Trang chủ Tử Vi Tuổi SỬU Tuổi Quý Sửu mau xe màu gì thì hợp phong thủy nhất?

Tuổi Quý Sửu mau xe màu gì thì hợp phong thủy nhất?

0
Chia sẻ

Tuổi Quý Sửu mau xe màu gì thì hợp phong thủy nhất?

Tuổi Quý Sửu mua xe màu gì thì hợp phong thủy nhất? Để làm ăn được tốt, tránh được tai ương, giảm thiểu vận hạn. Màu sắc xe mà bạn nên chọn sẽ được bật mí ngay sau đây.

Tuổi Quý Sửu mau xe màu gì thì hợp phong thủy nhất?

Tuổi Quý Sửu:

 • Người tuổi Quý Sửu là người sinh năm 1913, 1973 và năm 2033 theo dương lịch.
 • Người sinh năm Quý Sửu( theo lịch âm), sẽ mang mệnh Mộc.
 • Trong thời buổi hiện đại hóa, đất nước đang ngày một phát triển đi lên. Xe cộ cũng xuất hiện nhiều hơn, nhà nhà có xe, người người có xe. Xe chạy tấp nập trên đường.
 • Các nhà phong thủy học đã đưa ra kết luận “ màu sắc xe có ảnh hưởng đến người lái và chủ xe”.
 • Theo phong thủy Thiên can, Địa chi là chính. Ta cần tránh xung khắc, xung khắc sẽ mang lại rất nhiều điều xấu. Nếu chỉ bị ngũ hành nạp âm, ảnh hưởng không lớn.

 • Mua xe cần lưu ý rất nhiều về màu sắc. Màu sắc mang mệnh tương sinh rất tốt, màu sắc tượng trưng mệnh xung khắc với mệnh của bạn điều này rất xấu. Không chỉ vậy, nếu mệnh của bạn xung khắc với màu sắc xe được chọn. Bạn cũng gặp không ít điều xui xẻo. Vậy bạn nên chọn xe có màu tương sinh, để bản mệnh của bản thân được nâng cao hơn. Giúp cho việc làm ăn tốt, thuận lợi đủ đường, giảm tai ương.

Tuổi Quý Sửu mau xe màu gì thì hợp phong thủy nhất?

Nên chọn xe màu gì và tại sao?

 • Nếu bạn đã nhắm những chiếc xe có màu xanh lục mà đang phân vân. Màu Xanh Lục chính là màu tượng trưng cho bản mệnh người tuổi Quý Sửu. Nên mua về không đem lại điều xấu, chỉ mang đến điều tốt.
 • Chọn xe màu tím, màu hồng, màu đỏ là không nên. Vì đây là màu tượng trưng cho mệnh Hỏa, xung khắc với mệnh Mộc của bạn. Theo như ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, tức bạn sẽ bị ngọn lửa thiêu rụi năng lực sống. Khiến cho cuộc sống gặp nhiều tai ương( Mộc sinh Hỏa, bạn sinh ra chiếc xe. Chiếc xe hút năng lực sống của bạn). Không chỉ việc làm ăn gặp nhiều trắc trở. Mà mạng sống có khi cũng lâm vào nguy hiểm.

Tuổi Quý Sửu mau xe màu gì thì hợp phong thủy nhất?

 • Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, tức các màu tượng trưng cho mệnh thổ như màu vàng, nâu đất không nên chọn. Để tránh bị hư hỏng xe, sinh tai nạn.
 • Màu sắc gây hao tiền, tốn của, sức khỏe suy yếu, tai nạn dễ gặp cũng không nên chọn. Đó là màu ghi, màu xám, màu trắng vì đây là màu sắc tượng trưng cho mệnh Kim. Theo ngũ hành Kim khắc Mộc, khiến cho người tuổi Quý Sửu sở hữu chiếc xe có màu như vậy gặp nhiều điều không may.
 • Chọn màu xe tốt nhất cho tuổi Quý Sửu, nên chọn màu xanh nước, màu đen. Vì đây là màu sắc tượng trưng mệnh Thủy. Thủy sinh Mộc, tức xe mệnh Thủy sẽ tiếp thêm năng lượng sống, may mắn sức khỏe và tài lộc cho người sở hữu.