Tướng mũi tổng quan xem bói qua tướng mũi

3384
0
SHARE

Tướng mũi tổng quan xem bói qua tướng mũi, con người có ý thức rõ ràng về bản thân, cá tính, tính tình, nó biểu hiện riêng biệt thông qua hình dạng và màu sắc tướng mũi. Trong nhân tướng học thì mũi là cơ quan có vị trí quan trọng để các nhà tướng số có thể nhận định và phán đoán được vận mệnh con người.

Tướng mũi tổng quan xem bói qua tướng mũi

Trên khuôn mặt người thì mũi nằm ở vị trí trung tâm, được xem là đỉnh của ngũ nhạc, gò má trái được xem là đông nhạc, gò má phải là tây nhạc, trán là bắc nhạc, cằm là nam nhạc, người nào có sống mũi thanh tú, cao thẳng vậy thì vận thế của họ sau này sẽ càng ngày càng trở nên tốt đẹp, họ sẽ trở thành người có địa vị cao trong xã hội, có quyền thế có chức tước, sống trong giàu sang, phú quý. Như vậy tài khố của con người thể hiện ở trên mũi. Mũi người có hình dạng ra sao nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống vật chất, kinh tế của người đó.

Xem tướng mũi bàn về Sơn căn

Sơn căn nằm ở giữa 2 mắt, trên đường thẳng của sống mũi, là nơi khởi điểm của mũi. Bạn lấy ngón tay đặt giữa trán sau đó di chuyển ngón tay đi thẳng xuống dưới ở khu vực giữa 2 mắt thì bạn sẽ thấy ngón tay thụt xuống vì đi vào nơi lõm, tiếp tục di chuyển ngón tay thẳng xuống dưới thì ta có thể thấy ngón tay đi lên cao vì đi lên sống mũi, như vậy phần lõm này chính là sơn căn.

Tướng mũi tổng quan xem bói qua tướng mũi

Vùng sơn căn này biểu hiện rõ ràng cơ sở sự nghiệp của con người ta, nó còn thể hiện tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn, người nào có vũng sơn căn lõm sâu vậy thì họ là người không có ý chí tiến thủ, họ sống một cách tiêu cực, lười nhác trong mọi việc của cuộc sống. Họ cũng là người có sức khỏe không tốt, họ có thể mắc phải nhiều bệnh tật, họ thường bị ảnh hưởng nhiều chiều từ bạn bè xung quanh, không có chủ kiến riêng của bản thân vì vậy mà thường xuyên bị bạn bè dắt mũi, họ có thể vì vậy mà đi lầm đường lạc lối, do đó họ cần cố gắng hết sức, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống thì mới có thể gặt hái được nhiều điều tốt đẹp, họ cần nỗ lực vươn lên không ngừng thì mới có thể đạt đến thành tựu vẻ vang.

Người nào nơi sơn căn nhô cao, đầy đặn, không có vết sẹo hay nốt ruồi gì vậy thì họ là người rất có chính kiến, họ có thể tự mình phán đoán mọi việc, nếu như họ gặp được quý nhân trong đời vậy thì họ có thể phát triển sự nghiệp bản thân đi lên không ngừng. Họ nhất định sẽ có được một sự nghiệp ổn định sau này, họ sẽ không gặp vấn đề gì lớn lao trong sức khỏe, con đường sự nghiệp của họ cũng rất là thuận lợi, hanh thông.

Xem tướng mũi bàn về Sống mũi

Tướng mũi tổng quan xem bói qua tướng mũi

Những người có sống mũi thẳng, mũi có chiều dài phù hợp, không ghồ ghề là người có tướng mặt đẹp, những người này thường là người đường hoàng, trong sáng, lương thiện, bởi vì họ có nhiều đức tính tốt đẹp như vậy cho nên có rất nhiều người muốn làm quen, kết bạn với họ, họ sẽ gặp được người bạn đời tốt đẹp dành cho mình, con đường sự nghiệp, tài vận của họ cũng rất là tốt đẹp.

