Trang chủ Chưa được phân loại Tuổi Quý Mão hợp với màu gì? Năm 1963,2023 và 2083

Tuổi Quý Mão hợp với màu gì? Năm 1963,2023 và 2083

0
Chia sẻ

– Năm sinh theo dương lịch: 1963,2023 và 2083
– Năm sinh theo âm lịch: Quý mão
– Thuộc mệnh Kim
– Màu tương sinh của tuổi Quý mão : Những người thuộc tuổi Quý MÃo thì tốt nhất nên chọn cho mình các trang phục hay đồ dùng có màu trắng hoặc vàng. Màu vàng theo phong thủy nó thuộc hành Thổ mà Thổ thì lại sinh Kim chính vì thế mà nó rất tốt cho những người tuổi này. Còn đối với màu trắng nó được coi là màu bản mệnh của tuổi này nên cũng khá hợp.

Màu tương khắc của tuổi Quý mão: Màu hồng và đỏ được cho là hai màu tương khắc đối với tuổi Quý Mão. Đây là hai màu thuộc hành Hỏa mà theo quan điểm của phong thủy thì Hỏa khắc Kim nên vì thế các bạn không được phép sử dụng màu này. Nếu không muốn rủ ro tai họa xảy đến với mình thì các bạn nên chú ý sử dụng màu sắc sao cho hợp phong thủy.

Quan điểm tương sinh trong phong thủy

Tương sinh mà chúng tôi muốn nói tới ở đây không có nghĩa là sự sinh ra mà đó chỉ đơn giản là sự hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau. Hành này sẽ nuôi dưỡng đồng thời trợ giúp cho hành kia có thể phát triển một cách tốt nhất.

Sự tương sinh trong ngũ hành cũng được chia ra làm hai trường hợp:

– Sinh nhập: đây là trường hợp mà hành khác làm lợi cho hành mình. Đối với trường hợp này thì các bạn không cần quá lo lắng vì mình sẽ thu được những cái tốt nhất mà những hành khác có thể mang đến cho mình.
– Sinh xuất: Hành mình sẽ đi làm lợi cho hành khác. Trường hợp này thì mình không được lợi gì cả mà tất cả những cái tốt đẹp sẽ bị hành khác lấy hết.

Những người mạng Kim thì chọn màu gì?

– Màu sắc tương sinh: Tốt nhất các bạn hãy chọn cho mình những bộ cánh hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết là vô cùng phù hợp. Vì theo phong thủy thì hành Thổ sinh Kim chính vì thế nên chủ nhân mệnh Kim nên màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. các bạn nên sử dụng màu trắng nếu muốn mang những điều tốt đẹp về mình.
– Màu sắc tương khắc: Nếu bạn thuộc mạng Kim, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.

Màu xe nào là hợp nhất với tuổi Quý Mão

– Khi mua xe thì các bạn nên chọn màu sắc tương sinh với mạng người chủ nhân. Nếu màu sắc đó tương sinh với bản mệnh của chủ nhân thì nó sẽ mang đến cho người đó những điều tốt đẹp và không gặp nhiều sự cố khi đang đi trên đường. MÀu sắc này cũng khiến cho chủ nhân có thể cảm thấy thoải mái nhất mỗi khi ngồi vào chiếc xe để lái đi trên đường.

– Mua chiếc xe có màu cùng hành với người chủ cũng tốt bởi vì nó ít khi gây cho chủ nhân của mình những phiền phức thế nhưng cũng không được lợi bằng việc các bạn chọn màu sinh nhập.

– Còn nếu các bạn mua xe có màu tương khắc với mạng người chủ thì thông thường sẽ làm cho sức khỏe của người chủ trở nên suy yếu đặc biệt là trong lòng hay cảm thấy bực bội. Nguy hiểm hơn màu sắc tương khắc này còn làm cho các bạn cảm thấy mệt mỏi và không muốn lái xe đi đâu cả. Có nhiều trường hợp màu xe tương khắc đã làm cho chủ nhân gặp phải nhiều phiền phức mỗi khi đi trên đường. Nhiều khi xe hay gặp sự cố chúng ta lại mất thêm một khoản tiền để sửa chữa và bảo dưỡng. Màu sắc đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với bản mệnh của một người vì thế các bạn cần chú ý đặc biệt để có thể thu được kết quả tốt nhất.

Màu sắc không chỉ quan trọng đối với việc mua xe mà nó còn có nhiều ảnh hưởng đối với đời sống con người. Các bạn nên dành thời gian để tìm hiểu về màu sắc đối với bản mệnh của mỗi người để có thể chọn cho mình một màu sắc phù hợp nhất có như vậy mới không sợ ảnh hưởng tới bản thân và những người xung quanh.

Quan điểm ngũ hành tương sinh

Sự tương sinh ở đây chỉ đơn giản là sự hỗ trợ lẫn nhau  và làm cho nhau cùng phát triển chứ không phải như nhiều người tương sinh là hành này sinh ra hành kia. Mối quan hệ này không phải ai cũng có thể hiểu được thế nhưng chỉ cần các bạn dành thời gian tìm hiểu

Quan điểm về ngũ hành tương khắc

Sự tương khắc trong ngũ hành chính là sự hủy diệt và đối kháng lẫn nhau. Trong ngũ hành sự đối kháng luôn để lại những hậu quả nghiêm trọng chúng ta cũng cần có những biện pháp để không phải lo lắng về những hậu quả.