Trang chủ Tử Vi Tuổi MÙI Tuổi Quý Mùi mua xe màu gì thì tốt?

Tuổi Quý Mùi mua xe màu gì thì tốt?

0
Chia sẻ

Tuổi Quý Mùi mua xe màu gì thì tốt?

Tuổi Quý Mùi mua xe màu gì thì tốt? Không phải màu gì cũng hợp, đó là điều tất nhiên. Có nhiều màu xe xấu mang đến điều không may từ cuộc sống, tiền tài, sức khỏe,… tất cả đều gặp vấn đề. Nhưng, chọn được một chiếc xe có màu may mắn thì cuộc sống sẽ trở nên thuận lợi hơn.

Tuổi Quý Mùi mua xe màu gì thì tốt?

Thông tin cần thiết để chọn màu xe cho tuổi Quý Mùi:

  • Những người sinh năm 1943, 2003 và 2063 dương lịch. Âm lịch sinh năm Quý Mùi, cần lưu ý bản mệnh của bạn là mệnh Mộc. Cần Lưu ý đến việc chọn màu xe tránh các màu xe xung khắc với bản mệnh của mình. Nên chọn các màu xe tượng trưng theo bản mệnh hoặc màu tương sinh. Ưu tiên hàng đầu nếu bạn chọn màu xe vẫn luôn là màu tương sinh, sau đó mới đến màu xe theo bản mệnh.
  • Thiên can, Địa chi vẫn luôn là chính. Theo các nhà phong thủy học hàng đầu, cần lưu ý tránh để cho xung khắc vì nó sẽ rất tai hại. Người xưa thường xem thường ngũ hành nạp âm có xung khắc, vì nghĩ nó chỉ ảnh hưởng nhỏ đến bản mệnh của mình. Nhưng thực tế, theo nghiên cứu mới nhất của các nhà phong thủy học. Nếu để ngũ hành nạp âm có xung khắc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến bản mệnh của bạn.

Tuổi Quý Mùi mua xe màu gì thì tốt?

  • Đầu tiên là về sức khỏe của bạn. Khi đi trên một chiếc xe xung khắc, sức khỏe sẽ có phần suy yếu đi rất nhiều. Đồng thời dễ bị thương tổn khi đi ra đường, xe cộ đi lại dễ bị va quệt. Đi lại dễ bị tai nạn hơn, nên dễ gây nguy hiểm đến tính mạng.
  • Quan niệm về việc chọn được màu tương sinh chỉ vớt vát được phần nào cho bổn mạng không còn đúng nữa. Nếu chọn được màu xe tương sinh với bổn mạng của mình. Bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, tài lộc, phước đến với bổn mạng. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên thuận lợi đủ bề, đi lại yên tâm tránh gặp tai nạn hay có thể giảm được tính chất nguy hiểm khi vận xui đến hơn hẳn khi bạn lựa chọn các màu khắc. Cùng nhiều điều tốt khác.
  • Dù chọn màu theo bổn mạng không được đánh giá cao như vậy. Nhưng cũng là những màu tốt, không hề mang đến vận xui cho bạn. Mang đến cho người tuổi Quý mùi cuộc sống thuận lợi, việc đi lại dễ đường, trong cuộc sống dễ tìm hướng đi để giải quyết.

Tuổi Quý Mùi mua xe màu gì thì tốt?

Các màu xe nên chọn và không nên chọn của tuổi Quý Mùi:

  • Màu xe theo bản mệnh là màu xanh lục. Xanh lục, màu tượng trưng cho mệnh Mộc tức màu bản mệnh của người tuổi Quý Mùi. Đây cũng là màu xe mà người tuổi Quý Mùi có thể lựa chọn, ngoài các màu xe tương sinh với bản mệnh của người tuổi Quý Mùi. Nó cũng không mang đến sự bế tắc, không mang đến điềm xui, không hại chủ,… nên đi xe mang màu bản mệnh sẽ được bình an hơn.
  • Một chiếc xe màu đỏ, một chiếc xe màu hồng, một chiếc xe màu tím đều không phải là những chiếc xe mang đến điều may mắn cho người tuổi Quý Mùi. Mà nó đem đến điềm xấu, do đây là những màu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành Mộc sinh Hỏa, Hỏa tức hút năng lực sống của mệnh Mộc. Như vậy, người mệnh Mộc sẽ bị chiếc xe làm cho hay bị thương, đi đường dễ va quệt, dễ bị tai nạn, nguy hiểm đến mức có thể bị mất mạng do tai nạn giao thông. Nên, đối với người tuổi Quý Mùi đây là những màu xe không nên lựa chọn nhất.

Tuổi Quý Mùi mua xe màu gì thì tốt?

  • Còn một chiếc xe màu nâu đất và màu vàng thì sao? Đó cũng hoàn toàn không phải là màu xe bạn nên lựa chọn. Bởi nếu người tuổi Quý Mùi vận hành và mua những chiếc xe màu này sẽ gặp phải nhiều điều phiền toái, nguy hiểm. Do đó các màu tượng trưng mệnh Thổ, mà  mệnh Mộc tức mệnh của người tuổi Quý Mùi khắc với mệnh Thổ ( tức màu xe tượng trưng mệnh Thổ ). Đi xe mang màu tượng trưng mệnh Thổ, người mệnh Mộc như tuổi Quý mùi sẽ hay gặp phải tai nạn hơn. Chiếc xe hay bị hỏng hóc hơn, nếu bạn mua chiếc xe để đi đường dài. Bạn không nên chọn mua chiếc xe có những màu như vậy.
  • Nếu bạn mua một chiếc xe màu ghi, một chiếc xe màu xám hay chiếc xe màu trắng. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ đi trên một chiếc xe mang mệnh Kim. Kim khắc Mộc ( theo ngũ hành ), nghĩa là tuổi Quý Mùi bị chiếc khắc. Nên chiếc xe đó, người tuổi Quý Mùi bị chiếc xe khắc chế. Chiếc xe hay bị hỏng, nhanh bị tai nạn gây hao tốn tiền bạc vào sửa chữa. Do chiếc xe khắc chế bổn mạng, nên sức khỏe cũng bị ảnh hưởng.
  • Với một chiếc xe có màu mang mệnh Thủy là xe màu xanh nước, xe màu đen. Thủy sinh Mộc, theo ngũ hành thì nếu người tuổi Quý Mùi đi chiếc xe mệnh Thủy. Bổn mạng của người Quý mùi sẽ được nâng đỡ. Cuộc sống sẽ thuận lợi, sức khỏe tốt, tiền tài, lộc vận đều may mắn.