Trang chủ Tử Vi Tướng mũi tổng quan xem bói qua tướng mũi

Tướng mũi tổng quan xem bói qua tướng mũi

0
Chia sẻ

Tướng mũi tổng quan xem bói qua tướng mũi, con người có ý thức rõ ràng về bản thân, cá tính, tính tình, nó biểu hiện riêng biệt thông qua hình dạng và màu sắc tướng mũi. Trong nhân tướng học thì mũi là cơ quan có vị trí quan trọng để các nhà tướng số có thể nhận định và phán đoán được vận mệnh con người.

Tướng mũi tổng quan xem bói qua tướng mũi

Trên khuôn mặt người thì mũi nằm ở vị trí trung tâm, được xem là đỉnh của ngũ nhạc, gò má trái được xem là đông nhạc, gò má phải là tây nhạc, trán là bắc nhạc, cằm là nam nhạc, người nào có sống mũi thanh tú, cao thẳng vậy thì vận thế của họ sau này sẽ càng ngày càng trở nên tốt đẹp, họ sẽ trở thành người có địa vị cao trong xã hội, có quyền thế có chức tước, sống trong giàu sang, phú quý. Như vậy tài khố của con người thể hiện ở trên mũi. Mũi người có hình dạng ra sao nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống vật chất, kinh tế của người đó.

Xem tướng mũi bàn về Sơn căn

Sơn căn nằm ở giữa 2 mắt, trên đường thẳng của sống mũi, là nơi khởi điểm của mũi. Bạn lấy ngón tay đặt giữa trán sau đó di chuyển ngón tay đi thẳng xuống dưới ở khu vực giữa 2 mắt thì bạn sẽ thấy ngón tay thụt xuống vì đi vào nơi lõm, tiếp tục di chuyển ngón tay thẳng xuống dưới thì ta có thể thấy ngón tay đi lên cao vì đi lên sống mũi, như vậy phần lõm này chính là sơn căn.

Tướng mũi tổng quan xem bói qua tướng mũi

Vùng sơn căn này biểu hiện rõ ràng cơ sở sự nghiệp của con người ta, nó còn thể hiện tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn, người nào có vũng sơn căn lõm sâu vậy thì họ là người không có ý chí tiến thủ, họ sống một cách tiêu cực, lười nhác trong mọi việc của cuộc sống. Họ cũng là người có sức khỏe không tốt, họ có thể mắc phải nhiều bệnh tật, họ thường bị ảnh hưởng nhiều chiều từ bạn bè xung quanh, không có chủ kiến riêng của bản thân vì vậy mà thường xuyên bị bạn bè dắt mũi, họ có thể vì vậy mà đi lầm đường lạc lối, do đó họ cần cố gắng hết sức, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống thì mới có thể gặt hái được nhiều điều tốt đẹp, họ cần nỗ lực vươn lên không ngừng thì mới có thể đạt đến thành tựu vẻ vang.

Người nào nơi sơn căn nhô cao, đầy đặn, không có vết sẹo hay nốt ruồi gì vậy thì họ là người rất có chính kiến, họ có thể tự mình phán đoán mọi việc, nếu như họ gặp được quý nhân trong đời vậy thì họ có thể phát triển sự nghiệp bản thân đi lên không ngừng. Họ nhất định sẽ có được một sự nghiệp ổn định sau này, họ sẽ không gặp vấn đề gì lớn lao trong sức khỏe, con đường sự nghiệp của họ cũng rất là thuận lợi, hanh thông.

Xem tướng mũi bàn về Sống mũi

Tướng mũi tổng quan xem bói qua tướng mũi

Những người có sống mũi thẳng, mũi có chiều dài phù hợp, không ghồ ghề là người có tướng mặt đẹp, những người này thường là người đường hoàng, trong sáng, lương thiện, bởi vì họ có nhiều đức tính tốt đẹp như vậy cho nên có rất nhiều người muốn làm quen, kết bạn với họ, họ sẽ gặp được người bạn đời tốt đẹp dành cho mình, con đường sự nghiệp, tài vận của họ cũng rất là tốt đẹp.

