Trang chủ Tử Vi Tuổi NGỌ Tuổi Nhâm Ngọ chọn xe màu gì hợp phong thủy?

Tuổi Nhâm Ngọ chọn xe màu gì hợp phong thủy?

0
Chia sẻ

Tuổi Nhâm Ngọ chọn xe màu gì hợp phong thủy?

Tuổi Nhâm Ngọ chọn xe màu gì hợp phong thủy? Việc chọn một chiếc xe mới cho người tuổi Nhâm Ngọ không hề đơn giản. Cần lưu ý đến bản mệnh của người tuổi Nhâm Ngọ. Từ đó, mới biết cách lựa chọn chiếc xe có màu phù hợp và tốt cho người tuổi Nhâm Ngọ. Bài viết sau sẽ giúp người tuổi Nhâm Ngọ chọn màu xe tốt nhất.

Tuổi Nhâm Ngọ chọn xe màu gì hợp phong thủy?

Thông tin cần thiết để lựa chọn màu xe phù hợp cho người tuổi Nhâm Ngọ:

 • Những người sinh năm 1942, 2002 và 2062 âm lịch vào năm Nhâm Ngọ. Người tuổi này mang mệnh Mộc. Cần lưu ý tránh việc lựa chọn các màu sắc xung khắc và màu sắc xấu cho bản mệnh của bạn.
 • Theo các nhà phong thủy, bạn cần lưu ý rằng Thiên Can Địa chi là chính. Cần tránh xung khắc, để tránh tai hại về sau. Nếu để cho ngũ hành nạp âm, theo quan niệm xưa thì không ảnh hưởng quá nhiều đến bổn mạng của bạn. Nhưng với nghiên cứu mới nhất của các nhà phong thủy. Nếu để cho ngũ hành nạp âm sẽ gây ra nhiều phiền phức cho bạn. Nên việc chọn chiếc xe hợp phong thủy nhận thấy rằng rất cần thiết.
 • Tại sao ngày xưa lại không quá coi trọng việc chọn màu xe? Đó là do ngày xưa quan niệm việc chọn được màu tương sinh chỉ giúp vớt vát phần nào. Chứ không được tốt như ngũ hành, nên con người ta thường không để ý đến.

Tuổi Nhâm Ngọ chọn xe màu gì hợp phong thủy?

 • Nhưng các nhà phong thủy nghiên cứu, họ nhận thấy rằng. Nếu chọn được màu sắc tương sinh, bổn mạng sẽ được nâng đỡ rất nhiều. Từ tài lộc cũng sẽ đến nhiều hơn, vận may tới, xui xẻo giảm mức độ,…. cùng rất nhiều điều thuận lợi trong cuộc sống cho người chọn được màu tương sinh.
 • Ngược lại, nếu chọn nhầm phải chiếc xe có màu xung khắc hay không tốt. Bản mệnh của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng về năng lực sống, vận may, tài lộc, may mắn,… Điều mà bạn có được nhiều nhất khi chọn phải chiếc xe có màu xấu đó là : vận xui, vận rủi, đi xe hay phải sử chữa, hỏng hóc nhiều, hỏng đột ngột dễ sinh tai nạn, bị tai nạn dễ nguy hiểm đến mất mạng,…
 • Nên nếu bạn là người chuẩn bị mua một chiếc xe máy hoặc ô tô cho chính mình. Cần lưu ý rằng không nên chọn màu xe xấu, nên chọn chiếc xe có màu từ hợp đến tương sinh để được bình an và tránh gặp phải điều không may.

Tuổi Nhâm Ngọ chọn xe màu gì hợp phong thủy?

Các màu xe người tuổi Nhâm Ngọ nên chọn và không nên chọn:

 • Một chiếc xe máy hoặc ô tô có màu xanh lục, đó có lẽ không phải là sự lựa chọn tồi dành cho người tuổi Nhâm Ngọ. Bởi đây là màu xe theo bản mệnh, màu xe xanh lục là màu xe tượng trưng cho mệnh Mộc. Màu bản mệnh không đem đến điều xấu mà chỉ mang đến sự thuận lợi trong cuộc sống. Mặc dù không được đánh giá cao bằng màu tương sinh, nhưng cũng được coi là tốt.
 • Chọn được một chiếc xe có màu tím ( màu xe hiếm gặp ), một chiếc xe màu hồng hay một chiếc xe màu đỏ mạnh mẽ. Điều đó chỉ làm cho vận may tài lộc của bạn gặp nhiều vấn đề mà mà thôi. Đây là màu tượng cho cho hành Hỏa. Bạn cần lưu ý : Theo ngũ hành Mộc sinh Hỏa, giải nghĩa là bản mệnh của bạn sẽ bị màu của chiếc xe hút năng lực sống. Khiến cho bạn bị thương nhiều hơn và đi trên chiếc xe có màu như vậy bạn dễ gặp tai nạn hơn. Sức khỏe hàng ngày có thể bị kém đi, bế tắc thường xuyên gặp phải. Có khi bị tai nạn đến mất mạng. Nên đây được coi là những màu xe xấu nhất mà bạn không nên chọn.

Tuổi Nhâm Ngọ chọn xe màu gì hợp phong thủy?

 • Màu xe bạn không nên chọn tiếp theo của người tuổi Nhâm Ngọ đó chính là màu nâu đất và màu vàng. Đây là những màu xe tượng trưng mệnh Thổ. Tại sao lại không nên chọn những màu xe này? Giải nghĩa theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, nghĩa là chiếc xe bạn mua về sẽ bị bổn mạng của bạn khắc. Như vậy có nghĩa chiếc xe sẽ hay bị hư hơn, hư hỏng đột ngột thì lại dễ làm bạn gặp phải tai nạn. Như vậy, quả là không nên chọn màu xe này.
 • Chọn một chiếc xe có màu ghi, màu xám, màu trắng cũng không hề tốt. Do đây là màu sắc mang mệnh Kim, theo ngũ hành cho biết Kim khắc Mộc. Tức chiếc xe khắc người, khiến người tuổi Nhâm Ngọ sức khỏe suy yếu đi nhiều. Lại thêm hao tiền tốn của vào việc phải sửa chữa xe, đi cẩn thận mà có khi tai nạn vẫn ập đến.
 • Màu xe màu người tuổi Nhâm Ngọ nên chọn nhất. Đó là xe màu xanh nước hay màu đen, do đây là màu sắc tượng trưng cho mệnh tương sinh với người tuổi Nhâm Ngọ. Tức màu sắc tượng trưng cho mệnh Thủy, theo ngũ hành Thủy sinh Mộc. Nếu như chính bổn mạng của bạn được nâng đỡ thì mọi chuyện đều gặp thuận lợi nhiều hơn. Đi xe yên tâm hơn, ít phải sửa chữa hơn, sức khỏe vượng, tài lộc đến với bạn.