Trang chủ Tử Vi Tướng mệnh của phụ nữ có số an nhàn, phú quý

Tướng mệnh của phụ nữ có số an nhàn, phú quý

0
Chia sẻ
Tướng mệnh của phụ nữ có số an nhàn, phú quý
Rate this post

Tướng mệnh của phụ nữ có số an nhàn, phú quý, theo nhân tướng học thì chiếc cằm nói lên vận mệnh của con người khi về già, người có chiếc cằm đầy đặn, mượt mà thì sẽ sống trong giàu sang, sung sướng. Tuy nhiên ngày nay mọi người không còn tin vào thuật bói toán như ngày xưa nữa, mọi người phụ nữ ai cũng thích mình có thể có được một chiếc cằm V-line đẹp đẽ, bởi vì theo quan điểm sắc đẹp thì tiêu chuẩn của người phụ nữ đẹp là có cằm V-line vì vậy mà họ nhanh chóng sửa sang lại dung nhan của mình mà không biết rằng hành động này có thể làm giảm đi phúc khí của mình.

Người gầy nhưng rắn rỏi

Tướng mệnh của phụ nữ có số an nhàn, phú quý

 

Mọi người thường nghĩ người phụ nữ gầy là người không có phúc khí tuy nhiên thật ra thì điều đó lại không đúng, họ vẫn có phúc khí ẩn bên trong. Vì có phúc khí nên họ mới được mọi người yêu quý, được quý nhân giúp đỡ, cuộc sống không có nhiều sóng gió, cho dù có đi chăng nữa thì cũng sẽ được người giúp đỡ mà nhanh chóng vượt qua.

Tướng mắt phú quý

Tướng mệnh của phụ nữ có số an nhàn, phú quý

Người phụ nữ có tướng mắt phú quý là mắt dài, sâu, sáng tươi, trong con ngươi có lòng đen trắng rõ ràng, nếu họ có mắt thanh tú, tai và lông mày đẹp thì cũng là người có phúc khí, có thể an hưởng một cuộc đời gặp nhiều may mắn, sống trong giàu sang, sung sướng. Người có ánh mắt cương liệt thường khiến cho người khác cảm thấy sợ hãi khi nhìn, nếu như họ có thêm một tướng miệng tốt thì nhất định là người có tài ăn nói thuyết phục người khác, có tư tưởng lớn lao, họ có tài năng lãnh đạo người khác, hiểu lòng người. Với cách xử sử không khéo của bản thân thì họ nhất định có thể lấy được một người chồng giàu sang, phú quý, có một cuộc sống hôn nhân thuận hòa khiến cho người ta phải ngưỡng mộ.

Vòng 3 cong đầy

Người có vòng 3 cong đầy bất kể là nam hay nữ thì đều là người có phúc khí, có thể gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ được ông trời phụ hộ từ khi sinh ra đã sống trong giàu sang, phú quý, cả đời sống suôn sẻ, thuận lợi.

Lòng bàn chân lớn, đầy đặn

Người có đặc điểm này là người có nhiều may mắn, thuận lợi, nếu là con gái thì sẽ xinh xắn, cao ráo còn là đàn ông thì sẽ tuấn tú, khôi ngô, vạm vỡ. Họ có một vẻ ngoài hút hồn người khác, khiến mọi người nhanh chóng yêu thích hợ, có phúc khí được quý nhân giúp đỡ, tài vận nhiều.

Miệng nhỏ chúm chím

Tướng mệnh của phụ nữ có số an nhàn, phú quý

Người phụ nữ nào có khuôn miệng như này thì nhất định là người được mọi người yêu thích, nếu bờ môi họ có sắc hồng cân đối thì nhất định là người vượng phu ích tử, có một cuộc sống an nhàn, thuận lợi, phúc khí tốt khiến cho người ta phải ghen tị, ngưỡng mộ.

Cằm càng rộng càng phúc khí

Tướng mệnh của phụ nữ có số an nhàn, phú quý

Theo nhân tướng học thì người phụ nữ có cằm càng rộng thì người đó sẽ càng được phúc khí, có thể sống lâu trăm tuổi, cằm đầy đặn, mượt mà thể hiện phúc khí của họ, họ sẽ có được một cuộc sống tốt đẹp, giàu sang, sung túc, hạnh phúc khi về già, tướng cằm thể hiện vận số của họ sau này nên họ không nên sửa nghịch lung tung làm hỏng đi phúc khí của mình.

Giọng nói nhẹ nhàng

Người phụ nữ có giọng nói như này thì nhất định là người có tính tình điềm đạm, dịu dàng, họ sẽ nhanh chóng lấy được một người chồng tốt, có điều kiện không tồi, cuộc sống gia đình sau này trôi qua hạnh phúc, êm đềm, tiền bạc nhiều không cần suy nghĩ.

Mũi cao, đầu mũi tròn

Chúng ta có thể đoán biết được tài vận của con người thông qua tướng mũi của người đó, người có tướng mũi cao, đầu mũi tròn là người có phúc tướng vô cùng tốt đẹp, từ khi sinh ra đã sống trong giàu sang, phú quý, con nhà danh giá, cuộc sống hàng ngày của họ trôi qua tiêu diêu, tự tại, an nhàn. Họ là người rất biết hưởng thụ cuộc sống.

Hai tai càng dài càng có phúc

Tướng mệnh của phụ nữ có số an nhàn, phú quý

Bạn có biết là chiều dài đôi tai thể hiện sức khỏe, tiền tài, tâm địa con người hay không, người nào có đôi tai dài thì họ sẽ được lộc nhiều, sống thọ, có tấm lòng lương thiện, từ bi, luôn lấy việc giúp đỡ người làm niềm vui, tiền bạc trong người có rất nhiều, họ không cần phải vất vả kiếm sống như những người khác, sinh ra đã được phúc khí hơn người.

Môi hồng, răng trắng

Người phụ nữ có bờ môi hồng, răng trắng đều là người có phúc tướng, đời sống tình cảm sau này hạnh phúc, đằm thắm, quan hệ vợ chồng vô cùng tốt đẹp, yêu thương nhau, hòa thuận. Tính cách con người họ dung hòa, họ không dễ dàng bị cảm xúc chi phối, họ thích một cuộc sống bình yên không có nhiều sóng gió, họ là người chu đáo biết chăm lo cho gia đình, giúp tình cảm gia đình thêm vững chắc.