Tướng mặt làm quan qua Ngũ tinh và Lục diệu

3383
0
SHARE

Tướng mặt làm quan qua Ngũ tinh và Lục diệu

Tướng mặt làm quan qua Ngũ tinh và Lục diệu, ngũ tinh là chỉ ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ tương xứng với các bộ vị trên khuôn mặt người là miệng là thủy tinh, tai trái là kim tinh, tai phải là mộc tinh, chuẩn đầu là thổ tinh, bộ vị giữa 2 lông mày là hỏa tinh. Lục diệu là chỉ thái dương, thái âm, nguyệt bộ, la hầu, kế đô, tử khí. Trong đó thì thái âm chỉ mắt phải và thái dương chỉ mắt trái, la hầu là mày trái, kế đô là mày phải, nguyệt bột là sơn căn, tử khí là ấn đường giữa mắt. Ngũ tinh và lục diệu trên khuôn mặt con người cần đầy đặn rạng rỡ có như vậy thì người này mới có thể có phúc làm quan.

Tướng mặt làm quan qua Ngũ tinh và Lục diệu

Người có tướng vận có thể làm quan lớn trong triều là hỏa tinh trên trán phải vuông vắn, đầy đặn, ngay ngắn, tử khí phải đầy đặn rạng rỡ, kim tinh dài mà trắng sạch. Người có tướng trường thọ sống lâu thì thổ tinh sẽ dày dặn có thịt, người có tướng phúc thì mộc tinh sẽ lộ ra ngoài không hướng cuộn tròn căng cứng vào sau. Người có số hưởng ngũ phúc vậy thì tướng mặt họ cũng hài hòa, cân xứng, các bộ vị trên khuôn mặt nhìn rạng rỡ.

Tướng mặt làm quan qua Ngũ tinh và Lục diệu

Người nào ở sao kế đô mà dài chỉnh tề vậy thì họ là người có phúc nhất định sẽ có một gia đình hạnh phúc yên ấm, được hưởng niềm vui mà ông trời ban cho, có con trai gái hiếu thảo, thông minh, ngoan ngoãn, biết nghe lời, có người vợ hiền thục chăm lo chuyện trong nhà, chăm sóc cho gia đình, chồng không phải lo nghĩ gì nhiều, lúc nào cũng thấy hạnh phúc, thoải mái khi ở nhà, ngoài ra vợ có khi còn có thể là quân sư giúp đỡ cho chồng khi chồng gặp khó khăn với chuyện gì đó.

Tướng mặt làm quan qua Ngũ tinh và Lục diệu

Người nào ở vị trí sao la hầu dài thì họ sẽ sống trong giàu sang phú quý cả đời không lo lắng gì đến chuyện cơm áo gạo tiền, không cần vất vả làm lụng để kiếm cái ăn, tiền bạc tự chảy vào nhà. Người nào ở sao Nguyệt bột mà thẳng dài như cây bút vậy thì họ cũng là người mang tướng phúc, sống trong sung sướng, nhung lụa.

Tướng mặt làm quan qua Ngũ tinh và Lục diệu

Người nào ở thái dương có thần khí vậy thì họ sẽ được phúc lộc vào nhà, người nào ở thái âm mà có nhãn châu đen tối, nhìn linh quang rạng rỡ vậy thì họ sẽ có số làm quan trong triều. Người nào nơi thủy tinh dài rộng, bờ môi có sắc hồng bóng loáng vậy thì họ sẽ có số làm quan lớn đến hàng tam công, sống cuộc sống giàu sang, có quyền thế lớn lao được mọi người kính trọng.

SHARE
Previous articleXem tướng Tứ độc trên khuôn mặt
Next articleXem tướng Ngũ nhạc trên khuôn mặt
Thời gian gần đây, du học đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ chọn lựa. Đây là cơ hội để bạn trau dồi kiến thức cũng như trải nghiệm thế giới bên ngoài. Du học là việc đi học ở một nước khác nước hiện tại của người học đang sinh sống nhằm bổ sung thêm kiến thức, ngành nghề nhằm thỏa mãn nhu cầu học tập của bản thân hoặc theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức tài trợ. Có nhiều loại du học, trong đó có 2 loại du học phổ biến là du học tự túc và du học do nhận được học bổng. Du học do nhận học bổng bao gồm học bổng bán phần, học bổng toàn phần và học bổng do sự hợp tác của chính phủ. Bên cạnh đó, hiện nay còn có loại hình du học tại chỗ. Đây là một hình thức đào tạo học tập mà học viên được theo học chương trình đào tạo ở nước ngoài mà không cần phải đến nước đó. Khác với hình thức liên kết đào tạo, du học tại chỗ là chương trình của trường nước ngoài chuyển giao công nghệ đào tạo, giám sát chất lượng và cấp bằng tại quốc gia sở tại. Tuy nhiên, loại hình này vẫn chưa nhận được sự quan tâm từ nhiều quốc gia trên thế giới bởi các hạn chế đáng kể như môi trường ngoại ngữ bất cập, khả năng tư duy độc lập và sự năng động của các học viên còn nhiều yếu kém so với loại hình du học trực tiếp. Du học mang đem đến nhiều kinh nghiệm và kỹ năng mà trường lớp, sách vở không thể nào cung cấp cho bạn. Đây chính là cơ hội để bạn khám phá khả năng và thế mạnh mới của bản thân, chinh phục thử thách mới, và đối đầu với nhiều vấn đề. Ngoài ra, việc đi du học đồng nghĩa với việc bạn được sống và học tập tại những cường quốc kinh tế và giáo dục luôn là niềm mơ ước cũng như là mong muốn của đa số bạn trẻ hiện nay. Nền giáo dục chuyên nghiệp với nhiều trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc nghiên cứu và học thuật sẽ giúp bạn phát huy tốt những kỹ năng của bản thân. Không chỉ giúp bạn trải nghiệm chất lượng giáo dục tốt, du học còn giúp bạn mở rộng cơ hội việc làm. Việc cầm trên tay tấm bằng đại học danh giá từ các nước như Mỹ, Úc, Canada, Singapore,… chắc chắn sẽ làm bạn trở nên sáng giá hơn trong mắt các nhà tuyển dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề du học hay và ý nghĩa nhất. Thông tin về các loại hình du học, về các ngành nghề du học, thông tin về nền kinh tế - xã hội các đất nước có số lượng du học sinh đông nhất, thông tin về trang thiết bị hiện đại,...cũng như hồ sơ du học cần chuẩn bị những gì, thông tin về điều kiện và tài chính du học,... tất cả sẽ được chúng tôi truyền tải đến bạn đọc một cách chi tiết nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Chúc bạn đọc thành công trong cuộc sống!