Trang chủ Tử Vi Tướng mặt người nghèo khó

Tướng mặt người nghèo khó

0
Chia sẻ

Bạn có biết tướng mặt người nghèo khó sẽ như thế nào không? Nếu như bạn chưa biết vậy thì không sao hết bạn có thể xem bài viết sau đây của chúng tôi về tướng thuật nhé. Có thể bạn sẽ nhận ra nhiều điều thú vị, triết lý trong này thì sao, vì vậy đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.

Tướng mặt người nghèo khó

Người có tướng nghèo túng là tướng người mà tiền bạc trong nhà tự nhiên bị hao mòn, mất đi. Người nào mà có vầng trán nhọn vậy thì họ sẽ gặp nhiều sự trắc trở khi làm việc, làm việc gì cũng gặp thất bại, họ sẽ sống trong nghèo túng cả đời. Người nào mà có xương thô xấu, da mặt đen, trên mặt như bị phủ một lớp bụi, họ đi đung đưa người, những người có tướng như vậy thì đa phần gặp nhiều thất bại trong sự nghiệp. Người nào có mũi gãy khúc vậy thì họ sẽ bị hao tán tiền bạc trong nhà.

Người có tướng mặt nghèo khó thì trên mặt sẽ có khí sắc u ám, khuôn mặt nhìn khá là buồn thương. Người mà trên khuôn mặt thể hiện rõ sự buồn phiền vậy thì họ là người có tướng khổ sổ bần cùng, vẻ mặt lo lắng của họ đã thể hiện rõ nỗi bất hạnh trong cuộc đời họ, nếu họ có lưng gầy vậy thì số mệnh khốn khổ, sống cả đời trong khó nhọc.

Tướng mặt người nghèo khó

Người nào có mũi to lộ vậy thì họ là người không thể nào giữ được tiền của, tiền bạc làm ra bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu. Người có khí sắc tù đọng trên mặt vậy thì họ sẽ gặp nhiều gian truân trong đời. Người nào trên mặt có thần khí không ổn định vậy thì họ nhất định sẽ gặp sự khó khăn, trở ngại trong đời, làm việc gì cũng không được suôn sẻ.

Người có tướng thất bại vậy thì sự nghiệp của họ sẽ xuống dốc không phanh, trong đời gặp nhiều sự thất bại. Trên trán của họ sẽ có nhiều nếp nhăn đứt đoạn, lưng gầy nhọn, khí sắc trên mặt mờ tối, mắt miệng bị nghiêng lệch, lỗ mũi lộ rõ, da mặt đen như tro than, thành quách trên tai nhìn mờ, 2 tai đen, ấn đường có nhiều nếp nhăn, răng không ngay ngắn vậy thì cuộc đời có họ nhất định sẽ gặp nhiều thất bại, lo âu cũng nhiều.

Tướng mặt người nghèo khó

Người nào trên trán có nhiều đường vân vậy thì nhất định họ sẽ phải sống khổ sở, khó nhọc từ bé, trong nhà nghèo không đủ ăn, áo không đủ mặc. Họ khi lấy vợ thì sẽ sinh con cái muộn, có thể phải sống cô đơn khi về già. Người có vầng trán cao lộ sương là người khắc hại vợ con nhưng sống lâu, trong đời không mấy khi đau ốm. Người nào có mũi to vậy thì họ là người lòng dạ lương thiện làm việc không suy tính nhiều.

Người nào trên ấn đường có đường vân dương vậy thì họ sẽ sớm bị nhà cửa phá tán, nếu trên ấn đường có đường vân vậy thì người này nhất định sẽ phải sống xa nhà, thường gây ra lắm chuyện thị phi. Người nào mà lỗ mũi lộ, mũi nhọn vậy thì nhất định sẽ có tai họa ngập đầu giáng xuống làm nhà cửa tiêu tan, Người nào mà mắt thâm không có thần vậy thì họ sẽ phải sống trong bần hàn, khó nhọc, họ có khi phải bôn ba bên ngoài không được gần gũi vợ con, mặc dù ra ngoài làm ăn xa xôi tuy nhiên tiền bạc trong nhà vẫn túng thiếu.

Tướng mặt người nghèo khó

Người có bộ vị ngư vỹ nghiêng lệch vậy thì họ là người có lòng dạ tiểu nhân hiểm độc, nhất định sẽ phương hại đến vợ con, trong nhà có tiền của cũng sẽ sớm mất đi. Người nào mà da mặt mỏng, căng như mặt trống vậy thì người này nhất định có số vất vả, sống không lâu dài, người da mặt khô, khí sắc ảm đạm vậy thì cuộc đời của họ sẽ sống trong nghèo khổ, tiền bạc trong nhà tự nhiên tiêu tán. Người trên mặt có khí sắc mờ tối như than bụi vậy thì họ nhất định sẽ mất mạng ở nơi xứ người.

Người có tướng ngu đần là người có thần trí mờ tối, xương mặt to ngang, họ sẽ là người lười biếng nếu như sắc da ở trước tai đen tối, lông mày thô dày thì họ làm việc thường ỷ lại vào người khác, người thở ra mùi hôi thối cũng là tướng của người ngu đần.

Tướng mặt người nghèo khó

Người có tướng mệnh hay thay đổi nghĩa là tướng mạo của người này cũng không ổn định. Người có tướng mệnh long đong vất vả sẽ có những nét tướng sau: khuôn mặt không hài hòa, sơn căn không có thịt, tam đình không cân đối, mũi gãy khúc, đầu, miệng, cằm đều nhọn, thân dài, cổ dài, mắt không có thần, vành tai mỏng, trán không có góc cạnh.

Chúng tôi vừa mới chia sẻ với các bạn về tướng mặt của người có mệnh nghèo khổ, vất vả cả đời. Có thể nói đây là tướng khá xui xẻo không ai muốn có hết.