Trang chủ Tử Vi Tuổi MÙI Tuổi Tân Mùi lựa chọn xe màu gì thì tốt?

Tuổi Tân Mùi lựa chọn xe màu gì thì tốt?

0
Chia sẻ

Tuổi Tân Mùi lựa chọn xe màu gì thì tốt?

Tuổi Tân Mùi lựa chọn xe màu gì thì tốt? Không đơn giản là tốt theo nghĩa : máy khỏe chạy êm, dáng đẹp, chuẩn màu sắc yêu thích… mà tốt theo phong thủy, để chiếc xe không mang điều xấu đến chỉ đem điều tốt về. Chạy trên chiếc xe tốt, hợp phong thủy sẽ luôn có cảm giác an tâm hơn. Nếu bạn là người tuổi Tân Mùi, bài viết sau sẽ giúp bạn biết cách lựa chọn màu xe hợp phong thủy với bạn.

Tuổi Tân Mùi lựa chọn xe màu gì thì tốt?

Lưu ý cách lựa chọn màu xe cho người tuổi Tân Mùi:

  • Những người sinh năm dương lịch năm 1931, 1991 và năm 2051 ( sinh năm âm lịch Tân Mùi ). Đó là những người mang mệnh Thổ. Cung mệnh của bạn nói lên rất nhiều điều. Nói lên màu sắc xe tượng trưng cho cung mệnh bạn cần tránh. Nói lên màu sắc xe tượng trưng cho cung mệnh bạn nên chọn.
  • Theo các nhà phong thủy hàng đầu, Thiên can, Địa chi luôn là chính. Tránh để bị xung khắc là tốt nhất, nếu để bị xung khắc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến bổn mạng của bạn. Nhưng để ngũ hành nạp âm có xung khắc thì cũng tuyệt đối không nên. ( quan niệm bị ảnh hưởng nhẹ ngày trước đã không còn đúng ). Theo nghiên cứu của các chuyên gia, chuyên nghiên cứu về phong thủy học nhận thấy : ” Nếu để ngũ hành nạp âm có xung khắc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến bổn mạng của bạn “.

Tuổi Tân Mùi lựa chọn xe màu gì thì tốt?

  • Chính vì vậy, mà việc lựa chọn màu xe hợp phong thủy đã rất quan trọng. Về lâu về dài, đi trên một chiếc xe xung khắc nó sẽ mang lại nhiều điều xấu ( xe hãm hại chủ gặp vận rủi ).
  • Một chiếc xe có màu theo bản mệnh, chiếc xe sẽ đem đến nhiều điều may và thuận lợi trong cuộc sống. Dù không được đánh giá cao như các màu tương sinh. Nhưng, nếu màu xe theo bản mệnh  là màu bạn thích thì cũng có thể mua.
  • Một chiếc xe có màu tương sinh, bạn sẽ có được  nhiều vận may. Cuộc sống sẽ có sự thoải mái trong tâm trí, cảm giác bình an mỗi khi ngồi trên xe. Vận may đến nhiều, vận xui tránh được và giảm bớt đi phần nào ảnh hưởng đến bạn. Giúp cho bổn mạng của bạn được nâng đỡ.

Tuổi Tân Mùi lựa chọn xe màu gì thì tốt?

Các màu xe nên lựa chọn của người tuổi Tân Mùi:

  • Một chiếc xe màu nâu đất, màu vàng là những màu tượng trưng mệnh Thổ. Mệnh Thổ tức màu bổn mạng của người Tân Mùi. Nên đi trên chiếc xe như vậy, bạn không còn phải đắn đo lắng lắng. Do chiếc xe không gây hại đến bổn mạng của bạn. Không làm bạn gặp xui xẻo, mà chỉ làm cho cuộc sống thêm phần thuận lợi. Từ việc vận hành xe cũng có đôi ba phần thuận lợi : đi dễ tìm đường, dễ tìm phương hướng cho mỗi cuộc hành trình.
  • Nếu người Tân Mùi chuẩn bị mua cho mình một chiếc xe màu ghi, một chiếc xe màu xám hay một chiếc xe màu xám. Có lẽ bạn nên xem xét lại, do đây là những màu xe cực xấu. Màu trắng, màu ghi, màu xám đó là những màu tượng trưng cho mệnh Kim. Thổ sinh Kim, tức bổn mạng của bạn sinh ra chiếc xe. Nên chiếc xe có màu tượng trưng mệnh Kim sẽ hút năng lực sống của người mệnh Thổ vận hành nó : xe đi dễ tai nạn có thể mất mạng, làm việc bế tắc, sức khỏe bị suy yếu, bị thương nhiều hơn,…

Tuổi Tân Mùi lựa chọn xe màu gì thì tốt?

  • Tuổi Tân Mùi, chọn một chiếc xe mang mệnh Thủy cũng là điều không nên. Theo ngũ hành Thổ khắc Thủy, tức bổn mạng khắc màu chiếc xe. Khi hai mệnh không hợp đi cùng nhau, ắt sẽ mang đến nhiều điều không tốt. Những màu mang mệnh Thủy không nên chọn là màu xanh nước, màu đen : đi xe mệnh Thủy người mệnh Thổ chính bổn mạng dễ sinh tai nạn, xe hư hỏng nhiều,…
  • Người tuổi Tân Mùi cũng không nên mua một chiếc xe màu xanh lục. Có thể là bạn thích, nhưng theo ngũ hành đây là màu tượng trưng mệnh Mộc. Mộc lại khắc  Thổ, tức chiếc xe khắc với bổn mạng của bạn. Điều này sẽ làm cho bạn tốn tiền của hay phải sửa chữa. Điều không mong muốn là sức khỏe có thể bị ảnh hưởng.
  • Nhưng, nếu người tuổi Tân Mùi chọn mua một chiếc xe màu tím, màu đỏ, màu hồng. Điều này là hoàn toàn thuận lợi, do đây là những màu mang mệnh Hỏa. Theo ngũ hành đây là màu tương sinh với mệnh Thổ, Hỏa sinh Thổ. Tức chiếc xe sẽ nâng đỡ bổn mạng của bạn. Từ việc đi lại trên chiếc xe cũng may mắn hơn, sức khỏe cũng tốt hơn nên làm ăn sẽ tốt hơn. Cùng  nhiều điều thuận lợi trong cuộc sống khác,  mà màu xe tương sinh sẽ đem đến. Làm cho đây là những màu xe mà người tuổi Tân Mùi nên lựa chọn nhất.

Có lẽ bạn tuổi Tân Mùi đã biết đâu là màu xe không nên chọn và đâu là màu xe nên chọn. Để cuộc sống được thuận lợi hơn. Chúc bạn mua được chiếc xe như ý!