Trang chủ Tử Vi Tướng mặt của người không thể giữ bí mật

Tướng mặt của người không thể giữ bí mật

0
Chia sẻ

Trong một đất nước thì những thông tin bí mật không thể tiết lộ ra bên ngoài được gọi là bí mật quốc gia, trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thì tất cả những kỹ thuật sản xuất, chiến lược sản phẩm, sáng chế khoa học đều phải tiến hành trong bí mật, đảm bảo bí mật không bị các công ty đối thủ biết được, đánh cắp, đây gọi là bí mật kinh doanh. Với một cá nhân con người cũng sẽ có những bí mật ẩn dấu ở sâu trong lòng họ và mọi người không thể nào biết được, họ sẽ chỉ tiết lộ lòng họ cho người mà họ tin tưởng mà thôi. Tuy nhiên trong cuộc sống này thì những người mà chúng ta tin tưởng cũng có thể vô tình tiết lộ bí mật của chúng ta. Bởi vậy trong nhân tướng học đã đúc kết tướng mặt của người không thể giữ bí mật để cho bạn biết mà phòng tránh.

Răng vẩu: là tướng người thích “buôn chuyện”

Tướng mặt của người không thể giữ bí mật

Những người có tướng răng vẩu là những người cho dù họ chưa nói chuyện tuy nhiên họ vẫn để lộ răng và đầu lưỡi ra ngoài, những người này thường có tính tình hay nói, thích kể lể, thích buôn chuyện vì vậy mà đôi khi họ buôn chuyện quá đà khiến cho câu chuyện bị bóp méo, sai lệch đi so với sự thật ban đầu. Bạn cần cẩn thận không nên kể bí mặt của mình cho người này nhé.

Nam giới có giọng phụ nữ: tính tình quái dị

Những người nam giới mà lại sở hữu một giọng nói eo éo quái dị có âm thanh giống như nữ giới vậy thì những người này thường khiến cho người tiếp túc với họ cảm thấy phản cảm, bởi vì giọng nói của họ khác với giới tính thật cho nên trong tính cách của họ cũng có phần quái dị, họ là người lắm mưu nhiều kế, tâm tư thay đổi bất thường, họ sẽ bài xích những người có suy nghĩ trái ngược với họ bằng tài nói năng chua ngoa, cay nghiệt của họ. Như vậy những người nam giới có giọng nữ hay nữ giới có giọng nam đều khiến cho người ta cảm thấy rằng họ là người bất thường, có một cảm giác không hài hòa về chỉnh thể. Sự lẫn lộn về âm dương này cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến số phận sau này của họ, có thể đường đời của họ sau này sẽ gặp nhiều điều trắc trở, khổ ải hơn người khác.

Con ngươi lồi ra: tướng người nói mà không suy nghĩ cẩn thận

Tướng mặt của người không thể giữ bí mật

Người có tướng mắt như này thường là người có tính cách ngay thẳng, phản ứng mau lẹ, tuy nhiên họ làm việc thường không suy nghĩ chín chắn, thiếu sự quyết đoán, thêm vào đó họ làm việc có phần nông nổi, thiếu suy nghĩ, nói năng bừa bãi vì vậy mà có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng tuy nhiên họ lại thiếu quan tâm đến hậu quả vì vậy mà khi hậu quả xảy ra thì thường là những tổn thất lớn lao đến mức không thể thay đổi cứu vãn được nữa, bởi vậy cho nên họ cần phải suy nghĩ kỹ càng về lời ăn tiếng nói, hành động của mình. Những người có con ngươi lồi, ánh mắt láo liên, chuyển động liên tục thường là người thích trêu trọc người, hễ có thời cơ thì sẽ làm bậy.

Dái tai nhỏ và nhọn: người không giữ được bí mật

Người có tướng tai như này thường là người có nội tâm yếu kém không chịu nổi áp lực tâm lý, vì vậy mà họ sẽ khó lòng giữ được bí mật, họ còn là người có lòng hiếu kỳ cao, muốn biết toàn bộ câu chuyện từ đầu tới cuối, vì vậy họ là người dễ phát tán tin tức, là kẻ phao tin đồn nhảm điển hình. Họ thích lấy chuyện riêng tư của người khác làm niềm vui cho bản thân vì vậy cho nên nếu như bạn gặp phải người có tướng này thì nhất định không được tâm sự nỗi lòng với họ, nếu không bạn có thể trở thành trò cười cho những người xung quanh, trở thành chủ đề bàn tán của mọi người.

Trán hình chữ M: tướng người thích đầu cơ

Tướng mặt của người không thể giữ bí mật

Người có tướng xương mày cao, trán hình chữ M, nhật giác và nguyệt giác 2 bên góc trán đặc biệt sáng khiến cho người ta có cảm giác rằng người này sẽ có giác quan thứ sáu vô cùng mạnh mẽ, họ có thể dễ dàng phán đoán được sự việc của người khác, giỏi đầu cơ, có thể kiếm tiền ngoài luồng, họ làm việc khác hẳn người thường, không cần dựa vào kinh nghiệm cũng có thể thành công.

