Trang chủ Tử Vi Tuổi Hợi Tuổi Quý Hợi nên chọn xe màu gì thì tốt?

Tuổi Quý Hợi nên chọn xe màu gì thì tốt?

0
Chia sẻ

Tuổi Quý Hợi nên chọn xe màu gì thì tốt?

Tuổi Quý Hợi nên chọn xe màu gì thì tốt? Mang đến lợi lộc cho bản thân chủ của chiếc xe. Tiền bạc vượng, tài lộc tốt cho mọi công việc làm ăn. Giúp cho cuộc sống được bình an thanh thản, tâm trạng thoải mái. Tránh chọn phải màu xe xấu mang điều xấu đến cho chủ xe. Để biết được màu xe nào tốt với tuổi Quý Hợi, màu xe nào xấu với tuổi Quý Hợi. Bài viết sau sẽ giúp người tuổi Quý Dậu biết cách lựa chọn màu xe tốt. Đồng thời biết các màu xe không tốt, để không chọn phải.

Tuổi Quý Hợi nên chọn xe màu gì thì tốt?

Thông tin về tuổi Quý Hợi để chọn xe :

 • Người tuổi Quý Hợi là những người sinh vào năm 1923, 1983, 2043. Sinh năm âm lịch Quý Hợi, mang trong mình mệnh Thủy. Cần lưu ý tránh các màu xe xung khắc, bởi xung khắc bất dung. Ắt sẽ đem đến cho bạn điều xấu, nên các màu xe tương khắc tuyệt đối không nên chọn.
 • Những nhà Phong Thủy xưa luôn quan niệm Thiên Can Địa Chi là chính. Cần phải làm sao để tránh xung khắc được là tốt nhất. Nếu để xung khắc sẽ có rất nhiều điều tai hại và không mong muốn sẽ xảy ra.
 • Quan niệm ngũ hành nạp âm có xung khắc chỉ ảnh hưởng nhẹ đã không còn đúng. Các nhà phong thủy học đã bắt đầu nghiên cứu từ khi xe máy và ô tô xuất hiện. Nhận thấy rằng ngũ hành nạp âm sẽ có ảnh hưởng rất quan trọng đến chủ xe ( người lái xe ).

Tuổi Quý Hợi nên chọn xe màu gì thì tốt?

 • Nếu chọn được màu xe tốt, tức màu xe tương sinh với mạng của người chủ xe. Còn màu xe phù hợp đó là màu bản mệnh, màu xe không được đánh giá cao bằng màu tương sinh. Còn nên tránh lựa chọn phải nhất là màu xe tương khắc.
 • Nếu lựa chọn được màu xe tương sinh cho mình. Bổn mạng của bạn sẽ có được lợi lộc tốt. Khi làm ăn sẽ luôn gặp được sự thuận lợi, may mắn, trong công việc cũng vậy. Đi lại bất cứ đâu cũng thuận lợi, xe ít bị hư hỏng, nếu có xảy ra tai nạn cũng sẽ nhẹ hơn chọn các màu xe khác. Xe sẽ ít bị hỏng đột ngột, nên đi chiếc xe như vậy sẽ an toàn hơn.
 • Mua một chiếc xe có màu theo bản mệnh, dù không  được tốt như vậy. Nó cũng là màu xe đáng để bạn lựa chọn. Do màu xe theo bản mệnh cũng không hề mang đến điều xấu. Mà chỉ mang đến điều tốt và sự thuận lợi cho bạn.
 • Còn màu xe tương khắc thì cực kỳ xấu, nó mang đến toàn vận rủi và điều không may đến cho người chủ chiếc xe ( người thường xuyên lái xe ). Khi ngồi vào xe cảm giác thường xuyên nhất là sự không vui, bực bội trong lòng. Nhiều khi lòng không muốn đi, mà vẫn phải đi . Trên đường xe hay bị hỏng đột ngột, khiến bạn gặp phải nhiều phiền toái. Tiền bạc hao tốn vào sửa xe. Sức khỏe hao tổn, suy yếu, đi lại dễ sinh tai nạn có thể mất mạng, chiếc xe hư hại nặng không thể sử dụng.

Tuổi Quý Hợi nên chọn xe màu gì thì tốt?

Các màu xe mang lại may mắn trong làm ăn và các màu xe xấu không nên chọn :

 • Màu xe theo bản mệnh, người Quý Hợi mệnh Thủy. Nên màu xe theo bản mệnh cũng là những chiếc xe tượng trưng cho mệnh Thủy : gồm xe màu đen, xe màu xanh nước. Nếu vận hành những chiếc xe có màu sắc như vậy. Việc đi lại sẽ thuận lợi, dễ tìm đường. Nó cũng sẽ là những chiếc xe không mang đến cho bạn sự phiền phức hay vận xấu.
 • Màu xe mang lại nhiều điều xấu nhất đối với tuổi Quý Hợi. Cũng là màu xe mà người tuổi Quý Hợi không nên lựa chọn nhất. Đó là một chiếc xe có màu xanh lục. Bởi đây là chiếc xe tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo ngũ hành Thủy sinh Mộc, đồng nghĩa bổn mạng của bạn sẽ ngày qua ngày bị chiếc xe hút đến cạn năng lực sống. Làm cho bạn dễ bị tai nạn đến mất mạng, dễ bị thương, sức khỏe suy yếu, làm ăn dễ rơi vào bế tắc, cuộc sống gặp phải nhiều điều không may.
 • Một chiếc xe tượng trưng cho mệnh Hỏa gồm : xe có màu tím, xe có màu hồng, xe có màu đỏ. Những chiếc xe có màu tượng trưng cho mệnh Hỏa không hợp với tuổi Quý Hợi. Theo phong thủy thì Thủy khắc Hỏa, tức bổn mạng khắc chiếc xe. Làm cho chiếc xe dễ bị hư hỏng, hay phải sửa chữa, hỏng đột ngột, chính bổn mạng làm cho dễ sinh tai nạn.

Tuổi Quý Hợi nên chọn xe màu gì thì tốt?

 • Mua một chiếc xe có màu nâu đất, một chiếc xe có màu vàng cũng không phải là ý kiến hay. Vì đây là những màu xe tượng trưng cho mệnh Thổ. Theo phong thủy thì Thổ khắc Thủy, mua chiếc xe có hai màu trên đồng nghĩa với việc mang theo vật xung khắc bên mình. Chiếc xe tương khắc bổn mạng, nó sẽ làm sức khỏe suy yếu, tốn tiền, xe hay phải tu sửa.
 • Một chiếc xe mà người tuổi Quý Hợi đáng mua và nên mua nhất : xe có màu ghi, xe có màu xám, xe có màu trắng. Đây là những màu xe tượng trưng cho mệnh Kim, theo ngũ hành Kim sinh Thủy. Đi chiếc xe như vậy bổn mạng sẽ được nâng đỡ rất nhiều. Từ vận may tài lộc, làm ăn, giảm tai nạn có thể gặp phải,…