Trang chủ Tử Vi Tuổi MÃO Tuổi Quý Mão nên lựa chọn xe màu nào?

Tuổi Quý Mão nên lựa chọn xe màu nào?

0
Chia sẻ

Tuổi Quý Mão nên lựa chọn xe màu nào?

Người tuổi quý mão nên lựa chọn xe màu nào? Nếu đó là câu hỏi mà bạn đang đặt ra. Phân vân không biết lựa chọn màu xe nào là xấu? Màu xe nào là tốt? Bài viết sau sẽ giúp bạn có câu trả lời mà mình đang thắc mắc.

Tuổi Quý Mão nên lựa chọn xe màu nào?

Tuổi Quý Mão khi chọn xe cần lưu ý:

  • Sinh năm Quý Mão, dương lịch là vào năm 1963, 2023 và năm 2083. Âm lịch cũng là vào năm Quý Mão. Người sinh năm Quý Mão mang Mệnh Kim.
  • Khi chọn xe cần lưu ý xem màu sắc có phù hợp với mệnh Kim ( mệnh của tuổi Quý Mão). Nếu màu sắc giống bản mệnh, nó sẽ giúp bạn ít gặp phải rắc rối cũng như tai ương. Còn nếu chọn được màu sắc tương sinh thì thật là tuyệt vời. Vì nó mang đến rất nhiều may mắn cho bạn trong cuộc sống.
  • Bạn cần tránh các màu tương khắc. Vì mua phải chiếc xe có các màu này. Bạn sẽ mua vận rủi theo mình đi mọi nơi. Khi ngũ hành nạp âm, bạn sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ trong cuộc sống. Ví như hỏng xe dọc đường, xe thường xuyên bị hỏng, lái xe đi dễ bị tai nạn,….

Tuổi Quý Mão nên lựa chọn xe màu nào?

Cách chọn xe phù hợp cho người tuổi Quý Mão:

  • Màu tượng trưng cho bản mệnh của tuổi Quý Mão là màu ghi, màu xám, màu trắng. Những màu bản mệnh này sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi vận hành xe. Đi nơi xa xôi, tìm đường đi cũng dễ dàng hơn, công việc bạn đang làm cũng thuận lợi.
  • Chọn xe có màu tương sinh là phù hợp nhất. Đó là các màu vàng và nâu đất. Đó là màu sắc tượng trưng cho mệnh Thổ, Thổ sinh Kim. Bản mệnh Kim của bạn sẽ được tiếp thêm sức mạnh sống. Mọi vận may sẽ được nâng cao, tài lộc đến, làm ăn tốt,…. giảm bớt sự nguy hiểm của các vận rủi khi chúng kéo đến.
  • Bạn đồng hành trên mọi chặng đường, không hề gây hại cho ta. Điều đó sẽ giúp bạn an tâm hơn. Đặc biệt với màu tương sinh, nó được coi như là một tấm bùa giúp bạn nhiều hơn bạn nghĩ trong cuộc sống. Một cách vô hình mà bạn chỉ có thể cảm nhận từ khi có chiếc xe làm bạn đồng hành.

Tuổi Quý Mão nên lựa chọn xe màu nào?

Màu xe không nên chọn cho tuổi Quý Mão:

  • Màu tượng trưng mệnh Thủy như màu xanh nước, màu đen. Bạn cần phải để ý, không nên chọn những màu này. Theo ngũ hành, Kim sinh Thủy. Mà bạn mang mệnh Kim, tức năng lực sống của bạn bị tiêu hao. Chiếc xe hút lấy vận may, tài lộc,… của bạn. Khiến bạn gặp phải xui xẻo, dễ gặp phải tai ương. Đi lại dễ gây va quệt, tai nạn có thể nguy hiểm đến tính mạng. Sức khỏe bị ảnh hưởng, tâm trí bị giao động bất an.
  • Chọn xe có màu tượng trưng mệnh Mộc như xanh lục, màu xanh. Màu xe này, người tuổi Quý Mão cũng không nên chọn. Do mệnh Kim khắc Mộc, tức chiếc xe của bạn mua về sẽ bị bổn mạng của bạn khắc. Điều này sẽ làm cho tuổi thọ của chiếc xe sử dụng chưa được bao lâu đã hỏng, hỏng nhiều. Đi lại trên chiếc xe như vậy dễ gây ra tai nạn.

Tuổi Quý Mão nên lựa chọn xe màu nào?

  • Màu sắc tượng trưng cho mệnh Hỏa. Bạn cũng không nên lựa chọn, vì Hỏa khắc Kim ( Theo ngũ hành). Đi chiếc xe mang màu tượng trưng mệnh Hỏa, tức chiếc xe khác bạn. Nó làm cho tai nạn dễ xảy ra, khó tránh khỏi. Một khi đã bị thì bị nặng, khiến bạn nguy hiểm tính mạng. Còn chiếc xe có thể hỏng đến mức không thể phục hồi. Sức khỏe của bạn cũng bị ảnh hưởng từ khi có chiếc xe.
  • Tốt nhất bạn không nên lựa chọn các chiếc xe có màu kể trên đây. Để tránh vận rủi đeo bám, vận may tránh xa. Vì chiếc xe luôn bên bạn, có thể là bạn sẽ bị gặp vận rủi bất cứ lúc nào khi đang lái xe.