàn toàn các bạn có thể làm được và còn thích làm nữa. Vậy tại sao các bạn không làm nó nhiều hơn để hâm nóng tình cảm hôn nhân của hai vợ chồng.

– Học cách chấp nhận cũng là một nguyên tắc vô cùng quan trọng. Các bạn đừng cố gắng ép người ấy vào trong một cái khuôn bạn mong muôn một sau khi cả hai người đã kết hôn. Điều này có thể ảnh hưởng rất nhiều đến tình cảm của hai người. Nếu khi yêu, bạn đã chấp nhận thì vậy sao sau khi cưới bạn lại cố đòi hỏi người ấy phải thay đổi con người họ.

– Học cách làm sao để có thể thấu hiểu lẫn nhau vì như vậy sẽ góp phần rất lớn trong cuộc hôn nhân giữa hai người. Không phải là các bạn đang cố bắt buộc hai người cùng chung quan điểm trong mọi vấn đề thế nhưng hãy cố gắng lắng nghe lời bạn đời của mình đang muốn nói bởi vì đây sẽ là cách tốt để giúp bạn hiểu rõ chàng trai của mình nhiều hơn. Điều này là điều mà mỗi người chúng ta cần học nhiều nhất.