Trang chủ Tử Vi Tướng mặt làm quan chi tiết qua Ngũ tinh

Tướng mặt làm quan chi tiết qua Ngũ tinh

0
Chia sẻ

Tướng mặt làm quan chi tiết qua Ngũ tinh, ngũ tinh là chỉ kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Trong các bộ vị trên khuôn mặt người thì miệng là thủy tinh, tai trái là kim tinh, tai phải là mộc tinh, giữa lông mày là hỏa tinh, chuẩn đầu là thổ tinh. Bạn có biết người có tướng mặt như nào, ngũ tinh có đặc điểm như nào thì sẽ làm quan hưởng vinh hoa phú quý không? nếu bạn chưa biết vậy thì hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Vành tai rõ ràng, có thể được phú quý dài lâu

Tướng mặt làm quan chi tiết qua Ngũ tinh

Người nào có vành tai rõ ràng, cân xứng, nổi cao, đoan trang, tựa như cánh cửa rộng thoáng, hướng về lông mày, da thịt bóng hồng, hình dạng không nhọn, sắc trắng như bạc, cao quá mắt vậy thì người này nhất định là người có tướng phú quý. Người nào tai lật ngược, hẹp, lớn nhỏ khác nhau, không đoan chính vậy là người mang tướng xấu, họ sẽ không có tiền tài, không có học thức, phúc đức của họ cũng bị hư tổn.

Sách xưa chép rằng: Vùng tai trái phải của con người tức sao Kim, Mộc mà có luân có quách, lỗ tai nhét vừa ngón tay út vậy thì họ là người thông minh, hiểu biết, có thể vào triều làm quan hưởng nhiều bổng lộc vua ban. Nếu như tai bị nghiêng ngược vậy thì người này nhất định cả đời sống trong nghèo khổ, khó nhọc, họ nếu như có thể làm quan cũng chỉ có thể làm chức quan bé mà thôi.

Miệng hướng lên trên có thể làm quan đến tam công

Tướng mặt làm quan chi tiết qua Ngũ tinh

Thủy tinh chỉ miệng, nó còn gọi là nội học đường, người nào mà 2 môi bóng hông, môi đoan chính, miệng vuông, vậy thì họ nhất định là người có tài năng lớn lao, có thể hưởng phúc lộc vua ban, ngược lại người nào có khóe miệng rủ thấp, môi thô lộ sắc vàng vậy thì họ là người bần tiện, sống cuộc sống khổ cực, nghèo hèn. Người nào miệng vuôn đoan chính tựa chữ tứ, khóe miệng hơi hướng lên trên, môi bóng hồng như bôi son, răng trắng tinh khiết chỉnh tề, nhân trung lộ rõ vậy thì họ là người có học vấn uyên thâm, thông minh, uyên bác, có thể làm chức quan cao đến hàng tam công.

Người nào miệng không vuông vắn, miệng dài, khóe miệng rủ thấp vậy thì họ là người không có phúc tướng, phải sống cuộc sống bần khốn, nghèo hèn, thường xuyên thiếu thốn về cái ăn, cái mặc. Người nào miệng có nét không hài hòa vậy thì họ sẽ là người gian trá, thường hay làm điều thị phi, tổn hại người khác, họ cần giữ miệng bởi họa từ miệng mà ra.

Trán rộng bằng thoáng, chẳng lo chuyện cơm ăn áo mặc

Tướng mặt làm quan chi tiết qua Ngũ tinh

Người nào có vầng trán rộng, thoáng, bằng, đầy đặn, khí sắc rạng ngời vậy thì người này nhất định là người thông minh, lanh lợi, có tài, cha mẹ của họ cũng là người hiển quý, họ nhất định sau này có thể vào triều làm quan, hưởng bổng lộc nhiều như nước, cả đời sống trong tài lộc, con cái của họ sau này cũng sẽ làm nên thành tựu lớn lao. Nếu có thêm hỏa tinh tốt vậy thì người này còn được lộc về tuổi thọ sẽ sống lâu trăm tuổi. Người nào trán có nhiều nếp nhăn vậy thì họ chỉ có năng lực bình thường làm dân thường, không làm nên chuyện gì lớn lao, trong nhà anh em không có ai có quyền thế lớn lao, không thể cậy nhờ người thân, gia đình họ nghèo hèn vì vậy họ sẽ sống cuộc sống cực khổ khó mà thịnh vượng, tốt đẹp.

Tướng mặt làm quan chi tiết qua Ngũ tinh

Sách xưa chép rằng: Người nào trán bằng rộng, ngay ngắn, không có đường vân, khí sắc tươi sáng, ánh nhuận vậy thì họ sẽ có phúc tướng, nếu như trán họ tựa hình chữ xuyên vậy thì người này có thể sớm đỗ đạt công danh vào triều làm quan hưởng lộc vua ban. Người nào trên trán có nhiều nếp nhăn vậy thì họ nhất định phạm nhiều tội lỗi, nếu có 2 đường vân sắc đỏ trên trán nhập vào 2 bên mắt vậy thì người này nhất định sẽ gặp phải chuyện hung họa, họ vì làm nhiều việc độc ác, tổn hại người khác cho nên sau này phải sống xa quê nhà, lưu lạc khắp nơi.

Mũi tựa bút dài đoan chính, phúc lộc thọ đều được toàn mỹ

Tướng mặt làm quan chi tiết qua Ngũ tinh

Thổ tinh là mũi, mũi thẳng tựa cây bút, lỗ mũi to không lộ ra ngoài, chóp mũi đầy đặn, có thịt, nhìn đoan chính, không có khiếm khuyết vậy thì người này nhất định sẽ có đại phúc về đường quan vận, thọ vận, tài vận. Người nào mũi có lỗ mũi lộ ra ngoài, mũi nhọn nổi cao, không đoan chính vậy thì người này sẽ có tâm tính không tốt, không được của cải gì từ tổ tiên, sống cuộc sống nghèo hèn, vất vả kiếm ăn.

Mình vừa giới thiệu với các bạn xong đôi chút về thuật tướng số, cách nhận biết tướng vận trên khuôn mặt người, hi vọng bài viết này sẽ bổ ích với bạn nhé.