Trang chủ Tử Vi Tướng phụ nữ là trợ thủ đắc lực cho sự nghiệp của...

Tướng phụ nữ là trợ thủ đắc lực cho sự nghiệp của người chồng

0
Chia sẻ

Tướng phụ nữ là trợ thủ đắc lực cho sự nghiệp của người chồng. Bạn có biết người phụ nữ có tướng mặt như nào có thể giúp chồng ổn định sự nghiệp, luôn đồng hành, sát cánh bên chồng trong công việc, là người phụ nữ đảm đang, hiền hậu, luôn ở bên nâng khăn sửa túi cho chồng, biến chồng trở thành người đàn ông hạnh phúc nhất thế gian này.

Khuôn mặt vuông vắn

Tướng phụ nữ là trợ thủ đắc lực cho sự nghiệp của người chồng

Phụ nữ có khuôn mặt vuông vắn là người có thể giúp đỡ chồng khi gặp khó khăn, bế tắc trong công việc, luôn ở bên ủng hộ, động viên chồng, họ còn là người phụ nữ có tài, có mưu lược, có thể là quân sư cho chồng trong từng bước đi, nước bước, luôn đưa ra những lời khuyên bổ ích nhất khi chồng gặp khó khăn. Người phụ nữ này có phúc khí có thể đem lại may mắn về con đường công danh sự nghiệp, tiền tài của chồng.

Tướng phụ nữ là trợ thủ đắc lực cho sự nghiệp của người chồng

Họ là người phụ nữ có tính cách khoan dung, độ lượng, giao tiếp giỏi, thích giúp đỡ mọi người xung quanh. Vì vậy mà họ có rất nhiều bạn bè, thời điểm chồng cần sự giúp đỡ của họ là họ sẽ ngay lập tức nhờ bàn bè hỗ trợ, đưa ra kế sách hay vẹn toàn, giúp chồng giải quyết khó khăn bằng mọi cách.

Lông mày thưa nhưng mềm mại

Tướng phụ nữ là trợ thủ đắc lực cho sự nghiệp của người chồng

Theo nhân tướng học thì người phụ nữ có lông mày thưa là người phụ nữ của gia đình, họ biết lo toan, vui vén hạnh phúc gia đình, quán xuyến mọi việc trong nhà một cách chu toàn để chồng có thể yên tâm phấn đấu cho sự nghiệp. Người phụ nữ có lông mày thô, rậm rạp lại là người phụ nữ có tính tình nóng nảy, họ thường nổi giận không có lý do, luôn thích ép buộc người khác phải nghe ý kiến của mình, tuân theo mệnh lệnh mà họ đưa ra. Ngoài ra họ còn là người hiếu thắng, không thích kém cạnh người khác, không để bản thân phải chịu thiệt thòi một chút nào vì vậy mà cuộc sống gia đình trở nên xào xáo. Đàn ông mà lấy phải người phụ nữ như này thì nhất định sẽ luôn cảm thấy bực bội, phiền chán, không thể nào tập trung cho công việc được.

Mắt có lòng trắng lòng đen rõ ràng

Tướng phụ nữ là trợ thủ đắc lực cho sự nghiệp của người chồng

Những cô nàng có đôi mắt như này là người có tính tình vui vẻ, lương thiện, phóng khoáng, họ luôn đem đến cho người ta một cảm giác ấm cúng, yên bình vì vậy mà họ rất được mọi người xung quanh chào đón. Họ có nhiều mối quan hệ bạn bè tốt đẹp, luôn được bạn bè giúp đỡ khi gặp khó khăn. Cuộc đời bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc và có được cuộc sống gia đình bình yên hạnh phúc nếu có thể lấy được người phụ nữ có tính tình như này về làm vợ.

Cằm đầy đặn

Tướng phụ nữ là trợ thủ đắc lực cho sự nghiệp của người chồng

Phụ nữ có cằm đầy đặn thì tính tình dịu dàng, hài hòa, đôn hậu, dễ gần, họ sẽ là người vợ hiền, mẹ đảm sau này toàn tâm toàn ý giúp chồng quán xuyến việc nhà, nuôi dạy con cái. Họ còn là người có khả năng lãnh đạo người khác, thông minh, nêu lo việc nhà vô cùng chu toàn, chồng có thể hoàn toàn tin tưởng khi giao việc nhà vào tay họ, họ là người có sự nghiệp ổn định, biết cách cư xử khôn khéo với mọi người xung quanh, điều hòa các mối quan hệ xã hội. Họ có thể giúp chồng trong công việc, là người kề vai sát cánh bên chồng đến hết cuộc đời. Còn gì may mắn hơn nếu như bạn có thể lấy được người phụ nữ này làm vợ phải không nào, chắc chắn là bạn đã được phước từ ông bà tổ tiên phù hộ rồi đó. Nếu như bạn gặp được người phụ nữ này trong đời thì đừng bao giờ  bỏ lỡ họ nhé.