Những người có sống mũi bị siêu vẹo, lệch, gồ lên vậy thì họ là người có tâm địa xấu xa, suy nghĩ ích kỷ, họ luôn muốn giành lấy những thứ tốt đẹp nhất cho mình, bạn còn có thể nhìn nhận về tướng vận một con người thông qua độ dài của sống mũi. Những người làm việc hay chần chừ, thiếu quyết đoán thường là người có sống mũi dài, bởi vì họ luôn chần chừ, do dự cho nên rất nhiều cơ hội tốt đẹp đã bị bỏ qua. Bởi vì vậy cho nên họ cần cố gắng sửa chữa khuyết điểm bản thân, khi làm việc gì cũng cần phải quyết đoán hơn nữa. Người có sống mũi ngắn thì họ làm việc hay nổi nóng, thô lỗ, vụng về, họ có nhiều tiểu xảo trong người, làm việc theo ý kiến của bản thân, họ luôn muốn công việc có thể hoàn thành một cách nhanh chóng, họ dám mạo hiểm xông pha khó khăn.

Xem tướng mũi bàn về Chuẩn đầu

Tướng mũi tổng quan xem bói qua tướng mũi

Theo thuật tướng số thì chuẩn đầu là vị trí nhô cao rõ rệt nơi chóp mũi. Nơi này cũng là căn cứ quan trọng để tham khảo tướng vận con người, bạn có thể biết được người này có khả năng kinh tế là mạnh hay yếu thông qua biểu hiện bên ngoài của vùng này. Chuẩn đầu có vị trí nằm ở giữa chóp mũi, người nào mà chuẩn đầu đầy đặn thường là người thích kết giao nhiều bạn bè, họ là người trọng tình trọng nghĩa, người nào có chuẩn đầu to thường là người có khả năng tài chính trong người lớn, họ biết làm thế nào để đầu tư làm ăn lớn mang lại lợi nhuận cao cho bản thân, bởi vậy cho nên vận thế của họ cũng lên như diều gặp gió.

Người có vùng chuẩn đầu to, không có nốt ruồi hay vết sẹo gì hết là người có khả năng kinh tế lớn lao, họ có cái đầu khôn ngoan nên có thể vạch ra những kế hoạch đầu tư tài chính thu được càng nhiều lợi nhuận, của cải tích lũy càng nhiều. Người có chuẩn đầu lõm, có khiếm khuyết vậy thì họ sẽ không có nhiều tiềm lực kinh tế, họ là người hay xúc động, thường bị tình cảm chi phối lý trí. Suy nghĩ của họ thường bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh, họ có thể lãng phí tiền bạc bản thân một cách không không ngoan, có lúc vì những quyết định sai lầm mà tiền bạc tiêu tan.

Theo tướng thuật thì những người có chuẩn đầu đầy đặn là người thích kết giao bạn bè, trọng tình cảm, họ trân trọng tình cảm của mình giành cho người khác cũng như người khác giành cho mình, họ rất coi trọng bạn đời, họ luôn luôn cố gắng làm việc chăm chỉ và làm những công việc làm ăn chính đáng.

Người có chuẩn đầu nhọn hay khoằm như mỏ diều hâu thường là người có nội tâm hiểm độc, họ thường nghĩ ra các mưu kế hiểm để hai người khác, họ luôn đấu đá với người khác cho đến khi phần thắng về phía bản thân họ vì vậy cho nên nếu như bạn gặp phải người này thì tốt nhất nên tránh xa họ thì hơn.

Xem tướng mũi bàn về Cánh mũi

Tướng mũi tổng quan xem bói qua tướng mũi

Người ta gọi cánh mũi là thương khố, nơi này là nơi cất giữ của cải của con người, người nào trên cánh mũi có vết sẹo, có nốt ruồi vậy thì họ luôn có một lòng sùng bái với những thứ đồ có giá trị cao về tiền bạc, họ có thể bị bạn bè làm liên lụy vào chuyện phiền toái, nếu như họ có cánh mũi hếch nhìn thấy lỗ mũi vậy thì người này sẽ có tính cách vui vẻ hòa đồng.

Người có cánh mũi dày, đầy đặn là người không suy nghĩ nhiều đến vấn đề tiền của, họ luôn có suy nghĩ thoáng trong đầu rằng tiền bạc sẽ sớm trở lại bên họ khi họ cởi mởi với mọi người xung quanh, suy nghĩ của họ tốt đẹp như vậy chứ không phải họ là người tiêu tiền không biết kiểm soát, vung tay quá đà đâu nhé, cái gì cần phải tiết kiệm thì họ cũng biết phải làm thế nào để tiết kiệm.

Con người có tướng vận tốt vậy thì khoảng cách giữa 2 đầu lông mày của họ phải rộng bằng một ngón tay rưỡi, nếu như khoảng cách quá rộng vậy thì tướng vận ngược lại không tốt.