Trang chủ Tử Vi Tuổi TUẤT Tuổi Nhâm Tuất chọn màu xe gì thì tốt?

Tuổi Nhâm Tuất chọn màu xe gì thì tốt?

0
Chia sẻ

Tuổi Nhâm Tuất chọn màu xe gì thì tốt?

Tuổi Nhâm Tuất chọn màu xe gì thì tốt? Để có thể làm ăn phát đạt, mọi việc thuận lợi, gặp thêm nhiều vận may. Nhưng, không phải màu xe nào cũng tốt. Có nhiều màu xe không hợp với tuổi Nhâm Tuất mà bạn nên tránh chọn phải. Lỡ chọn phải sẽ mang vận xui đeo bám. Bài viết sau sẽ giúp cho người Nhâm Tuất biết màu xe nào tốt với mình, màu xe nào mang điều xấu đến với mình.

Tuổi Nhâm Tuất chọn màu xe gì thì tốt?

Chọn màu xe hợp phong thủy:

 • Những người tuổi Nhâm Tuất sinh năm dương lịch : 1922, 1982, 2042. Âm lịch sinh năm Nhâm Tuất, mang mệnh Thủy. Cần lưu ý tránh màu xe tương khắc, nên chọn màu xe tương sinh và hợp cả với màu xe theo bản mệnh.
 • Những nhà phong thủy hàng đầu luôn cho rằng Thiên can, đại chi là chính. Làm sao tránh để xung khắc là tốt nhất. Nếu để Thiên Can Địa chi bị xung khắc sẽ mang đến rất nhiều điều tai hại. Còn chọn được màu tương sinh thì bổn mạng sẽ được nâng đỡ rất nhiều.
 • Ngay khi xe máy và ô tô xuất hiện, các nhà phong thủy học đã thực hiện nghiên cứu. Nhận thấy rằng ngũ hành nạp âm có ảnh hưởng rất lớn đến người mua xe ( người thường xuyên lái xe ). Nếu chọn được màu xe tương sinh, nó sẽ mang đến cho bổn mạng nhiều may mắn.

Tuổi Nhâm Tuất chọn màu xe gì thì tốt?

 • Màu xe tương sinh với mạng của người mua xe ( người thường xuyên lái xe ). Đồng hành cùng một chiếc xe có màu tương sinh, bổn mạng sẽ luôn được may mắn, đi xe ít gặp phải vận xấu, cuộc sống có được sự thuận lợi hơn.
 • Nếu mua một chiếc xe có màu theo bản mệnh, chiếc xe sẽ không bao giờ hại bạn. Nó sẽ luôn mang đến cho bạn sự thuận lợi, đi đường dễ tìm đường. Mua màu xe theo bản mệnh nó sẽ không mang đến cho bạn sự xui xẻo.
 • Còn một chiếc xe có mệnh tương khắc, nó sẽ làm cho chủ chiếc xe ( người mua xe ) sẽ bị ảnh hưởng. Từ sức khỏe bị suy giảm đi, tâm trạng bất an hay bực bội. Bản thân không muốn đi, nhưng vẫn buộc phải đi. Đi đường dễ bị va quệt, dễ sinh tai nạn, tai nạn dễ bị nặng đến mất mạng, chiếc xe thì bị hỏng đến mức phải vứt bỏ.

Tuổi Nhâm Tuất chọn màu xe gì thì tốt?

Màu xe tốt và màu xe không tốt với tuổi Nhâm Tuất:

 • Màu xe tượng trưng cho mệnh Thủy : xe màu xanh nước, xe màu đen. Những màu xe này tượng trưng cho bản mệnh của người tuổi Nhâm Tuất. Đây là màu xe giúp bạn dễ tìm đường hơn, làm ăn thuận lợi hơn. Vì người mệnh Thủy đi xe mệnh Thủy không mang đến điều xui xẻo.
 • Mua một chiếc xe có màu xanh lục sẽ là chiếc xe mang đến cho bạn nhiều xui xẻo nhất. Vì đây là màu xe tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo ngũ hành Thủy sinh Mộc, tức bổn mạng sinh ra chiếc xe. Đồng nghĩa với việc chiếc xe sẽ hút hết năng lực sống, tai nạn sẽ dễ xảy ra. Sức khỏe sẽ bị suy yếu, cuộc sống dễ rơi vào hoàn cảnh bế tắc, đi  lại xe cộ có thể bị mất mạng. Nên đây được đánh giá là màu xe xấu nhất trong các màu xe xấu.
 • Chiếc xe có màu tím, xe có màu hồng, xe có màu đỏ là những màu xe tượng trưng mệnh Hỏa. Người tuổi Nhâm Tuất mang mệnh Thủy, xe lại có màu mệnh Hỏa . Theo ngũ hành Thủy khắc Hỏa, nghĩa là chiếc xe đó sẽ bị bản mệnh của bạn khắc. Nên chiếc xe dễ bị hư hỏng hơn, bổn mạng của bạn dễ bị sinh tai nạn khi đi đường hơn.
 • Còn nếu bạn mua một chiếc xe có màu nâu đất hay một chiếc xe có màu vàng. Tức chiếc xe có màu tượng trưng cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, nên nếu bạn mua một chiếc mệnh Thổ thì bổn mạng bạn sẽ bị chiếc xe khắc. Chiếc xe người tuổi Nhâm Tuất đi sẽ dễ bị tai nạn, sức khỏe cũng bị ảnh hưởng, phải tốn tiền bạc vào sửa chữa hơn.

Tuổi Nhâm Tuất chọn màu xe gì thì tốt?

 • Chọn mua một chiếc xe có màu tượng trưng cho mệnh Kim : xe màu xám, xe màu trắng, xe màu ghi. Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy, tức bổn mạng người mệnh Thủy như tuổi Nhâm Tuất sẽ được nâng đỡ rất nhiều. Đi lại sức khỏe tốt hơn, làm ăn mọi việc thuận lợi hơn, sức khỏe tốt hơn, làm ăn phát, giảm đi sự nguy hại của các vận xấu đến với bạn.
 • Trong các màu xe thì bạn có thể lựa chọn màu xe theo bản mệnh : xe màu xanh nước, xe màu đen. Màu xe tốt nhất là màu tương sinh : xe màu trắng, màu ghi, màu xám. Đây là các màu xe mà người tuổi Nhâm Tuất có thể lựa chọn. Còn các màu xe còn lại, bạn nên tránh lựa chọn để tránh mang vận xui đến với mình.

Có lẽ bài viết trên đã giúp bạn biết cách lựa màu xe phù hợp với bản mệnh của người tuổi Nhâm Tuất. Chúc bạn lựa chọn được màu xe phù hợp!