Trang chủ Tử Vi Tuổi DẬU Tuổi Quý Dậu nên mua xe màu gì thì tốt?

Tuổi Quý Dậu nên mua xe màu gì thì tốt?

0
Chia sẻ

Tuổi Quý Dậu nên mua xe màu gì thì tốt?

Tuổi Quý Dậu nên mua xe màu gì thì tốt? Để có thể tránh được tai ương, giảm tai họa vận hạn. Đồng thời mang đến nhiều điều may mắn, lợi lộc. Tránh chọn phải những màu xe khắc chế đối với tuổi Quý Dậu. Nếu bạn đang cảm thấy đắn đo, băn khoăn về vấn đề chọn màu xe. Bài viết sau sẽ giúp người tuổi Quý Dậu lựa được màu xe tốt, tránh được màu xe xấu.

Tuổi Quý Dậu nên mua xe màu gì thì tốt?

Thông tin cần thiết để chọn màu xe cho người tuổi Quý Dậu:

 • Người tuổi Quý Dậu sinh năm dương : 1933, 1993 và 2053. Sinh năm âm lịch Quý Dậu, mang mệnh Kim. Cần lưu ý tránh những màu xe xấu với bản mệnh của mình. Nên lựa chọn những màu xe không tương khắc với bổn mạng.
 • Mọi nhà phong thủy luôn coi trọng Thiên can, Địa chi. Vì Thiên can, Địa chi luôn là chính, cần tránh để xung khắc. Nếu để xung khắc sẽ mang đến rất nhiều điều xấu tai hại cho bổn mạng của mình.
 • Với quan niệm sai lầm ngày xưa coi ngũ hành nạp âm có xung khắc chỉ ảnh hưởng nhẹ đã không còn đúng. Coi chọn được tương sinh chỉ vớt vát phần nào đã không còn chuẩn ( quan niệm này khiến người ta không coi trọng chọn màu tốt với mình )
 • Theo nghiên cứu mới nhất hiện nay, từ khi xe máy và ô tô xuất hiện. Các nhà phong thủy đã có quãng thời gian dài nghiên cứu. Nhận thấy rằng nếu để cho ngũ hành nạp âm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến bổn mạng của người mua ( người thường xuyên lái xe đó ). Chính vì vậy mà bạn cần coi trọng việc chọn màu xe hơn.

Tuổi Quý Dậu nên mua xe màu gì thì tốt?

 • Nếu mua được chiếc xe có màu tương sinh, người tuổi Quý Dậu sẽ được chiếc xe đem đến lợi lộc. Cảm giác khi ngồi trên xe sẽ luôn thoải mái. Chiếc xe vận hành trong thời gian dài cũng rất ít khi bị hỏng bất ngờ. Nếu có gặp điều không may, cũng sẽ như đã có người nâng đỡ nhẹ hơn hẳn việc bạn chọn các màu xe khác.
 • Nếu mua phải chiếc xe có màu theo bản mệnh, cũng được coi là màu sắc tốt cho người tuổi Quý Dậu. Vì nó không mang đến tai ương hay phiền phức. Nhưng, nó cũng không mang đến nhiều điểm tốt như màu tương sinh. Nên không được đánh giá cao bằng các màu tương sinh.
 • Chọn phải màu xe xấu, màu xe tương khắc với bổn mạng của bạn.  Nó sẽ gây ra nhiều điều xấu cho bạn : cơ thể trở nên suy yếu, sức khỏe gặp vấn đề, mỗi khi ngồi lên xe trong lòng đều không thoải mái, bản thân buộc phải đi đến những nơi mà mình không mong muốn. Chiếc xe hay bị hỏng, hỏng đột ngột dễ gây nguy hiểm khi đang vận hành, gây nguy hiểm đến tính mạng và tiền bạc. Khi đi chiếc xe như vậy, bạn dễ bị va quệt hơn. Khiến cho khả năng bị tai nạn giao thông tăng cao. Khiến cho bạn dễ bị mất mạng vì tai nạn, chiếc xe hư hại trong vụ tai nạn có thể chỉ còn là đống sắt vụn.

Tuổi Quý Dậu nên mua xe màu gì thì tốt?

Các lựa chọn màu xe tốt cho người tuổi Quý Dậu:

 • Màu xe theo bản mệnh của người tuổi Quý Dậu là màu ghi, màu xám, màu trắng. Đâylà những màu xe tượng trưng cho mệnh Kim. Vận hành một chiếc xe có màu sắc theo bản mệnh tuổi Quý Dậu. Việc đi lại sẽ dễ dàng, trở nên thuận lợi, ngay cả việc làm ăn cũng được thuận lợi hơn. Đồng thời chiếc xe mang màu bản mệnh cũng không mang đến điều xấu cho người tuổi Quý Dậu. Nên, màu bản mệnh cũng là màu xe mà người tuổi Quý Dậu nên lựa chọn.
 • Nếu tuổi Quý Dậu lựa chọn một chiếc xe có màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Người tuổi Quý Dậu sẽ gặp phải nhiều điều xấu nhất. Các màu xe mệnh Thủy như : màu xanh, màu đen. Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy, tức chiếc xe mang mệnh Thủy sẽ hút năng lực sống của người mang mệnh Kim. Điều này sẽ làm cho người mệnh Kim như tuổi Quý Dậu : bị suy yếu sức khỏe, khiến cuộc sống bế tắc, đi đường dễ bị tai nạn hơn, tai nạn xe cộ sẽ làm nguy hiểm đến tính mạng.
 • Tuổi Quý Dậu lựa một chiếc xe có màu xanh lục, xe có màu xanh cũng là màu xe xấu. Bởi xe màu xanh, màu xanh lục là màu tượng trưng mệnh Mộc. Theo phong thủy Kim khắc Mộc, tức mệnh tuổi Quý Dậu khắc với màu sắc bản mệnh chiếc xe. Nếu tuổi Quý Dậu vận hành chiếc xe mệnh Mộc : chiếc xe sẽ nhanh bị hỏng, hỏng bất ngờ chiếc xe dễ sinh tai nạn cho người lái.

Tuổi Quý Dậu nên mua xe màu gì thì tốt?

 • Lựa chọn một chiếc xe tượng trưng cho mệnh Hỏa cũng không phải là một ý hay. Mệnh Hỏa có màu tượng trưng : xe màu tím, xe màu hồng, xe màu đỏ. Theo ngũ hành Hỏa khắc Kim, tức chiếc xe mệnh Hỏa sẽ khắc với bổn mạng mệnh Kim của người tuổi Quý Dậu. Người tuổi Quý Dậu nếu đi xe mệnh Hỏa : sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng, xe sẽ hay bị hỏng hóc hơn.
 • Một chiếc xe có màu tương sinh, tức màu xe nên lựa chọn nhất của tuổi Quý Dậu. Đó là chiếc xe có màu vàng, màu nâu đất. Những màu xe tượng trưng cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành Thổ sinh Kim. Tức tuổi Quý Dậu đi xe mệnh Thổ, bổn mạng sẽ được nâng đỡ rất nhiều. Từ việc làm ăn, đi lại, đến tài lộc. Trong trường hợp, bạn gặp phải điều không may. Chiếc xe cũng giúp cho tác hại xấu đến bổn mạng của bạn được bớt đi.