Những người có sống mũi bị siêu vẹo, lệch, gồ lên vậy thì họ là người có tâm địa xấu xa, suy nghĩ ích kỷ, họ luôn muốn giành lấy những thứ tốt đẹp nhất cho mình, bạn còn có thể nhìn nhận về tướng vận một con người thông qua độ dài của sống mũi. Những người làm việc hay chần chừ, thiếu quyết đoán thường là người có sống mũi dài, bởi vì họ luôn chần chừ, do dự cho nên rất nhiều cơ hội tốt đẹp đã bị bỏ qua. Bởi vì vậy cho nên họ cần cố gắng sửa chữa khuyết điểm bản thân, khi làm việc gì cũng cần phải quyết đoán hơn nữa. Người có sống mũi ngắn thì họ làm việc hay nổi nóng, thô lỗ, vụng về, họ có nhiều tiểu xảo trong người, làm việc theo ý kiến của bản thân, họ luôn muốn công việc có thể hoàn thành một cách nhanh chóng, họ dám mạo hiểm xông pha khó khăn.

Xem tướng mũi bàn về Chuẩn đầu

Tướng mũi tổng quan xem bói qua tướng mũi

Theo thuật tướng số thì chuẩn đầu là vị trí nhô cao rõ rệt nơi chóp mũi. Nơi này cũng là căn cứ quan trọng để tham khảo tướng vận con người, bạn có thể biết được người này có khả năng kinh tế là mạnh hay yếu thông qua biểu hiện bên ngoài của vùng này. Chuẩn đầu có vị trí nằm ở giữa chóp mũi, người nào mà chuẩn đầu đầy đặn thường là người thích kết giao nhiều bạn bè, họ là người trọng tình trọng nghĩa, người nào có chuẩn đầu to thường là người có khả năng tài chính trong người lớn, họ biết làm thế nào để đầu tư làm ăn lớn mang lại lợi nhuận cao cho bản thân, bởi vậy cho nên vận thế của họ cũng lên như diều gặp gió.

Người có vùng chuẩn đầu to, không có nốt ruồi hay vết sẹo gì hết là người có khả năng kinh tế lớn lao, họ có cái đầu khôn ngoan nên có thể vạch ra những kế hoạch đầu tư tài chính thu được càng nhiều lợi nhuận, của cải tích lũy càng nhiều. Người có chuẩn đầu lõm, có khiếm khuyết vậy thì họ sẽ không có nhiều tiềm lực kinh tế, họ là người hay xúc động, thường bị tình cảm chi phối lý trí. Suy nghĩ của họ thường bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh, họ có thể lãng phí tiền bạc bản thân một cách không không ngoan, có lúc vì những quyết định sai lầm mà tiền bạc tiêu tan.

Theo tướng thuật thì những người có chuẩn đầu đầy đặn là người thích kết giao bạn bè, trọng tình cảm, họ trân trọng tình cảm của mình giành cho người khác cũng như người khác giành cho mình, họ rất coi trọng bạn đời, họ luôn luôn cố gắng làm việc chăm chỉ và làm những công việc làm ăn chính đáng.

Người có chuẩn đầu nhọn hay khoằm như mỏ diều hâu thường là người có nội tâm hiểm độc, họ thường nghĩ ra các mưu kế hiểm để hai người khác, họ luôn đấu đá với người khác cho đến khi phần thắng về phía bản thân họ vì vậy cho nên nếu như bạn gặp phải người này thì tốt nhất nên tránh xa họ thì hơn.

Xem tướng mũi bàn về Cánh mũi

Tướng mũi tổng quan xem bói qua tướng mũi

Người ta gọi cánh mũi là thương khố, nơi này là nơi cất giữ của cải của con người, người nào trên cánh mũi có vết sẹo, có nốt ruồi vậy thì họ luôn có một lòng sùng bái với những thứ đồ có giá trị cao về tiền bạc, họ có thể bị bạn bè làm liên lụy vào chuyện phiền toái, nếu như họ có cánh mũi hếch nhìn thấy lỗ mũi vậy thì người này sẽ có tính cách vui vẻ hòa đồng.

