Trang chủ Tử Vi Tuổi DẬU Tuổi Tân Dậu lựa chọn chiếc xe màu gì thì tốt?

Tuổi Tân Dậu lựa chọn chiếc xe màu gì thì tốt?

0
Chia sẻ

Tuổi Tân Dậu lựa chọn chiếc xe màu gì thì tốt?

Tuổi Tân Dậu lựa chọn chiếc xe màu gì thì tốt? Bởi không phải màu xe nào cũng phù hợp với tuổi Tân Dậu. Nên cần lựa chọn màu xe phù hợp, tránh lựa chọn phải các màu xe xấu. Mà cần lựa chọn màu xe tốt, để có thể giảm vận xấu tăng vận may cho tuổi Tân Dậu. Bài viết sau sẽ giúp tuổi Tân Dậu biết cách lựa chọn màu xe tốt và tránh lựa chọn phải màu xe xấu.

Tuổi Tân Dậu lựa chọn chiếc xe màu gì thì tốt?

Thông tin cần thiết để lựa chọn màu xe tốt cho tuổi Tân Dậu:

  • Những người tuổi Tân Dậu, sinh dương lịch : 1921, 1981, 2041. Sinh âm lịch Tân Dậu. Người tuổi Tân Dậu mang mệnh Mộc. Dựa vào mệnh Mộc của tuổi Tân Dậu để lựa chọn màu xe cho phù hợp.
  • Mọi nhà Phong thủy học đều nhận thấy Thiên Can, Địa chi là chính. Làm sao tránh để xung khắc là tốt, còn nếu để xung khắc sẽ rất tai hại. Nếu để cho ngũ hành nạp âm theo quan niệm xưa sẽ ảnh hưởng nhẹ thôi. Nhưng, theo nghiên cứu mới nhất của các nhà phong thủy học từ khi xe máy và ô tô ra đời. Nếu để cho ngũ hành nạp âm sẽ rất tai hại. Đồng thời, nếu lựa chọn được màu xe tương sinh. Chiếc xe sẽ giúp đỡ cho bản mệnh rất nhiều.
  • Mua được chiếc xe có màu tương sinh, mọi tai họa gặp phải đều được giảm bớt tính nguy hại. Cuộc sống sẽ trở nên thuận lợi hơn, tài lộc dễ đến, vận xui dễ đi. Giảm tác hại của vận xấu hơn các màu xe khác. Mang đến cho cuộc sống sự thoải mái, mỗi khi ngồi vào chiếc xe. Nên màu xe tương sinh luôn được đánh giá là màu xe nên chọn nhất. Mang lại nhiều điều tốt nhất cho người tuổi Tân Dậu.

Tuổi Tân Dậu lựa chọn chiếc xe màu gì thì tốt?

  • Còn nếu, màu xe tương sinh không phải là màu xe bạn thích. Bạn cũng có thể lựa chọn xe có màu bản mệnh. Đây là những màu không mang đến cho bạn điều xấu. Mà chỉ mang đến cho bạn điều tốt, sự thuận lợi trong cuộc sống. Dù không được đánh giá cao như màu xe tương sinh. Nhưng cũng không phải là màu sắc mang đến phiền phức cho người tuổi Tân Dậu.
  • Điều không nên nhất là lựa chọn phải màu xe tương khắc với bổn mạng người chủ. Nếu lựa chọn phải màu xe tương khắc, chiếc xe đó sẽ làm cho sức khỏe của chủ nhân chiếc xe bị suy yếu. Khi ngồi lên xe sẽ cảm thấy nhiều hơn cảm giác bực bội, lái xe không an toàn vì dễ bị hỏng hóc đột ngột, khiến bạn tốn tiền sửa chữa. Cuộc sống dễ bị rơi vào bế tắc, làm việc gì cũng gặp phải sự khó khăn. Đi đường dễ gặp phải tai nạn, tai nạn khiến cho bạn dễ bị mất mạng, chiếc xe hư hỏng nặng đến mức chỉ còn là đống sắt.

Tuổi Tân Dậu lựa chọn chiếc xe màu gì thì tốt?

Chọn xe màu gì để tuổi Tân Dậu dễ làm, tránh tai nạn và gặp nhiều may mắn?

  • Màu xe theo bản mệnh của tuổi Tân Dậu, đó là xe màu xanh lục. Vì đây là màu xe tượng trưng cho mệnh Mộc. Người mệnh Mộc đi xe mệnh Mộc sẽ không gặp phải điều xui xẻo. Vận hành chiếc xe như vậy, chiếc xe sẽ ít bị hỏng bất ngờ, dễ tìm đường, không bị lạc phương hướng. Việc làm ăn sẽ thuận lợi hơn.
  • Một chiếc xe có màu hồng, xe có màu đỏ, xe có màu tím sẽ là màu xe xấu nhất mà người tuổi Dậu không nên lựa chọn. Bởi đây là màu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Nếu người mệnh Mộc chạy chiếc xe mệnh Hỏa, chiếc xe sẽ hút năng lực sống của người mệnh Mộc : chiếc xe sẽ làm cho sức khỏe bị suy yếu, mọi việc làm ăn đều gặp phải khó khăn, tai nạn có thể lấy đi mạng sống của chủ nhân chiếc xe.
  • Lựa chọn xe màu nâu đất và xe màu vàng, màu tượng trưng cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành Mộc khắc Thổ, tức nếu một người mệnh Thổ đi chiếc xe mệnh Mộc bổn mạng của người tuổi Tân Dậu khắc chế chiếc xe. Điều này sẽ làm cho chiếc xe dễ bị hư hỏng hơn,  dễ bị hỏng đột ngột, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

Tuổi Tân Dậu lựa chọn chiếc xe màu gì thì tốt?

  • Lựa chọn một chiếc xe tượng trưng cho mệnh Kim. Mệnh Kim có những màu xe tượng trưng : xe màu xám, màu trắng, màu ghi. Theo ngũ hành Kim khắc Mộc, tức chiếc xe mang mệnh Kim sẽ khắc với người mang mệnh Mộc như tuổi Tân Dậu. Đi trên chiếc xe mang mệnh Kim sẽ làm người mệnh Mộc hao tiền, tốn của, xe hư hỏng.
  • Còn nếu như người mệnh Mộc, lựa được chiếc xe có màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Ví dụ như xe có màu đen, xe có màu xanh nước. Như vậy, người tuổi Tân Dậu sẽ được nâng đỡ bổn mạng hơn. Mọi việc làm trong cuộc sống đều thuận lợi hơn, sức khỏe không bị ảnh hưởng mà còn tốt hơn, như bùa may giúp tránh bị tai nạn.