Tướng tai nhỏ, hình dạng xấu: phó mặc cho số mệnh

Người có tướng tai nhỏ, vành tai xấu xí thường là người có tính cách nhu nhược, ốm yếu, không có lòng tin với bản thân mình, hay ốm đau, khi gặp một vấn đề gì đó thì họ thường suy nghĩ một cách lộn xộn, vì thế mà họ sẽ không thể nào kiểm soát được vận mệnh bản thân, họ sẽ sống một cuộc đời bấp bênh, trôi nổi khắp nơi, không biết đi đâu về đâu.

Tướng trán dày, xương chẩm rộng và đây đặn: thích hợp theo nghiệp học hành, nghiên cứu khoa học

Người có tướng trán như này thường là người rất thông minh, họ có khả năng tiếp thu trong đầu rất tốt, khả năng sáng tạo ra nhiều cái mới, trong đầu họ có rất nhiều ý tưởng hay, họ thực sự là người phù hợp với nghề nghiên cứu. Nếu như họ có thể đi theo con đường học hành thì về lâu về dài họ nhất định sẽ trở thành một đại văn hào, có học thức uyên bác, nếu họ theo đuổi lĩnh vực khác vậy thì họ nhất định sẽ không thể nào đạt được thành tựu lớn lao.

Cánh mũi bên to bên nhỏ: là người đam mê cờ bạc

Tướng mặt của người không thể giữ bí mật

Người có tướng mũi như này là người thích chơi bời, tụ tập bạn bè, chỉ thích cờ bạc chứ không thích bỏ sức lực ra làm ăn chính đáng. Nếu người này mà có lỗ mũi lộ lông ra ngoài vậy thì họ sẽ chỉ có càng chơi càng thua, đánh bạc trắng tay, tiền bạc tiêu tan, nợ nần chồng chất mà thôi.

Xem tướng phụ nữ sống trong cô đơn

Phụ nữ có rất nhiều tâm sự trong tâm mà không ai có thể thấu hiểu được, bạn biết đến một nàng Lâm Đại Ngọc thời xưa đẹp dịu dàng, tính tình yếu đuối thì thời nay những cô nàng có tính cách giống như Lâm Đại Ngọc cũng không hề ít chẳng qua họ đang cố gắng giấu đi nội tâm chân thật của bản thân, tỏ ra mạnh mẽ mà thôi. Có những người vì không biết cách cư xử khéo léo với mọi người xung quanh vì vậy mà họ có cuộc sống bạn bè không tốt, không có người bầu bạn, phải sống một cuộc sống cô đơn, họ không biết rằng nếu như họ cố gắng thay đổi bản thân thì họ nhất định có thể cải thiện các mối quan hệ xung quanh và cuộc sống cũng sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Tướng phụ nữ mắt to nhưng đờ đẫn: tự tỉ, trống rỗng

Tướng mặt của người không thể giữ bí mật

Người phụ nữ có đôi mắt to là người người có tướng mắt đẹp, họ là người có tính cách hoạt bát, nhiệt tình, thích giao tiếp với mọi người, tạo niềm vui cho mọi người xung quanh. Tuy nhiên nếu như họ có đôi mắt to mà đờ đẫn không thần vậy thì họ là người có tư duy hỗn loạn, luôn có cảm giác bất an trong tâm, làm việc thiếu tự tin, họ cố gắng nỗ lực làm việc tuy nhiên không được người khác đánh giá cao, ghi nhận, trong lòng họ có những sự cô đơn, trống trải, họ không biết làm thế nào để thoát ra khỏi cảm giác bi quan này.

Đường pháp lệnh dài, sâu: tác phong mạnh mẽ

Người phụ nữ có đường pháp lệnh dài sâu vậy thì họ là người có phần mạnh mẽ trong tính cách, làm việc gì cũng luôn tỏ ra bản thân mình kiên cường, bởi vì họ không dịu dàng nữ tính cho nên không gây được cảm tình ở đàn ông, vì vậy mà chuyện tình cảm, hôn nhân của họ cũng sẽ không được tốt đẹp. Nếu người nào trên đường pháp lệnh này lại có thêm một nốt ruồi đen xuất hiện vậy thì người này sẽ có tính cách hay thay đổi, họ không biết nắm bắt cuộc sống, không biết cách xư xử giao tiếp với mọi người xung quanh một cách khéo léo, phản ứng của họ có phần trì độn, bởi vậy nên cuộc sống sau này cũng sẽ tạo thành hiệu ứng dây chuyền, làm việc không như ý, cuộc sống khó khăn, hôn nhân trắc trở.

Tướng mặt phụ nữ trên môi có nốt ruồi: thích hưởng lạc

Người phụ nữ có tướng nốt ruồi trên môi là người có giác quan phát triển nhạy bén, họ thích cảm giác kích thích giác quan, trong tình dục họ không thể kiểm soát bản thân, nếu như họ có thêm đường viền môi đậm vậy thì họ sẽ vì cô đơn mà có những hành động phóng đãng, ngược lại với người có đường viền môi nhạt vậy thì họ là người phụ nữ không biết kiềm chế.