Người có cánh mũi dày, đầy đặn là người không suy nghĩ nhiều đến vấn đề tiền của, họ luôn có suy nghĩ thoáng trong đầu rằng tiền bạc sẽ sớm trở lại bên họ khi họ cởi mởi với mọi người xung quanh, suy nghĩ của họ tốt đẹp như vậy chứ không phải họ là người tiêu tiền không biết kiểm soát, vung tay quá đà đâu nhé, cái gì cần phải tiết kiệm thì họ cũng biết phải làm thế nào để tiết kiệm.

Con người có tướng vận tốt vậy thì khoảng cách giữa 2 đầu lông mày của họ phải rộng bằng một ngón tay rưỡi, nếu như khoảng cách quá rộng vậy thì tướng vận ngược lại không tốt.

SHARE
Previous articleĐặt tên con trai 2022 hay, ý nghĩa và hợp phong thủy nhất cho các bé trai
Next articlePhong thủy bàn thờ cho người tuổi Quý Hợi 1983 Nữ mạng.
Thời gian gần đây, du học đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ chọn lựa. Đây là cơ hội để bạn trau dồi kiến thức cũng như trải nghiệm thế giới bên ngoài. Du học là việc đi học ở một nước khác nước hiện tại của người học đang sinh sống nhằm bổ sung thêm kiến thức, ngành nghề nhằm thỏa mãn nhu cầu học tập của bản thân hoặc theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức tài trợ. Có nhiều loại du học, trong đó có 2 loại du học phổ biến là du học tự túc và du học do nhận được học bổng. Du học do nhận học bổng bao gồm học bổng bán phần, học bổng toàn phần và học bổng do sự hợp tác của chính phủ. Bên cạnh đó, hiện nay còn có loại hình du học tại chỗ. Đây là một hình thức đào tạo học tập mà học viên được theo học chương trình đào tạo ở nước ngoài mà không cần phải đến nước đó. Khác với hình thức liên kết đào tạo, du học tại chỗ là chương trình của trường nước ngoài chuyển giao công nghệ đào tạo, giám sát chất lượng và cấp bằng tại quốc gia sở tại. Tuy nhiên, loại hình này vẫn chưa nhận được sự quan tâm từ nhiều quốc gia trên thế giới bởi các hạn chế đáng kể như môi trường ngoại ngữ bất cập, khả năng tư duy độc lập và sự năng động của các học viên còn nhiều yếu kém so với loại hình du học trực tiếp. Du học mang đem đến nhiều kinh nghiệm và kỹ năng mà trường lớp, sách vở không thể nào cung cấp cho bạn. Đây chính là cơ hội để bạn khám phá khả năng và thế mạnh mới của bản thân, chinh phục thử thách mới, và đối đầu với nhiều vấn đề. Ngoài ra, việc đi du học đồng nghĩa với việc bạn được sống và học tập tại những cường quốc kinh tế và giáo dục luôn là niềm mơ ước cũng như là mong muốn của đa số bạn trẻ hiện nay. Nền giáo dục chuyên nghiệp với nhiều trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc nghiên cứu và học thuật sẽ giúp bạn phát huy tốt những kỹ năng của bản thân. Không chỉ giúp bạn trải nghiệm chất lượng giáo dục tốt, du học còn giúp bạn mở rộng cơ hội việc làm. Việc cầm trên tay tấm bằng đại học danh giá từ các nước như Mỹ, Úc, Canada, Singapore,… chắc chắn sẽ làm bạn trở nên sáng giá hơn trong mắt các nhà tuyển dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề du học hay và ý nghĩa nhất. Thông tin về các loại hình du học, về các ngành nghề du học, thông tin về nền kinh tế - xã hội các đất nước có số lượng du học sinh đông nhất, thông tin về trang thiết bị hiện đại,...cũng như hồ sơ du học cần chuẩn bị những gì, thông tin về điều kiện và tài chính du học,... tất cả sẽ được chúng tôi truyền tải đến bạn đọc một cách chi tiết nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Chúc bạn đọc thành công trong cuộc sống!